Vì sao nệm nước là sản phẩm hữu ích cho người già?

Vì sao nệm nước là sản phẩm hữu ích cho người già?

Vì sao  nệm nước  là sản phẩm hữu ích cho người già? Nếu ai được sống với ông bà, cha mẹ già lớn tuổi, sẽ biết được tại sao  nệm nước  cần t...

Vì sao nệm nước là sản phẩm hữu ích cho người già? Nếu ai được sống với ông bà, cha mẹ già lớn tuổi, sẽ biết được tại sao nệm nước cần thiết cho người già đến như vậy. 

Nửa đêm nghe tiếng động…

Ông bà lớn tuổi thường chẳng ngủ được, lên giường vào buổi tối rất sớm nhưng chỉ nằm thiu thiu, sâu giấc được vài ba tiếng rồi lại giật mình dậy. Thông thường, người lớn tuổi dậy từ khoảng 1 giờ sáng, lúc mà người trẻ trong nhà đang trong cơn ngủ say. Chỉ riêng ở Sài Gòn lúc 1h sáng vẫn đang thức.

Vì sao nệm nước là sản phẩm hữu ích cho người già?


Người lớn tuổi rất khó ngủ, khi ngủ thì chập chờn ít sâu giấc và thường hay dậy sớm theo tiếng gà gáy, hoặc chỉ cần đồng hồ gõ tiếng to là ông bà đã dậy rồi. Chưa kể những ngày ẩm ương, hay những ngày nóng nực khó chịu, thì cả đêm đó ông bà lớn tuổi chỉ mở mắt nhìn trần nhà mà thôi. Và cuối cùng, cả nhà có thể nghe tiếng động lục đục giữa đêm vì ông bà không ngủ được.

Hãy giúp ông bà, cha mẹ lớn tuổi có giấc ngủ ngon

Ai trong chúng ta cũng biết giấc ngủ quan trọng thế nào. Giấc ngủ khiến não và các bộ phận trong cơ thể nghỉ ngơi, tuần hoàn lại và phục hồi mới. Nhờ đó, con người đào thải chất độc và bồi bổ chất tốt trong cơ thể. Tuy nhiên, người khó ngủ, ngủ ít hoặc không ngủ được, có nguy cơ mang bệnh nhiều hơn.

Để ông bà có giấc ngủ ngon, không phải do mở máy điều hoà, vì khi nằm phòng máy lạnh, những người lớn tuổi sẽ cảm thấy lạnh khi ngủ, cơ thể họ vốn đã già yếu, nay còn không thể chịu nổi với nhiệt độ hầm bí (trên 25 độ c) hoặc dưới thì quá lạnh so với người già.

Cũng không thể để người già nằm ngoài trời, vì gió hàn sẽ làm các cụ trúng gió mà dẫn đến những chuyện không hay. Hãy để người già nằm ngủ ở môi trường tự nhiên, thoải mái, không có những dụng cụ ngoài khác ngoài chiếc nệm nước cho người lớn tuổi.

Vì sao nệm nước tốt cho người già?

Nệm nước giúp cho người dùng cảm thấy mát mẻ, dễ chịu, êm ái và dễ dàng có được giấc ngủ ngon. Trong những môi trường hầm bí, nóng nực, nệm nước hoàn toàn có khả năng giúp làm mát suốt đêm dài, giữ cho giấc ngủ được trọn vẹn, tiết kiệm điện và các chi phí khác.

Trong khi đó, người già vốn dĩ đã yếu ớt do tuổi tác, gia đình nên cho các cụ nằm nệm nước vì nó chỉ có tác dụng làm mát mẻ các vùng cơ thể tiếp xúc, hoàn toàn không có khả năng gây bệnh. Nhờ đó, các cụ có được giấc ngủ ngon và sức khoẻ tốt.

Có nhiều kích thước nệm nước để lót lưng, cổ hoặc đến chân cho người lớn tuổi, tuỳ do gia đình chọn. Nhiều cụ lớn tuổi nằm bệnh viện cần phải di chuyển nhiều nên mua kích thước ngắn để dễ dàng gấp gọn và di chuyển. Vì nệm nước kích thước dài mang trọng lượng khá nặng.

Nệm nước nằm ghế bố được không?

Được, nhưng quý vị cần xem hai điều: một là ghế bố với độ dốc có thể làm nệm nước bị tụt xuống phải dốc thấp hơn. Hai là, ghế bố có nhiều ba-zớ sắc và bén, có thể làm hại đến nệm nước. Nhiều cụ phải nằm ghế bố do nằm giường bình thường không được, thì các gia đình khi mua nệm nước cho người già nên lưu ý điều này.

Nệm nước cho người già ở đâu tốt nhất?

Nệm nước cho người già ở PhamThao.com tốt nhất. Vì nơi đây cung cấp nệm nước cao cấp chính hãng của cơ sở cao cấp Ngọc Thảo hiện đang nổi tiếng trên thị trường về độ bền tốt lâu dài. Và nệm nước PhamThao.com là nơi cung cấp trực tiếp và chính thức của Ngọc Thảo trên thị trường.

Nệm nước PhamThao.com cung cấp giá bình dân nhất cho các gia đình mà không nơi nào có được. Bình dân so với mặt bằng nệm nước cao cấp, vì nệm nước khác không thể so sánh được. Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo dành cho người lớn tuổi hiện đang bán tại PhamThao.com

Nệm nước cho người già giao hàng thế nào?

Nệm nước cao cấp tại PhamThao.com giao hàng cho người già lớn tuổi và các gia đình tại TP HCM hoàn toàn miễn phí đến tận nơi và trong bán kính 10 km kể từ shop. Chúng tôi sẵn sàng giao nệm nước cho người già ngay trong ngày mà không cần phải đợi thêm.

Điều này giúp hỗ trợ cho người già, giúp gia đình không phải tốn kém chi phí đi lại, xăng xe, công sức và thời gian ra ngoài mua đệm nước cho người già. Thay vào đó, ở nhà và truy cập web PhamThao.com sẽ được mua ngay nệm nước cao cấp mang đến tận nhà hoàn toàn miễn phí.

4.9/5 124