13/01/2021

Nệm nước người bệnh được ưa chuộng ngày nóng

Cả tháng nắng nóng vừa qua tại Sài Gòn được nhẹ nhàng lớt phớt vài hạt mưa ngâu vào mỗi chiều vài hôm nay. Tuy nhiên, TP HCM cũng không tránh được cái nóng gay gắt mà khó có ai chịu được. Từ đó, người Sài Gòn đi tìm mua nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com để nghỉ ngơi và có giấc ngủ ngon tròn đầy.


Nhiều người công nhân, giáo viên, nhân viên văn phòng, học sinh và sinh viên,… đã đến tìm mua nệm nước cho người lớn tại PhamThao.com. Vì họ nhận xét rằng, nệm nước PhamThao.com bán nệm nước Ngọc Thảo chính hãng, không phải hàng trôi nổi và một số hàng lấy danh Ngọc Thảo nhưng chưa chắc là Ngọc Thảo.

Thương hiệu Ngọc Thảo là một thương hiệu nệm nước cao cấp xuất hiện nhiều năm trên thị trường với uy tín là bền tốt lâu dài nhất thị trường nệm nước cao cấp. Do đó, sở dĩ khách hàng chọn nệm nước PhamThao.com là do nơi đây cung cấp uy tín chính hãng nệm nước cho người bệnh hay người lớn của thương hiệu cao cấp Ngọc Thảo.

Trải qua hơn 5 năm, nệm nước PhamThao.com chưa một lần tăng giá mà vẫn giữ giá bình ổn. Dù mấy khi giá thị trường tăng, nhưng giá nệm nước cho người bệnh tại PhamThao.com không bao giờ tăng. Cách đây 5 năm, PhamThao.com đã tự tin vì là nơi cung cấp nệm nước cao cấp giá rẻ nhất thị trường và cho đến hôm nay không đổi giá, thì giá không những rẻ nhất mà là rẻ cực nhất thị trường hiện nay.

Chẳng dừng lại ở giá rẻ nhất, nệm nước Ngọc Thảo tại PhamThao.com còn có nhiều ưu đãi về giá và khuyến mãi cũng như tặng kèm sản phẩm cho quý khách mua hàng tại đây. Ngay trên bảng giá, khi mua nệm nước nằm sẽ được mua nệm nước ngồi chỉ với giá 70k/cái thay vì 140.000đ/cái. Giá cực sốc này chỉ có tại PhamThao.com, nhằm để tri ân khách hàng và khích lệ khách hàng sử dụng thêm các sản phẩm có lợi cho sức khỏe.

Với những dịch vụ tuyệt vời như giá rẻ, hàng chất lượng bền tốt lâu dài và giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về nệm nước cho người lớn và nệm nước nước ngồi tại PhamThao.com mà không nơi nào sánh bằng. Hãy gọi điện thoại cho chúng tôi mọi lúc mọi nơi!