5 điều để người già nằm lâu bớt đau nhờ nệm nước cho bệnh nhân

5 điều để người già nằm lâu bớt đau nhờ nệm nước cho bệnh nhân

Người già bệnh nằm lâu cần nằm nệm/đệm nước như thế nào? Nệm/đệm nước nào giúp chống loét cho người lớn tuổi nằm một chỗ? Những câu hỏi này ...

Người già bệnh nằm lâu cần nằm nệm/đệm nước như thế nào? Nệm/đệm nước nào giúp chống loét cho người lớn tuổi nằm một chỗ? Những câu hỏi này được nệm nước PhamThao.com trả lời nhanh gọn trong 5 điều dưới đây. 

Người già nằm lâu trên giường bệnh sẽ bị gì?

Người già hay bệnh nhân phải nằm lâu trên giường, thông thường sẽ bị nóng lưng, mông, gây hăm và dẫn đến lở loét lưng. Khi bị nóng lưng, người già cảm thấy khó chịu và dễ gây ra nhiều tâm bệnh hơn.

5 điều để người già nằm lâu bớt đau nhờ nệm nước cho bệnh nhân


Nằm lâu gây suy yếu các hệ cơ, hệ xương của cơ thể, trừ những người già và bệnh nhân bị liệt toàn phần. Đa số người nằm bệnh lâu sẽ bị suy kiệt chủ yếu về sự nóng nực, hầm bí, khó chịu mà dẫn đến tử vong nhanh hơn.

Làm sao để người già nằm bệnh lâu trên giường bớt đau, khó chịu?

Đó chính là giúp cho người già, bệnh nhân nằm lâu năm trên giường có được sự thoải mái, mát mẻ, êm ái từ nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com.

Nệm nước cho người bệnh PhamThao.com được sản xuất từ cơ sở nệm nước Ngọc Thảo với vải nệm mềm mại, không thấm nước, nước sạch bên trong làm mát cho người già bệnh lâu nằm trên giường.

Không chỉ làm cho người già bệnh lâu năm cảm thấy mát mẻ, dễ chịu và êm ái. Nệm nước cao cấp tại PhamThao.com còn giúp phòng tránh loét lở lưng và mông cho người già.

Hiện nay, nhiều người và gia đình tìm mua nệm nước PhamThao.com vì sự mát mẻ, thoải mái mà máy lạnh không mang lại được cho người cao tuổi. Vì hơi mát của máy lạnh chỉ làm mát bề mặt da tiếp xúc với môi trường lạnh, còn cổ, lưng, mông và chân của các cụ thì không được, gây nóng bức, khó chịu, hăm bí,… dễ gây đau đớn, khó chịu, ngoài tâm bệnh thì bệnh cơ thể cũng mau làm các cụ suy kiệt nhanh hơn.

Nệm nước cho người già PhamThao.com hội đủ điều kiện: êm mát, chất lượng tốt, phòng tránh lở loét lưng, mông,… là nơi cung cấp nệm nước người già tốt nhất và được mọi người VN ưa chuộng.

Nệm nước cho người già PhamThao.com tốt thế nào?

Nệm nước người già PhamThao.com từ nhà sản xuất Ngọc Thảo với chất lượng tốt nhiều năm được tất cả khách hàng đệm nước bệnh nhân cả nước tin dùng. Thông thường, khách hàng dùng 1 năm cảm thấy nệm nước cũ nên đã mua tiếp tục nệm nước mới cho người già.

Tại PhamThao.com, khách hàng được mua với giá tốt nhất thị trường mà những nơi khác không có. Thậm chí, giá rẻ hơn nhưng lại phí ship rất cao. Trong khi nệm nước PhamThao.com cung cấp giá rẻ ổn định và giao hàng tận nơi miễn phí trong TP HCM.

Điều mà nhiều gia đình thích ở PhamThao.com chính là việc phục vụ tận tình, tận nơi miễn phí TP HCM. Chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày cho các cụ già lớn tuổi trong TP HCM bán kính 10 km kể từ shop.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, dễ thương, nhanh nhẹn và nhiệt tình. Vậy chỉ cần liên hệ với chúng tôi, thì quý vị sẽ được chăm sóc tốt nhất trong khả năng của chúng tôi.

Giữ gìn nệm nước người già bệnh thế nào cho tốt?

Quý khách khi mua nệm nước cho người già nằm bệnh lâu trên giường, hãy nhớ đừng để các vật bén nhọn, thông thường là các ba-zớ xung quanh nơi nằm mà quý vị không biết làm hại đến nệm nước.

Song, nhiều gia đình phải ẵm bệnh nhân lên để vệ sinh thì giẫm đạp lên nệm nước hoặc bảo quản không đúng dễ gây hại cho nệm nước. Sau đó, nhiều lúc cảm tính không tốt, không tìm hiểu kỹ lưỡng, có thể sẽ nghĩ do nhà sản xuất.

Trong khi điều quan trọng nhất, không phải là giá tiền, không phải là nệm nước, mà chính là sự thoải mái, sức khỏe của người già đang nằm bệnh trên giường. Vì thế, hãy nhìn đến sức khỏe và sự giấc ngủ ngon của người cao tuổi mà suy xét vấn đề thiệt-hơn.

4.9/5 124