Ngủ nghỉ đầu mùa mưa thời tiết thất thường dễ gây bệnh, có nên nằm nệm nước?

Ngủ nghỉ đầu mùa mưa thời tiết thất thường dễ gây bệnh, có nên nằm nệm nước?

Những cơn mưa nhẹ lớt phớt đổ xuống miền Nam, báo hiệu mùa mưa gần kề. Những cơn mưa đó vừa nắng nóng, vừa mưa,  thời tiết thất thường , nên...

Những cơn mưa nhẹ lớt phớt đổ xuống miền Nam, báo hiệu mùa mưa gần kề. Những cơn mưa đó vừa nắng nóng, vừa mưa, thời tiết thất thường, nên bạn cẩn thận việc ngủ nghỉ dễ gây bệnh.

Mùa mưa – thực trạng thời tiết thất thường

Trời đang nắng nóng dữ dội, bỗng đầu giờ chiều mưa rơi ướt đường, mái che nhà, làm xoa dịu hẳn cái nắng đó. Nhưng rồi mưa đầu mùa nào có tốt, vừa được những giọt mưa xoa nhẹ cái nóng thì vừa dứt lại tiếp tục nóng khủng khiếp.

Ngủ nghỉ đầu mùa mưa thời tiết thất thường dễ gây bệnh, có nên nằm nệm nước?


Lúc nóng lúc lạnh, giữa một thời tiết thất thường, bất ổn, liệu người lớn hay người già và cả trẻ con có thể ngủ nghỉ được thoải mái và an toàn? Hay cũng dễ dàng cảm mạo? Chắc chắn là dễ bệnh với thời tiết thất thường thế này.

Lý do mùa mưa dễ gây bệnh

Vì trời nóng, nhiệt độ cơ thể đang tiết ra thân nhiệt để giải toả, để bù nước cho cơ thể. Bỗng chốc lại được xoa dịu bớt, thậm chị lạnh lên bất thường, làm cho thân nhiệt thay đổi đột ngột, dễ bị cảm mạo.

Có nên nằm nệm nước vào mùa mưa?

Do đó, có nhiều người đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi, sau khi hỏi các trang web tư vấn, họ đồng ý rằng: nếu dùng nệm nước mát trong những ngày đầu mùa mưa sẽ làm cho thân nhiệt được điều hoà ổn định khi ngủ nghỉ. Nhất là không làm cơ thể thay đổi đột ngột.

Cụ thể là, đệm nước mát chỉ có nhiệm vụ làm mát, không làm lạnh. Khi nằm nệm nước mát, thân nhiệt của cơ thể sẽ được giữ ở trạng thái vừa phải, thoải mái và dễ chịu. Vì thế, khi bên ngoài môi trường có thay đổi, thì thân nhiệt vẫn được giữ bình ổn.

Mua nệm nước ở đâu chất lượng tốt nhất?

Hiện nay, có nhiều nơi bán nệm nước với chất lượng kém, bị hôi khi mở thùng, hoặc dùng vài bữa thì bị xì nước. Vì thế, chúng tôi mạnh dạn giới thiệu đến quý vị, nệm nước cao cấp Ngọc Thảo đang dẫn đầu thị trường về sự bền tốt.

Nhiều nơi cung cấp nệm nước không biết chính xác của Ngọc Thảo hay không? Do đó, quý vị nên mua tại PhamThao.com, một nơi uy tín, cung cấp nệm nước cao cấp Ngọc Thảo bền tốt và giá tốt nhất thị trường.

Chưa kể, nệm nước PhamThao.com còn giao hàng tận nơi miễn phí, trong khu vực nội thành Sài Gòn, TP HCM với bán kính 10km kể từ shop PhamThao.com.

4.9/5 124