Nệm nước mới mua bị xì là do…

Nệm nước mới mua bị xì là do…

Vì sao   nệm nước   vừa mới mua về bị xì nước lênh láng? qua 6 năm làm nghề cung cấp   nệm nước   cho đến nay, chúng tôi phát hiện ra lỗi củ...

Vì sao nệm nước vừa mới mua về bị xì nước lênh láng? qua 6 năm làm nghề cung cấp nệm nước cho đến nay, chúng tôi phát hiện ra lỗi của khách hàng nhưng không bao giờ để ý, đến khi được bộ phận kỹ thuật của nhà sản xuất phân tích, thì khách mới nhận ra điều đó.

Trước hết, nệm nước không có chỉ may

Nệm nước PhamThao.com cung cấp nệm nước cao cấp Ngọc Thảo, từ khởi đầu đã sử dụng công nghệ đóng làn ép, hoàn toàn không có chỉ, nên đó hoàn toàn không phải nệm nước của chúng tôi. Đây là một cách mà đối thủ đang hành xử với chúng tôi.

Nệm nước mới mua bị xì là do…


Nhưng trong thương trường, việc có người thực hiện công bằng, có người không công bằng trong cạnh tranh điều đó rất bình thường. Chỉ mong sao khách hàng sáng suốt khi lựa chọn thông tin.

Điều hai, nệm nước bị xì do 100% khách hàng

Khi chúng tôi đóng nệm nước vào thùng, với số lượng hàng hoá lên đến hàng chục hàng trăm, nệm nước đè lên nhau, lắc lư, nếu nệm nước có bị xì thì ngay lúc đó thùng giấy bao nệm nước đã ướt trũng, điều này là đương nhiên.

Ngược lại, thùng giấy bọc nệm nước khô ráo, sạch đẹp, nguyên vẹn bình thường thì hoàn toàn nệm nước bình thường. Cho đến khi khách hàng dùng vật nhọn ⚠️ VÔ TÌNH đã đâm/rạch phạm vào nệm nước, tạo thành một vết rách nhỏ, thế là nước chảy ra ào ạt.

Lúc này, nhiều khách hàng nghĩ ngay cho nhà sản xuất, nhưng hoàn toàn sai. Thùng giấy nệm nước lành lặn, nguyên vẹn nay ướt trũng sau khi đâm khui băng keo thì lỗi 100% ở khách hàng.

Chúng tôi đã rất mệt với những khách hàng không để ý việc này và không hề đọc thông tin hướng dẫn trên web, đến khi sai phạm thì đổ lỗi không lý lẽ. Nhưng thực tế, chúng tôi sẽ phải từ chối các trường hợp vừa mua về mà rạch thùng nệm nước như vậy.

Lời kết

Khách thương mến, xin anh chị cẩn thận trong việc khui thùng nệm nước. Giá trị nệm nước không nhiều, nhưng giá trị về nhân phẩm của mỗi người mới thật sự cao, vì thế xin anh chị đừng đánh tráo lương tâm bằng việc chối bỏ trách nhiệm đã khui thùng nệm nước gây ra xước/rách/lủng nệm và đổ lỗi sai sự thật.

Chúng tôi mời gọi khách hàng thật sự thiện chí trong suy nghĩ và cung cách ứng xử. Vì một lần nữa, giá trị nệm nước như là vật tư tiêu hao, nhưng giá trị nhân phẩm mỗi người thì vô cùng to lớn và sức khoẻ mới là điều quan trọng.

4.9/5 124