Nệm nước cho người lớn có bao nhiêu kích thước?

Nệm nước cho người lớn có bao nhiêu kích thước?

  Nệm nước   cho người lớn có bao nhiêu kích thước? Nệm nước dành riêng cho người lớn chỉ duy nệm nước dạng khoang. Tuy nhiên, người lớn có ...

 Nệm nước cho người lớn có bao nhiêu kích thước? Nệm nước dành riêng cho người lớn chỉ duy nệm nước dạng khoang. Tuy nhiên, người lớn có thể nằm dạng ô vuông và 3D tuỳ theo sở thích và nhu cầu.

Người lớn cần nệm nước như thế nào?

Khác với trẻ nhỏ, người lớn có thân hình cao và to hơn, vì thế, nệm nước cho người lớn cần phù hợp với thể trạng và nhu cầu. Thông thường, khi mua nệm nước về nhà nằm ngủ, khách hàng thường chọn nệm nước kích thước 180cm x 75cm là kích thước lớn nhất cho một người nằm để mua về.

Nệm nước cho người lớn có bao nhiêu kích thước?


Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp khác nhau mà người lớn mua nệm nước với các kích thước theo nhu cầu. Ví dụ, người nằm bệnh viện muốn dễ dàng di chuyển và gấp gọn, có thể mua nệm nước với kích thước chỉ từ 75cm x 85cm, 75cm x 100cm và 75cm x 120cm để dễ dàng khuân vác, thay vì nệm nước kích thước dài đến chân nặng đến 25kg (180cm).

Điều thứ hai, khách hàng rất thích mua nệm nước chất lượng tốt, sử dụng bền lâu nhưng giá rẻ và có nhiều ưu đãi. Thậm chí, nhiều khách hàng đã muốn như vậy, còn muốn được giao hàng tận nơi miễn phí và phục vụ tận tình.

Ở đâu bán nệm nước người lớn giá rẻ?

Khi mua hàng, đối mặt với giá rẻ thường là sản phẩm không tốt, kém chất lượng. Nhiều khách hàng chia sẻ, than thở về việc vừa mua nem nuoc nguoi lon về bị xì. Nhưng nói đi cũng cần nói lại, vì chưa tham khảo kĩ về thị trường nệm nước nên chưa có một cái nhìn tổng quát, chọn nệm nước rẻ mạt qua mạng, dễ bị sai.

Chúng tôi đã trải qua hơn 5 năm trong ngành nệm nước và thấy rằng, nệm nước hiện nay tốt nhất đó là nệm nước cao cấp Ngọc Thảo. Một thương hiệu cao cấp đang nổi tiếng trên thị trường về sự bền tốt lâu dài, đó là nệm nước Ngọc Thảo. Sản phẩm này đang được PhamThao.com cung cấp chính yếu ra thị trường, tuy nhiên vẫn còn có nhiều nơi không chính thức và bán nệm nước với tên gọi giống như vậy.

Vì thế, xin giới thiệu với khách hàng nệm nước cao cấp Ngọc Thảo được PhamThao.com cung cấp trực tiếp và chính hãng đang cung cấp ra thị trường với chất lượng bền tốt nhất và được đa số khách hàng trên toàn quốc ưa chuộng và đón nhận.

Tuy nhiên, nệm nước PhamThao.com cung cấp nệm nước cao cấp giá rẻ nhất trong thị trường cao cấp. Điều này giúp cho khách hàng dễ mua hàng, chưa kể nệm nước PhamThao.com còn cung cấp chương trình khuyến mãi, giảm giá và tặng kèm sản phẩm như bảng giá hiện hành.

Khi khuyến mãi, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, vui thích mua hàng, thay vì chỉ mua được một sản phẩm, giờ đây có thể mua nhiều hơn và thậm chí là được tặng mà không cần phải bỏ tiền mua thêm. Mời quý vị có thể tham khảo các combo trên bảng giá mà chúng tôi cung cấp.

Nệm nước có giao hàng tận nơi không?

Từ lúc cung cấp nệm nước cho người lớn đến bây giờ, PhamThao.com đặt việc phục vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng trở nên nhiệm vụ chính thức và lâu dài. Chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực TP HCM ngay trong ngày.

Thay vì phải ra ngoài để xem và chở nệm nước nặng nhọc về nhà, thì giờ đây, quý khách có thể truy cập trang web để xem từng chi tiết sản phẩm, bấm nút để chúng tôi liên lạc và tư vấn cho bạn. Sau đó, bạn sẽ được nhận hàng ngay tại nhà mà không hề trả thêm một phí nào của giao hàng.

Chúng tôi sẽ trả phí giao hàng cho quý vị khi có phát sinh, tuy nhiên chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực TP HCM chỉ trong bánh kính 10 km kể từ shop mà thôi. Vì thế, quý vị hãy an tâm trong khu vực đó, chúng tôi giao hàng không lấy phí.

Nhiều khách hàng quan ngại các trang bán hàng thường giao hàng theo chuyến nên khá lâu. Riêng PhamThao.com, giao hàng tận nơi miễn phí ngay lập tức, ngay trong ngày cho khách hàng, nhất là những khách hàng đang ở bệnh viện.

4.9/5 124