Nệm nước cho bé cứu nóng và tránh rôm sảy

Nệm nước cho bé cứu nóng và tránh rôm sảy

Trong những ngày mưa, cái nóng bức vẫn theo đuổi trẻ em. Nó làm cho con trẻ bị nóng nảy, khó chịu, bí hơi, hăm háng, rôm sảy ở cổ và lưng. V...

Trong những ngày mưa, cái nóng bức vẫn theo đuổi trẻ em. Nó làm cho con trẻ bị nóng nảy, khó chịu, bí hơi, hăm háng, rôm sảy ở cổ và lưng. Vì thế phụ huynh đã tìm mua nệm nước cho bé cao cấp PhamThao.com.

Mẹ mua nệm nước ô vuông baby nhưng chưa đủ?

Vừa qua, chúng tôi nhận được đơn hàng từ Bình Định, khách hàng là một người nữ đang có con nhỏ, chị tìm mua nệm nước baby ô vuông cho con nằm vì nóng nực quá.

Khi liên hệ với chúng tôi, sau khi được tư vấn, chị đã chọn nệm nước cho bé dạng ô vuông 52 cm x 92 cm và thêm một gối nước cho bé cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com.

Nệm nước cho bé cứu nóng và tránh rôm sảy
Nệm nước cho bé baby ô vuông 52 x 92 cm

Sau khi chuyển khoản, chúng tôi mau chóng gửi hàng ra chành xe theo sự cung cấp thông tin của chị. Nhận được hàng, chị vô cùng mừng rỡ vì con của mình đã được thoát nóng, hết rôm sảy. Nhưng rồi, chị phải liên hệ ngay với chúng tôi vì nệm nước cho bé baby ô vuông không đủ cho con chị. Bởi bé vừa biết lật, khi lật đã ra khỏi nệm nước.

Chị mau chóng đặt thêm một chiếc nệm nước cho bé baby siêu mỏng 52 x 92 cm qua PhamThao.com và được chúng tôi tiếp tục chuyển hàng ra chành xe và hàng đang được đến nơi của chị.

Qua câu chuyện này, cho thấy nệm nước cho bé thực sự rất cần với con trẻ, nhất là những bé có tính hiếu động, mới biết lật, biết bò, cần lắm một chiếc nệm nước cho bé.

Vì sao em bé cần nệm nước?

Em bé cần nệm nước vì chúng rất nóng nực, nằm chơi lâu một chút, các cháu sẽ cảm thấy nóng nực vì mồ hôi ra dù nơi ở có máy lạnh. Những cháu biết lật, biết bò, thì cần cha mẹ chăm sóc kỹ hơn về mức độ hoạt động nhiều dễ gây nóng bức ở trẻ.

Khi dùng nệm nước cho bé, các con sẽ được mát mẻ, êm mát, thoải mái và tránh các trường hợp bệnh do nóng nực. Các con chơi vui hơn, ăn ngon hơn và ngủ ngon hơn. Từ đó, các con ăn ngon ngủ ngon, có sức khoẻ tốt, ba mẹ sẽ vui.

Nệm nước có ảnh hưởng gì em bé không?

Thưa không, nệm nước không ảnh hưởng tiêu cực đến trẻ nhỏ, mà chỉ có tác dụng làm mát khi chơi, khi ăn và khi ngủ của các em mà thôi. Bởi, nệm nước cho bé không thấm mồ hôi, không thấm nước ra vào, vì thế các em sẽ không bị nhiễm lạnh, nhiễm nước trong mọi trường hợp.

Có người lớn mua nệm nước nằm rồi bỏ vào tủ lạnh thường xuyên một thời gian, nệm nước dần như bị hao hụt. Đó chính là hiện tượng “chảy mồ hôi” của nệm nước giống một chai nước vậy. Vì thế, đừng sử dụng những cách làm mát nệm nước mà chúng tôi chưa hướng dẫn.

Qua chuyện bỏ nệm nước vào tủ lạnh, để cha mẹ, gia đình các bé thấy rằng: nệm nước được ví như một chai nước, nó không thấm nước ra ngoài, nên không thể làm các em bệnh, mà chỉ giúp các em mát mẻ, có giấc ngủ ngon và sức khoẻ tốt mà thôi.

Nệm nước cho bé chính hãng ở đâu tốt?

Nệm nước cho bé hiện nay tốt nhất chỉ có ở PhamThao.com và do chúng tôi cung cấp trực tiếp đến tận tay từng cha mẹ. Vì chúng tôi cung cấp nệm nước cao cấp Ngọc Thảo, một thương hiệu uy tín và bền tốt lâu dài khi sử dụng đã được nhiều khách hàng tin chọn trên thị trường.

Nệm nước cho bé tại PhamThao.com thuộc dòng cao cấp và là nệm nước giá rẻ nhất trên thị trường nệm nước cao cấp hiện nay. Bởi, PhamThao.com quan niệm mang lại sự thoải mái, êm mát và giấc ngủ ngon cho bé hơn là những lợi ích của chúng tôi.

Nệm nước cho bé PhamThao.com tốt nhất điểm nào?

Vì lo cho sức khoẻ của các bé, mà chúng tôi cam kết tư vấn nhiệt tình, dễ thương và mau chóng giao hàng ngay trong ngày khi khách hàng đặt hàng. Chúng tôi giao hàng nệm nước cho bé tận nơi miễn phí ngay trong ngày tại TPHCM.

Vậy, khi khách hàng là cha mẹ, gia đình cần mua cho con em hoặc mua để tặng, hãy liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất và giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày trong bán kính 10 km kể từ shop PhamThao.com.

4.9/5 124