14/01/2021

Nệm nước có bao nhiêu kích thước? Giá size lớn

Nệm nước có những kích thước nào và giá đệm nước bao nhiêu? Là hai câu hỏi thường gặp của nhiều người khi có nhu cầu mua nệm nước.

Nệm nước có mấy kích thước?

Nệm nước hiện nay có 10 kích thước, chia thành 2 dạng chính: Nệm nước dạng khoang và nệm nước ô vuông.

Nệm nước dạng khoang là gì?

Nệm nước dạng khoang là nệm nước có những sóng nước dọc dài theo chiều ngang của nệm nước, chia nệm nước thành từng rãnh nhỏ và được đóng làn ép chắc chắn.

Nệm nước dạng khoang chứa nhiều nước và được gấp gọn trong thùng. Thực tế, thùng nệm nước dạng khoang sẽ khoảng bằng 2 thùng mì gói xếp chồng lên nhau.

Nệm nước ô vuông là gì?

Nệm nước ô vuông là nệm nước có từng ô vuông, thông thường trên bảng giá nệm nước ô vuông được ghi là “nệm nước baby” nghĩa là dành riêng cho baby.

Nệm nước ô vuông nhẹ hơn nệm nước dạng khoang nên di chuyển nhẹ nhàng hơn, có thể gấp gọn mang theo trong giỏ. Tuy nhiên, vì nhẹ hơn, nên ít nước hơn và sẽ không mát bằng nệm nước dạng khoang.

Kích thước nệm nước nào dành cho người lớn / trẻ em?

Kích thước nào trên 10 kích thước nệm nước cũng đều dành cho người lớn và cũng đều dành cho trẻ em. Vì nệm nước đều có tác dụng làm mát, êm dịu, thoải mái và dễ ngủ. Vì thế, nệm nước ngắn hay dài là do nhu cầu người sử dụng.

Nệm nước tuỳ theo nhu cầu của người dùng mà chọn kích thước. Có thể dựa trên những tiêu chuẩn sau để chọn kích thước cho cả người lớn và trẻ em:
  • Tuỳ theo nơi đặt nệm nước (giường, ghế, sàn nhà,…)
  • Cần di chuyển nhiều (nệm nước kích thước ngắn, để trọng lượng nhẹ hơn)
  • Đặt nệm nước cố định (có thể mua nệm nước 180cm x 75cm nặng 25kg)
  • Tuỳ theo người dùng muốn dày hay mỏng, ngắn hay dài
  • Tuỳ theo người dùng muốn lót lưng hay cả người.
Như vậy, trẻ em có thể nằm nệm nước dài và người lớn cũng có thể nằm nệm nước ngắn và ngược lại. Không có một tên gọi hay nhu cầu nào, chỉ có kích thước mà quý khách muốn chọn.

Gối nước là gì? Kích thước thế nào?

Gối nước là dạng gối chứa nước, không có khoang nhưng là một khối nước chung. Dùng để kê đầu và cổ cho mát. Thông thường, người ta mua gối nước kèm với nệm nước để kê đầu thêm mát.

Gối nước có kích thước 50 cm x 30 cm và thường được giữ gìn cẩn thận hơn nệm nước. Vì gối nước là một tảng nước duy nhất, nặng và nhiều nước hơn. Khi sử dụng tránh quăng ném, đạp hay ngồi, chỉ dùng để kê đầu.

Chọn loại nào phù hợp?

Để chọn nệm nước dạng khoang hay ô vuông cho phù hợp, hay có nên mua nệm 3D mát hay không? Quý khách có thể tham khảo tư vấn của chúng tôi qua số điện thoại hotline 0902 585 035.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn mọi lúc mọi nơi, trong giờ làm việc từ sáng đến tối và sẽ giúp quý khách chọn nệm nước và gối nước phù hợp với môi trường, không gian và hoàn cảnh sống.