Làm sao giúp Bé đi chơi bớt 'ọ ẹ' quấy khóc?

Làm sao giúp Bé đi chơi bớt 'ọ ẹ' quấy khóc?

Mỗi lần đưa bé đi đâu cũng ngại, e dè vì bé hay 'ọ ẹ' và quấy khóc. Làm sao để bé qua ngoại, sang nội hoặc đến đâu cũng dễ chịu hơn?...
Mỗi lần đưa bé đi đâu cũng ngại, e dè vì bé hay 'ọ ẹ' và quấy khóc. Làm sao để bé qua ngoại, sang nội hoặc đến đâu cũng dễ chịu hơn? Hãy cùng nệm nước PhamThao.com chia sẻ câu chuyện này nhé!

Nội dung chính:

Các bé thường hay 'ọ ẹ' vì muốn một điều gì đó. Chẳng hạn khát sữa, khát nước, cảm thấy nóng hoặc lạnh, buồn ngủ,... Tất cả đều là những tín hiệu muốn cha mẹ làm điều gì đó cho các bé. Ở đây, cha mẹ gần gũi chăm sóc các con, chắc hẳn sẽ dễ dàng nắm bắt thông điệp con muốn nhắn gửi.

Làm sao giúp Bé đi chơi bớt 'ọ ẹ' quấy khóc?

Quấy khóc cũng là một trong những biểu hiện khi bé bị bệnh, vì thế các bậc phụ huynh để ý quan sát các con nhiều hơn, nhất là mỗi khi thời tiết thay đổi.

Cách nào làm bé giảm 'ọ ẹ' quấy khóc?


Hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp các sản phẩm hỗ trợ cho việc chăm sóc bé, nhất là khi bé quấy khóc. Trong đó có nệm nước cho bé, đó là một sản phẩm hỗ trợ cho việc vui chơi, sinh hoạt và nghỉ ngơi của bé trong những lúc thời tiết nóng nực và thậm chí dở ương.

Làm sao giúp Bé đi chơi bớt 'ọ ẹ' quấy khóc?

Nệm nước cho bé giúp làm mát vùng cơ thể tiếp xúc với nệm nước. Từ đó, bé vui chơi, sinh hoạt ăn uống hoặc ngủ nghỉ đều thoải mái và êm mát.

Nệm nước cho trẻ em có nhiều loại, nhiều nơi sản xuất và nhiều nhà cung cấp khác nhau. Ở đây, chúng tôi chỉ xin giới thiệu về nệm nước cao cấp Ngọc Thảo dành cho em bé.

Nên mua nệm nước cho bé ở đâu?


Nệm nước Ngọc Thảo là thương hiệu nệm nước cho bé của Việt Nam hiện đang được ưa chuộng tại TP.HCM. Bởi nước bên trong là nước sạch tự nhiên, làm mát vải bên ngoài. Vải bên ngoài với hình ảnh dễ thương trên nền màu dương nhìn mát mẻ và sạch sẽ, dễ vệ sinh. Nệm nước chứa nước tự nhiên, nên chỉ làm mát, không gây lạnh cho trẻ. Đồng thời, nệm nước mát giúp trẻ ngủ ngon và bảo đảm sức khoẻ cho trẻ.

Làm sao giúp Bé đi chơi bớt 'ọ ẹ' quấy khóc?

Có nhiều nơi hiện đang cung cấp nệm nước cao cấp Ngọc Thảo, trong đó tại TP.HCM có shop PhamThao.com, nơi cung cấp nệm nước Ngọc Thảo chính hãng và trực tiếp từ nhà sản xuất. Bạn có thể đến shop xem và mua hàng, hoặc liên hệ để được giao hàng tận nơi miễn phí trong bán kính 10km khu vực Sài Gòn.

Tại PhamThao.com, bạn có thể mua với giá bình dân phù hợp hơn với mọi người và có nhiều ưu đãi khi mua nhiều hơn tại đây.

Nệm nước giúp bé đi mọi nơi


Các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng chăm sóc bé và đưa các cháu đi chơi, đi sang ngoại qua nội, hoặc thậm chí đến bệnh viện đều cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Vì các bé sẽ bớt 'ọ ẹ' quấy khóc nhờ có nệm nước mát.

Làm sao giúp Bé đi chơi bớt 'ọ ẹ' quấy khóc?

Một gợi ý nhỏ cho cha mẹ, nệm nước cho bé baby siêu mỏng (ô vuông) kích thước 52*92 cm vừa nhỏ gọn, mát mẻ, dễ mang theo di chuyển và rất phù hợp với gia đình khi đi đây đó. Giá thành bình dân vừa vặn với bạn và đang được nhiều phụ huynh ưa thích.
4.9/5 124