Nên mua nệm nước kích thước nào cho người bệnh nhân?

Nên mua nệm nước kích thước nào cho người bệnh nhân?

Nên mua nệm nước cho người bệnh kích thước nào? Kích thước nệm nước phù hợp cho người bệnh là bao nhiêu? Mời bạn cùng tìm hiểu nhé! Nội dung...
Nên mua nệm nước cho người bệnh kích thước nào? Kích thước nệm nước phù hợp cho người bệnh là bao nhiêu? Mời bạn cùng tìm hiểu nhé!


Nệm nước hỗ trợ cho người bệnh trong việc sinh hoạt, nghỉ ngơi và giấc ngủ của họ. Vì nệm nước chứa nước bên trong làm mát vải bên ngoài, tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ và êm dịu cho bệnh nhân.

Mỗi loại nệm nước có những đặc thù khác nhau, riêng nệm nước Ngọc Thảo được sản xuất chứa nước tự nhiên bên trong nên chỉ làm mát, không có khả năng làm lạnh, vì thế, người dùng nên làm mát bằng cách lau mát nệm nước khi nó bị hấp nhiệt nóng lên.

Nên mua nệm nước kích thước nào cho người bệnh nhân?

Người bệnh cần nhiều thời gian nằm hoặc ngồi nghỉ ngơi, nệm nước là một sản phẩm khá thích hợp trong việc hỗ trợ sự nghỉ ngơi của họ. Nệm nước giúp người bệnh nghỉ ngơi mát mẻ hơn, dễ ngủ và có được giấc ngủ ngon hơn.

Từ đó, người bệnh nhân ngủ ngon và có khả năng chống trả bệnh tật để hồi phục sức khoẻ mau hơn. Với người bệnh già, nệm nước sẽ giảm thiểu bị lở loét khi phải nằm nhiều.

Nên mua nệm nước kích thước nào cho bệnh nhân?


Có nhiều kích thước khác nhau, nhưng nệm nước cao cấp Ngọc Thảo cung cấp các kích thước có ghi trên bảng giá. Chủ yếu nệm nước có chiều ngang 75 cm phù hợp với bề ngang của giường bệnh thông thường. Chiều dài thường khác nhau tuỳ theo nhu cầu của người dùng.

Ví dụ, bệnh nhân ở nhà nên cần nệm nước nằm cố định, có thể sử dụng kích thước 75*180 cm hoặc 75*150 cm để nằm cả người. Người ở bệnh viện có thể dùng kích thước ngắn hơn khoảng 75*120 cm, 75*100 cm hoặc 75*85 cm để dễ di chuyển vì nhẹ hơn và có thể dễ dàng vệ sinh người bệnh.


Tuỳ theo nhu cầu của người bệnh và người nhà khi sử dụng nệm nước. Nệm nước nhằm hỗ trợ khi thời tiết dở ương hoặc nóng bức, giúp người bệnh nghỉ ngơi được dễ chịu hơn.

Mua nệm nước cho người bệnh ở đâu?


Có thể mua nệm nước cho người bệnh ở bất cứ nơi đâu, bạn có thể tham khảo tại PhamThao.com, nơi cung cấp nệm nước Ngọc Thảo chính hãng và trực tiếp từ nhà sản xuất. Vì nệm nước Ngọc Thảo hiện đang là nệm nước tốt được mọi người ưa chuộng.

Tại PhamThao.com, bạn được mua nệm nước cho bệnh nhân với giá bình dân. Đồng thời, để tiết kiệm cho bạn, shop giao hàng tận nơi miễn phí trong ngày trong bán kính 10km tại TP.HCM. Mọi thắc mắc, quý vị có thể đến xem trực tiếp hoặc tham khảo thêm.
4.9/5 124