Phụ huynh mua nệm nước để đảm bảo giấc ngủ của học sinh trong mùa thi

Phụ huynh mua nệm nước để đảm bảo giấc ngủ của học sinh trong mùa thi

Trong những ngày kỳ thi phổ thông trung học quốc gia đang diễn ra tại TP HCM, thì có nhiều Phụ huynh đang phải tất bật lo đưa đón và chăm só...

Trong những ngày kỳ thi phổ thông trung học quốc gia đang diễn ra tại TP HCM, thì có nhiều Phụ huynh đang phải tất bật lo đưa đón và chăm sóc con em của họ. Không chỉ dừng lại ở việc ăn uống, ủi ắp áo quần và đưa đón con em tới địa điểm thi, họ còn đến mua nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com trong những ngày thi nóng nực này.

Phụ huynh mua nệm nước để đảm bảo giấc ngủ của học sinh trong mùa thi


Tiện lợi nhất là việc giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành trung tâm Sài Gòn TP HCM. Nhiều phụ huynh tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí xăng xe, đi lại, họ đã được phục vụ tận nơi và dành thời gian đó để chăm sóc cho các sĩ tử. Tuy nhiên, vì số lượng khách hàng đặt quá nhiều nên chúng tôi chỉ giao trong bán kính 10 km kể từ shop mà thôi.

Nhiều phụ huynh quan tâm đến chất lượng nên dò hỏi hoặc đã có sử dụng nệm nước cho người lớn tại PhamThao.com thì đánh giá nệm nước nơi đây thực sự tốt. Tốt từ chất lượng nghĩa là mát mẻ trong suốt đêm dài và những buổi trưa hè nóng oi ả. Chất lượng tốt từ ngay việc sử dụng bền lâu mà không bị xì nước như các thương hiệu trôi nổi trên thị trường.

Với những lý do đó thôi thì phụ huynh và sĩ tử cũng đủ tin tưởng để chọn dùng nệm nước cho học sinh cao cấp tại PhamThao.com. Như ai cũng biết, nệm nước Ngọc Thảo thuộc dòng nệm nước cao cấp và có uy tín bền tốt nhiều năm trên thị trường Việt Nam. Trong khi đó, PhamThao.com cung cấp duy nhất nệm nước cao cấp Ngọc Thảo và là nơi đáng tin cậy cho hàng triệu người Việt Nam.

Điều quan trọng là nhiều người cảm thấy ưa thích vì nệm nước PhamThao.com được cung cấp với giá rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp, mà lại còn có nhiều siêu khuyến mãi và tặng kèm sản phẩm khi mua 2 chiếc trở lên. Điều này nhằm tri ân khách hàng và khích lệ khách hàng sử dụng trọn bộ gối nệm nước cho giấc ngủ ngon của quý vị.

Nhiều phụ huynh vất vả xuôi ngược cả một ngày, mãi 11h đêm mới cảm thấy nóng quá và sực nhớ cần đi mua nệm nước thì đã quá muộn. Lúc đó họ bèn inbox vào fanpage Facebook của chúng tôi tại địa chỉ FB.com/NemNuoc/ và liền lập tức chúng tôi đã tư vấn và nhận đơn đặt hàng vào giữa khuya để sớm mai giao hàng ngay cho khách có giấc ngủ ngon. Hơn hết là các em sĩ tử có giấc ngủ ngon để làm bài thi tốt nghiệp trung học phổ thông đạt được kết quả tốt đẹp nhất.

Mến chúc các em học sinh – sĩ tử thi tốt nghiệp phổ thông trung học quốc gia làm bài thật tốt và có kết quả thi thật sự tốt đẹp và mang vinh quang về cho cha mẹ của mình. Vì họ là những người đã hy sinh rất nhiều cho các bạn.

4.9/5 124