6 câu hỏi của khách hàng nệm nước thường gặp

6 câu hỏi của khách hàng nệm nước thường gặp

Những điều khách hàng   nệm nước   thường làm khi gọi điện thoại đến nệm nước PhamThao.com. Tuy điều đó có lúc chẳng hay, nhưng nó trở lên d...

Những điều khách hàng nệm nước thường làm khi gọi điện thoại đến nệm nước PhamThao.com. Tuy điều đó có lúc chẳng hay, nhưng nó trở lên dễ thương và thành một thói quen lúc nào không biết.

Vừa nhấc điện thoại lên, tư vấn viên nệm nước sẽ được nghe khách hàng hỏi:

6 câu hỏi của khách hàng nệm nước thường gặp


Sản phẩm nệm nước là gì?

Chúng tôi hỏi ngay người khách đó thấy số điện thoại của nệm nước PhamThao.com ở đâu? Họ nói thấy trên Google và trang web. Vậy tại sao vị khách đó không xem nệm nước là gì, ngay trên web đi, lại gọi điện thoại hỏi.

Thực tế, khách có thể xem hình, đọc thông tin, nhưng thích được nghe nói hơn, điều này rất bình thường. Và rồi chúng tôi giải thích, giống như một phần định nghĩa dưới đây:

Nệm nước là nệm chứa nước tự nhiên bên trong, bên ngoài được bao bằng vải nhựa (nylon) không thấm nước, mềm mại và không thấm mồ hôi. Nước bên trong làm mát vải bên ngoài trong thời gian dài và giúp người sử dụng mát mẻ với phần cơ thể được tiếp xúc.

Nệm nước có bao nhiêu kích thước?

Chưa hết, nếu mua cho người già thì bao nhiêu kích thước? Nệm nước cho người lớn có mấy kích thước? hay muốn mua nệm nước cho bé thì kích thước thế nào? Chúng tôi lại hỏi, anh/chị có xem thông tin trên mạng/website chưa? Họ trả lời coi rồi, mà muốn chúng tôi nói cho nghe.

Thật là bùng nổ, 10 khách thì 9 khách chắc chắn hỏi câu này, còn vị khách kia thuộc dạng “khách hàng thân thiết” đã mua nhiều lần nhưng vẫn hỏi “giá nay sao rồi?”. Nên phải nói, nghe điện thoại tư vấn chẳng sung sướng chút nào.

Vậy bảng kích thước các loại nệm nước ở đâu? Thưa ở ngay website PhamThao.com hoặc trên fanpage Facebook.com/nemnuoc tên “Nệm nước PhamThao.com” ở phần cửa hàng (store). Quý khách xem các kênh thông tin để biết rõ bảng giá nhé!

Nệm nước 180 x 75 giá nay thế nào?

Những vị khách này thường đã mua nệm nước PhamThao.com, nhưng muốn hỏi thăm có thay đổi gì không. Sau khi báo giá hiện hành 310.000đ/cái 180cmx75cm. Khách hỏi, sao ngày đó mua có 300.000đ/cái thôi.

Khách thấy bảng giá mới rồi, nhưng vẫn muốn hỏi đề mở đầu cho câu hỏi ngày xưa mua với giá đó. Đúng là qua bao thăng trầm của vật giá leo thang, chúng tôi không thay đổi giá trong khi bên sản xuất đã tăng giá rất nhiều. Mãi đến đầu năm nay, sau khi nhà sản xuất lên giá, chúng tôi mới dám lên 10.000đ để theo xu hướng nhà sản xuất.

Nệm nước có giao hàng không?

Còn những câu có giao hàng miễn phí không, có lấy ship giao hàng không? Hầu hết, khách hàng đều muốn chúng tôi xác quyết lại những thông tin trên web, trong khi đó là những thông tin rõ ràng và hiện hành.

Nệm nước PhamThao.com giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành TP HCM trong bán kính 10 km kể từ shop PhamThao.com. Vậy, những khu vực xa hơn cần sự xem xét của bộ phận shipper.

Nệm nước có bảo hành không?

Lỡ xì thì sao? xài bao lâu thì nệm nước bị xì? Chúng tôi luôn hỏi khách hàng xì là do đâu, và minh chứng hầu hết khách hàng sử dụng được thời gian một năm bị cũ mới thay nệm nước mới. Vậy, nệm nước bị xì không nguyên bởi nhà sản xuất.

Nệm nước PhamThao.com không có chính sách đổi/trả và không có chính sách bảo hành. Khi tham khảo thông tin trên web, chúng tôi có đề cập rõ và quy tắc mua hàng là chấp nhận với những chính sách trên.

Một lý do rất đơn giản, nệm nước là sản phẩm cần cho mọi người, bán giá nhẹ để ai cũng được dùng. Song, sản phẩm thuộc dạng tiêu hao, nên không có chính sách bảo hành, đồng thời cũng nên giữ gìn khi sử dụng, không nên xem đó là nệm bình thường để giẫm đạp, nhún nhảy, đâm rạch,… thậm chí là một cách vô ý.

Mua nệm nước có được tặng kèm gối nước hay nệm nước ngồi không?

Câu hỏi này được hầu hết khách hàng hỏi, trong khi trên web PhamThao.com có ghi rõ. Nhưng chúng tôi vẫn sẵn sàng trả lời cho quý khách. Khi mua nệm nước nằm, ví dụ nệm nước cho người lớn, quý khách được tặng mua một nệm nước ngồi hoặc gối nước với giá chỉ 70.000đ/cái.

Nếu combo 2, quý khách mua 2 nệm nước nằm trở lên, sẽ được tặng một trong 2 sản phẩm trên tuỳ theo khách hàng chọn. Với combo 3 sẽ được tặng 1 sản phẩm cùng loại khi mua số lượng 5 cái trở lên.

4.9/5 124