Mua nệm nước 2 người trở lên ở đâu?

Mua nệm nước 2 người trở lên ở đâu?

Có khách hỏi, PhamThao.com có   nệm nước   nào cho 2 người không? Chúng tôi trả lời tuỳ do người dùng muốn nằm mấy người, nệm nước PhamThao....

Có khách hỏi, PhamThao.com có nệm nước nào cho 2 người không? Chúng tôi trả lời tuỳ do người dùng muốn nằm mấy người, nệm nước PhamThao.com kích thước ngang 75 cm, thông thường cho 1 người nằm, nhưng 2 hay 3 người nằm cũng không sao. Cùng tìm hiểu bên dưới nhé!

Nệm nước cho 2 người trở lên?

Có khách hàng gọi điện thoại để hỏi mua nệm nước trải lên giường 120 cm chiều ngang, có nệm nước cho người không? Chúng tôi trả lời nệm nước PhamThao.com chiều ngang cố định 75 cm, thông thường dành cho 1 người nằm. Ai có thể nằm 2 người cũng được, thậm chí họ trải thành ngang kê lưng, nằm được đến 3-4 người.

Mua nệm nước 2 người trở lên ở đâu?
Mua nệm nước 2 người trở lên ở đâu?

Thông thường, khách muốn mua nệm nước trải lên giường từ 1m2 đến 2m thì mua 2 nệm nước ghép đôi lại nằm chung. Có thể mua nệm nước cho giường vợ chồng, cho các con (như người khách vừa hỏi). Người khách này còn dự định, mua 2 nệm nước 120 cm x 75 cm xếp ngang lại để thành 1m2 chiều ngang và chiều dài 1m5 (vì 75 cm gấp 2 lần).

Với những gợi ý của chúng tôi, có thể quý vị chọn cho mình cách sử dụng nệm nước thoải mái nhất. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên nên mỗi người một chiếc nệm nước thì sẽ thoải mái hơn khi ngủ.

Vì sao nên nằm mỗi người một nệm nước?

Nệm nước là sản phẩm giúp cho cơ thể mát mẻ, thoải mái, dễ chịu suốt quá trình nghỉ ngơi. Nhờ tận hưởng sự êm mát từ đầu đến chân, mà người dùng như đang được mát-xa, giúp việc dễ ngủ xuất hiện nhanh hơn.

Khi nằm nệm nước, người dùng sẽ có được giấc ngủ ngon, từ đó có sức khoẻ tốt cho cả ngày làm việc hôm sau. Vì thế, từ những điều trên, mỗi người nên nằm một chiếc nệm nước riêng cho mình dù nhỏ hay lớn, cũng để tận hưởng hết công năng của chiếc nệm nước cao cấp mang lại cho người dùng.

Mua 2 nệm nước trở lên được tặng hay khuyến mãi gì không?

Có nhé. Như bảng giá nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com, khi quý khách mua 2 chiếc nệm nước trẻ em hoặc người lớn với tuỳ kích thước quý khách chọn, sẽ được tặng một chiếc nệm nước ngồi hoặc gối lớn tuỳ quý khách chọn.

Cũng theo combo 3, khi quý khách mua 5 chiếc nệm nước cùng kích thước, sẽ được tặng một nệm nước giống như vậy. Tức là mua 5 mà được đến 6. Thật là tiện lợi!

Làm sao để mua nệm nước 2 người trở lên?

Chúng tôi lưu ý khách hàng, có nhiều nơi cung cấp nệm nước không đủ chất lượng và đúng chính hãng của nệm nước cao cấp Ngọc Thảo. Vì thế, để mua nệm nước tốt, đúng chất lượng và uy tín, quý khách vui lòng truy cập website: https://phamthao.com để được tham khảo thông tin chính thống.

Quý khách có thể liên hệ với nệm nước cao cấp Ngọc Thảo PhamThao.com qua số hotline 0902 585 035 để được tư vấn chăm sóc, đặt hàng nhanh và giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày tại TP.HCM.

Chúng tôi mong sẽ phục vụ khách hàng tận nơi mà quý vị không phải tốn kém thêm chi phí nào hoặc phải mất nhiều thời gian. Quan trọng là nệm nước nặng, khi mua nhiều, chúng tôi sẽ đưa về tận nơi trong Sài Gòn.

4.9/5 124