Bạn nên thế nào khi con được nghỉ học ở nhà?

Bạn nên thế nào khi con được nghỉ học ở nhà?

Chuyện gì xảy ra khi trẻ nghỉ học ở nhà? Có lẽ, phụ huynh sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn khi con của họ được nghỉ học. Cùng tìm hiểu câu chuyện này...
Chuyện gì xảy ra khi trẻ nghỉ học ở nhà? Có lẽ, phụ huynh sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn khi con của họ được nghỉ học. Cùng tìm hiểu câu chuyện này nhé!

Nội dung chính:


Một điều rất bình thường, khi trẻ con được nghỉ học, cha mẹ sẽ rất vui. Con trẻ được ngủ nhiều hơn buổi sáng và bữa trưa hôm ấy khá thịnh soạn để mừng con được dùng bữa chung với gia đình. Phụ huynh sẽ nấu những món ăn ngon mà con thích, ví dụ như gà chiên bơ, khoai tây chiên, pizza, xúc xích chiên,... Chưa kể, một số gia đình dành thời gian con cái được nghỉ học để đi thăm ông bà nội ngoại, đi chơi, đi mua sắm,... rất vui và hạnh phúc.

Bạn nên thế nào khi con được nghỉ học ở nhà?

Tuy nhiên, ở một cảnh tượng khác, sẽ có một vài gia đình rơi vào tình trạng hỗn độn. Bởi cha mẹ đều phải đi làm, gia đình neo người, con ở nhà chẳng biết gửi cho ai. Trong khi, công việc ở cơ quan thì chất thành núi, việc cần giải quyết đến nơi thì khá nhiều. Giữa bộn bề cuộc sống, sự lựa chọn chăm sóc con và trách nhiệm công việc làm cho phụ huynh cảm thấy khá mệt mỏi.

Ngoài ra, có người nêu ý kiến, có thể đưa con trẻ đến cơ quan vừa làm việc vừa chăm con. Điều này không nên và còn phụ thuộc vào lãnh đạo cơ quan làm việc. Bởi đó, bạn nên có sự lựa chọn sáng suốt trong lúc này.

Góc nhìn của sự chọn lựa hoàn hảo


Dù bạn được nghỉ làm (nghỉ Lễ Tết hay nghỉ phép), hoặc nghỉ trừ lương, hoặc phải đăng ký dịch vụ ngoài về chăm sóc con trẻ, gửi con cho người này người kia trông hộ, v.v... thì bạn đều có lý lẽ của mình. Chẳng ai có thể mách cho bạn cách chọn lựa đúng đắn và hợp lý nhất ngoài chính bạn.

Nhưng thay vào đó, dù chọn lựa thế nào, thì góc nhìn cho sự lựa chọn hoàn hảo chính là sự hiện diện của bạn dành cho con cái. Có thể là sau giờ làm, có thể là giảm giờ làm để về với con hoặc thậm chí là cùng con làm việc tại cơ quan,... thì sự hiện diện của bạn với con cái là điều không thể thiếu khi con trẻ được nghỉ học.

Bạn nên thế nào khi con được nghỉ học ở nhà?

Vậy, lựa chọn cách phù hợp nhất để được ở cùng con trẻ là sự quyết định của bạn. Đồng thời, bạn sẽ cần lắm sự hỗ trợ của một 'vú em' vừa có thể giúp cho trẻ vui vẻ nằm chơi, nghỉ ngơi và dĩ nhiên sẽ ngủ ngon giữa thời tiết nóng nực thất thường.

Đó chính là nệm nước cho trẻ em. Hiện nay, nệm nước đang được bán nhiều nơi trên thị trường, tuy nhiên, để chọn nệm nước cho trẻ em có chất lượng bền tốt, bảo đảm sức khoẻ cho trẻ và kèm các ưu đãi thì cần bạn tham khảo thêm.

Chọn mua nệm nước cho bé ở đâu tốt?


Như đã nói, nệm nước cho bé tốt nhất hiện nay có lẽ ở cơ sở nệm nước Ngọc Thảo. Nơi đây, sản xuất nệm nước cho trẻ em khá an toàn, chất lượng bền tốt sử dụng được lâu, mà còn bảo đảm sức khoẻ cho trẻ. Hiện nhiều nơi đang bày bán nệm nước Ngọc Thảo.

Bạn nên thế nào khi con được nghỉ học ở nhà?

Tuy nhiên, nơi cung cấp nệm nước Ngọc Thảo cho trẻ em uy tín và chính hãng tại TP.HCM hiện nay là shop PhamThao.com. Đồng thời, chúng tôi cung cấp nệm nước cho bé với giá bình dân. Chưa kể, ngoài nệm nước cho bé giá rẻ, còn tặng kèm thêm sản phẩm hoặc mua kèm với giá ưu đãi.

Đặc biệt, chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí trong bán kính 10km kể từ shop. Điều này giúp phụ huynh giảm thiểu được chi phí đi lại, xăng xe, công sức và thời giờ. Trong khi đó, các bậc cha mẹ còn biết bao công việc cần giải quyết, như ở cơ quan công ty và ở nhà, như thế việc ở nhà để giao hàng là điều khá hợp lý trong hoàn cảnh này.

Trước bối cảnh dịch bệnh đang còn kéo dài và ô nhiễm môi trường từ các phương tiện đi lại vẫn khá nhiều, vì thế hãy bảo vệ sức khoẻ của chính mình và những người thân yêu trong gia đình. Bằng cách, hãy ở nhà và để người giao hàng mang đến sự thoải mái, mát mẻ và giấc ngủ ngon cho con trẻ của bạn.
4.9/5 124