Người già nằm nệm nước lâu có bị loét không?

Người già nằm nệm nước lâu có bị loét không?

Có nhiều khách hàng đặt câu hỏi: Người già nằm   nệm nước   lâu có bị loét không? Xin trả lời tại PhamThao.com bán loại nệm có nước vừa mát ...

Có nhiều khách hàng đặt câu hỏi: Người già nằm nệm nước lâu có bị loét không? Xin trả lời tại PhamThao.com bán loại nệm có nước vừa mát vừa chống được lở loét cho người già nằm liệt lâu ngày.

Tại sao nệm nước chống được lở loét lưng?

Nệm nước chống loét được vì có những dao động của nước, giúp cho người bệnh hay người già không chỉ mát mẻ mà còn giảm được êm dịu, không gây ra lở loét khi nằm trên nó thời gian dài.

Người già nằm nệm nước lâu có bị loét không?


Nệm nước cho người già bị bệnh thông thường dài từ 85cm đến 180cm tuỳ theo kích thước được niêm yết trên bảng giá, nhưng chiều ngang cố định là 75cm. Nhiều người mua nệm nước người già vào bệnh viện, thường mua loại nệm nước kích thước 85x75cm hoặc 100x75cm để nhẹ nhàng dễ di chuyển hơn.

Tuy nhiên, nệm nước chống loét được, cũng cần người nhà thường xuyên lau dọn, vệ sinh thân thể cũng như bề mặt nệm nước. Gia đình nên giúp người già lật qua lại vài chục phút một lần, để việc thông thoáng tự nhiên và chắc chắn an toàn hơn.

Khi nằm nệm nước, người già cảm thấy thế nào?

Người già rất khó ngủ, giấc ngủ lại quan trọng với các hệ miễn dịch giúp chống trả các loại bệnh tật, mà người già thường bị mất ngủ, nhất là khi ở bệnh viện. Nệm nước giúp người già dễ ngủ và ngủ ngon suốt quá trình nghỉ ngơi của họ.

Nệm nước ngoài giúp thoáng lưng người già, còn giúp họ êm mát vì nằm trên nước và như đang được mát-xa. Với những ý công hiệu đó, nệm nước giúp người già không bị lở loét.

Khi có được giấc ngủ ngon, người lớn tuổi sẽ có thêm sức khoẻ chống lại các loại bệnh, dễ dàng phục hồi sức khoẻ, sống vui tươi hơn và tuổi thọ tăng nhiều hơn, được ở bên con cháu nhiều hơn nữa.

Nếu quà là nệm nước hoặc món vật khác, nên tặng gì?

Người già cần tình thương hơn là của cải vật chất hay tiền bạc. Vì khi cuộc sống trần gian này qua đi, không mang của cải vật chất, tiền bạc đi theo được, chỉ còn lại tỉnh yêu thương thì còn mãi trong tâm hồn mỗi người.

Vì thế, hãy chọn nệm nước là món quà vô cùng cao quý và ý nghĩa tích cực tặng cho người già lớn tuổi. Vì nó nói lên tình yêu thương của con cháu với người lớn trong nhà là một, thứ hai nói lên tình cảm chăm sóc đến miếng ăn giấc ngủ của người lớn tuổi.

Bao nhiêu món quà ý nghĩa, không bằng món quà vừa ý nghĩa nhân văn nói lên tình hiếu thảo, mà vừa có ý nghĩa cụ thể chăm lo đến sức khoẻ của ông bà, cha mẹ.

Do đó, hãy chọn mua nệm nước là món quà tinh thần và sức khoẻ cụ thể cũng như hiệu quả cho sức khoẻ của người lớn tuổi trong nhà. Hãy thể hiện tình yêu thương của quý vị bằng hành động ý nghĩa nhất.

Ở đâu bán nệm nước cho người già tốt?

Hiện nay, tại TP HCM có nệm nước PhamThao.com là nơi cung cấp nệm nước cho người già tốt nhất thị trường. Vì nệm nước PhamThao.com bán nệm nước cao cấp Ngọc Thảo, hiện đang có uy tín về chất lượng trên thị trường nệm nước cao cấp về bền tốt lâu dài.

Đồng thời, nệm nước PhamThao.com là nơi bán đệm nước người già rẻ nhất thị trường cao cấp. Vì tập trung vào việc mang đến sự thoải mái và sức khoẻ cho người lớn tuổi, nhất là những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn, hơn là nghĩ đến lợi nhuận, do vậy chúng tôi cung cấp nệm nước giá rẻ nhất TP HCM.

Không dừng lại ở nệm nước giá rẻ nhất Sài Gòn, chúng tôi còn cung cấp nhiều giá khuyến mãi, ưu đãi và tặng kèm sản phẩm được ghi trên bảng giá. Chúng tôi mong sẽ có cơ hội tặng thêm những món quà ích lợi cho người già lớn tuổi.

Quan trọng nhất, để tiết kiệm chi phi xăng xe đi lại và công sức của gia đình, chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM ngay trong ngày, mà không phải đợi thêm.

4.9/5 124