Khi nhập viện cần chuẩn bị những gì?

Khi nhập viện cần chuẩn bị những gì?

  Nhiều người lo lắng khi người nhà nhập viện thì nên chuẩn bị những gì cần thiết? Hãy cùng  mình  liệt kê một vài việc quan trọng nhé! Nước...

 Nhiều người lo lắng khi người nhà nhập viện thì nên chuẩn bị những gì cần thiết? Hãy cùng mình liệt kê một vài việc quan trọng nhé!

Nước uống và nhu yếu phẩm

Khi vừa nhập viện, bạn nên chuẩn bị các bình nước sạch để người bệnh uống trong lúc lưu bệnh tại bệnh viện. Vì đôi lúc bệnh viện không làm cho bạn thoải mái khi lấy nước. Tốt nhất, bạn nên mua nước suối cho tiện.

Khi nhập viện cần chuẩn bị những gì?


Bạn cũng cần chuẩn bị các nhu yếu phẩm quan trọng như: khăn giấy, xà bông rửa tay nhằm vệ sinh sạch sẽ sau khi đi toilet, dầu gió xanh (điều này cần cho người nhà hơn), quạt tay vì bệnh viện khá nóng nực, khăn mặt, bình thủy với nước ấm (nếu bệnh viện không có nước ấm)…

Tùy theo nhu cầu ăn uống thêm của người bệnh và người nhà chăm nom, mà bạn có thẻ mua thêm các ón ăn uống khác để dự trữ.

Quần áo và chăn gối

Điều này cần khi bệnh viện đó không đáp ứng tốt các nhu cầu về quần áo và chăn gối đủ cho người bệnh nghỉ ngơi trong quá trình diều trị bệnh.

Nhưng quan trọng nữa là…

Chọn nệm nước cho người bệnh khi nhập viện

Nệm nước là loại nệm chứa nước giúp làm mát cơ thể người bệnh khi nghỉ ngơi. Nhờ nệm nước mà người bệnh có thể giảm đau nhờ dễ đi vào giấc ngủ và ngủ ngon hơn.

Nhờ sự êm mát của nệm nước, mà người bệnh cảm thấy thoải mái và nhờ sự dao động nhẹ nhàng của nước bên trong người bệnh cảm thấy dễ chịu như đang được mát-xa.

Thông thường người bệnh dùng nệm nước dạng khoang để mát mẻ hơn. Nhưng nệm nước sẽ nặng nếu dùng kích thước dài.

Nhiều người nhà đến với nệm nước PhamThao.com để mua nệm nước với kích thước ngắn, trong khoảng 75x85cm, 100x75cm, 120x75cm,… để dễ di chuyển khi ra vào bệnh viện hoặc qua các phòng bệnh khác nhau.

Người bệnh nên nằm nệm nước để có giấc ngủ ngon, nhờ đó mới có khả năng chống trả bệnh tật và tái tạo phục hồi cơ thể. Đó là lý do vì sao nệm nước PhamThao.com với sứ mạng mang sức khỏe tốt đến cho mọi người.

Nệm nước cho người bệnh tại PhamThao.com còn là món quà ý nghĩa giúp cho người bệnh cảm thấy vui vẻ vì sự quan tâm mà có sức chóng qua cơn nguy khó.

4.9/5 124