Cách nhận biết nệm nước tốt khi kiểm tra lúc vừa giao hàng

Cách nhận biết nệm nước tốt khi kiểm tra lúc vừa giao hàng

Nhiều khách hàng hỏi, cách nào để nhận biết  nệm nước  cho người lớn hay cho em bé tốt khi mua hàng? Thì đây là một gợi ý đơn giản. Kiểm tra...

Nhiều khách hàng hỏi, cách nào để nhận biết nệm nước cho người lớn hay cho em bé tốt khi mua hàng? Thì đây là một gợi ý đơn giản.

Kiểm tra thùng nệm nước

Khi xuất xưởng, nệm nước được đóng thùng. Khi nhận hàng, quý khách kiểm tra thùng nệm nước ướt hay không? Nếu không ướt, chứng tỏ nệm nước đang ở hiện trạng tốt.

Cách nhận biết nệm nước tốt khi kiểm tra lúc vừa giao hàng


Song, những ngày trời mưa, khi người giao hàng đến với khách, có thể thùng phần nào bị ướt, điều này có kiểm chứng khi nhìn bên ngoài hơn.

Kiểm tra bên trong thùng nệm nước

Khi vừa nhận hàng, khách đề nghị người giao hàng mở thùng nệm nước cho khách xem. Khi đưa tay vào, nệm nước mát mẻ, êm ái nhưng không thấy có nước chảy vào tay, dù khách hàng chạm mạnh qua lại vẫn không thấy. Chứng tỏ, nệm nước trong tình trạng tốt.

Hai điều trên, đủ chứng minh được nệm nước tốt và không cần khách phải kiểm tra thêm bước nào. Quý khách có thể tự tin sử dụng, thanh toán cho bên giao hàng.

Có thể nên làm

Nếu có điều kiện, ví dụ nệm nước kích thước nhỏ, nhẹ nhàng cho việc tháo ra đưa vào, quý khách cũng có thể trải ra để cùng kiểm tra với người giao hàng. Nếu nệm nước bình thường, không có vấn đề gì, quý khách sẽ thanh toán cho người giao hàng.

Nên mua nệm nước ở đâu tốt?

Hiện nay, nhiều nơi hàng trôi nổi, mạo danh khiến gây mất uy tín và hoang mang cho một số thương hiệu uy tín. Vì thế, quý khách nên chọn nơi cung cấp uy tín và an toàn để mua.

Cụ thể, quý khách có thể mua hàng tại nệm nước cao cấp PhamThao.com để mua những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất. Không những thế, tại PhamThao.com còn giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành TP HCM.

4.9/5 124