Vì sao TP.HCM mưa rồi vẫn nóng không ngủ được?

Vì sao TP.HCM mưa rồi vẫn nóng không ngủ được?

Vì sao cả ngày mưa mà đêm vẫn nóng không ngủ được? Điều này rất bình thường và dễ hiểu,   nệm nước  nhắc lại vài nguyên nhân mà hầu như ai c...

Vì sao cả ngày mưa mà đêm vẫn nóng không ngủ được? Điều này rất bình thường và dễ hiểu, nệm nước nhắc lại vài nguyên nhân mà hầu như ai cũng biết.

May mắn có mưa

Chúng ta đều biết, đất nước chúng ta nằm trong vòng đai nhiệt đới gió mùa, thuộc thể loại quanh năm nóng nực nhất là khu vực TP HCM. Vì thay đổi khí hậu đột ngột do ô nhiễm môi trường, khiến trời mưa vào mùa mưa cũng không ổn định, có lúc cả ngày, có lúc gần một tuần chưa có, hoặc có nơi có, có nơi không.

Vì sao TP.HCM mưa rồi vẫn nóng không ngủ được?


Tuy nhiên, Sài Gòn có mưa là điều may mắn. Bài báo mới nhất, Hà Nội thoát khỏi ‘báo động đỏ’ trong top đầu ô nhiễm môi trường của Thế giới vì một cơn mưa chiều, phá banh bầu khí ô nhiễm vốn gây kinh hoàng cho người dân Thủ đô.

Vì vậy, TP HCM có mưa là một điều may mắn, tuy nhiên mưa cũng khá lạ, lúc có lúc không, thậm chí là mưa một chút rồi thôi. Điều chẳng may một chỗ, đúng lúc giờ tan ca của mọi người, thì mưa đổ như trút nước, khiến ai cũng phải tắm mưa. Rút cuộc tạnh mưa thì nóng hừng hực.

Những lý do khiến thành phố nóng sau mưa

Có rất nhiều lý do khiến thành phố HCM nóng lên sau mưa, trong đó:

  • Ô nhiễm môi trường quá nặng: Khí thải và chất thải từ các nhà máy sản xuất, chế biến,… khí thải từ các phương tiện di chuyển như xe tải, ôtô, xe máy, máy điều hoà (máy lạnh)… khí độc từ khói thuốc lá,…
  • Dân số đông, đất sống chật hẹp: Do lượng người từ phương xa đổ về các thành phố lớn để sinh sống và làm việc, khiến cho thành phố trở lên quá tải, gây ùn ứ về nơi sống lẫn về giao thông. Hiện tượng này cũng làm cho thành phố luôn nóng bức.
  • Xả thải rác bừa bãi, rác nhựa và không phân huỷ: Hiện nay, nhiều nơi xả thải rác nhựa, rác không thể phân huỷ ra môi trường, khiến tình trạng ô nhiễm môi trường khá trầm trọng. Cộng thêm dân số ở các thành phố lớn bị bùng nổ, nên ô nhiễm môi trường dường như trở nên việc của mọi nhà.

Đó là những nguyên dân chính dẫn đến TP HCM nóng bức sau những cơn mưa và khiến cho mọi người khó ngủ thậm chí là mất ngủ vào ban đêm. Nhiều gia đình không thể dùng máy lạnh vì không đủ điều kiện hoặc do phòng các bệnh về hô hấp và cũng để bảo vệ môi trường, thì đêm chắc chắn không thể ngủ được.

Có lẽ, chúng ta không tìm đến nguyên nhân căn cốt để giải quyết các vấn nạn trên, vì nó mang tầm mức vĩ mô và thậm chí lâu dài. Điều quan trọng nhất là đi tìm giải pháp cụ thể, thiết thực và trước mắt, đó là giấc ngủ ngon cho toàn thể mọi người.

Nằm nệm nước – một giải pháp tối ưu

Hiện nay, nệm nước đang được ưa chuộng vì tính chất bảo vệ môi trường do sử dụng lâu dài được và có thể tái chế. Nệm nước mang lợi ích giúp làm mát suốt quá trình nằm trên nó, không gây bệnh, nên mang lại sức khoẻ tốt cho mọi người nhờ việc dễ ngủ và ngủ ngon.

Nhiều gia đình dùng nem nuoc cho nguoi lon được một thời gian và họ đã bán ve chai khi thấy cũ để các sản phẩm này được tái chế trong các nhiệm vụ thấp hơn. Trong khi đó, nước trong nệm nước là nước sạch, nên không làm hại đến da, hay sức khoẻ người dùng và đặc biệt điều nhức nhối chính là không làm hại đến môi trường.

Nhờ sự thân thiện với môi trường và sự bền tốt lâu dài, mà hiện nay, nệm nước cao cấp Ngọc Thảo phát triển rộng khắp và hầu hết trên cả nước. Nhờ vào sự phân phối cực tốt của web PhamThao.com, một nơi cung cấp nệm nước cao cấp Ngọc Thảo chính hãng, trực tiếp và uy tín tại Việt Nam, mà nhiều gia đình, nhiều người đã dễ ngủ hơn, có được giấc ngủ ngon và sức khoẻ tốt.

Mua nệm nước ở đâu tốt giá rẻ nhất?

Hiện nay, nệm nước PhamThao.com là trung tâm cung cấp nệm nước tốt nhất trên thị trường và chỉ bán dòng nệm nước cao cấp mà thôi. Vì thế, quý khách lưu ý khi mua nệm nước, coi chừng nhầm nệm nước kém chất lượng hoặc giả mạo thương hiệu, và có thể gây hại cho sức khoẻ người dùng.

Trong khi đó, nệm nước PhamThao.com cung cấp nệm nước cao cấp Ngọc Thảo chính hãng một cách trực tiếp và nhiều năm qua được khách hàng yêu thương, tin tưởng và chọn dùng là sản phẩm cần thiết trong mỗi gia đình tại các thành phố lớn.

Hiểu được tầm quan trọng của kinh tế gia đình hiện nay, chúng tôi cung cấp nệm nước cho người lớn giá rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp. Chưa kể, chúng tôi còn cung cấp bảng giá ưu đãi có khuyến mãi và tặng kèm sản phẩm khi mua tại nệm nước PhamThao.com.

Nệm nước giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày

Nệm nước PhamThao.com là nơi cung cấp dịch vụ giao nệm nước tận nơi miễn phí TP HCM và ngay trong ngày mà không phải đợi thêm. Điều này giúp cho mọi người có thể giảm thiểu chi phí xăng xe, đi lại, công sức và thời gian đi tìm mua nệm nước bên ngoài.

Giờ đây, chỉ cần ngồi ở nhà hoặc công sở, có thể nhấc điện thoại lên và liên hệ đến 0902 585 035 hoặc fb.com/nemnuoc/ để được tư vấn, đặt hàng nhanh và giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực TP HCM.

Hãy tận dụng dịch vụ tốt đẹp của chúng tôi, vì tất cả những điều tốt đẹp này sinh ra để phục vụ cho bạn!

4.9/5 124