4 lý do làm bạn sử dụng nệm nước và gối nước mát khi ở TP HCM

4 lý do làm bạn sử dụng nệm nước và gối nước mát khi ở TP HCM

Vì sao TP HCM nóng nhất Việt Nam? 4 lý do chính gây nên hiện tượng này sẽ giải đáp tại sao người Sài Gòn nên mua  nệm nước  mát để có giấc n...

Vì sao TP HCM nóng nhất Việt Nam? 4 lý do chính gây nên hiện tượng này sẽ giải đáp tại sao người Sài Gòn nên mua nệm nước mát để có giấc ngủ ngon.

1. Dân số TP HCM đông nhất Việt Nam

TP HCM là trung tâm hành chính, kinh tế, văn hoá, xã hội, giáo dục, y tế và chính trị của cả nước. Sài Gòn được ví là đầu tàu về mọi mặt của cả nước. Vì thế, người dân Sài Gòn hằng năm đón nhận hàng triệu người di dân đến sống, học tập và làm việc tại TP HCM.

4 lý do làm bạn sử dụng nệm nước và gối nước mát khi ở TP HCM


Những người di dân đến ở, học hành và làm việc tại thành phố Sài Gòn bao gồm người ở các tỉnh thành trong cả nước, người đi du lịch, người nước ngoài, kiều bào,…

Tất cả những nhóm người này, ồ ạt hằng ngày đổ về TP HCM tạo thành một cơn sốt về dân số và phải nói là bùng nổ dân số ở Sài Gòn. Điều này dẫn đến đất ít người đông, dân số đông làm ngộp ngạt, chật hẹp, khó chịu và nóng nực.

Tuy TP HCM đang có phương án mở rộng đô thị về các huyện ngoại thành, nhưng người dân chỉ muốn sống gần trung tâm thành phố nên hiện nay TP HCM “Hot”.

Nhưng ngoài những mặt tiêu cực, dân số đông tập trung tại một thành phố sẽ làm cho kinh tế giao thương phát triển và mang lại nhiều lợi ích cho kinh doanh, đó là một lợi thế mà ít tỉnh thành nào có được như TP HCM.

2. TP HCM nhiều phương tiện giao thông nhất

Có thể nói cho đến hôm nay, TP HCM có phương tiện di chuyển trong nội thành nhiều nhất so với các tỉnh thành trong cả nước, kể cả Hà Nội. So với khu vực Đông Nam Á, TP HCM đứng trong TOP 5 những thành phố có lưu lượng phương tiện di chuyển trong nội ô nhiều nhất.

Tuy mạnh về phương tiện di chuyển, nhưng điều này góp phần gây ô nhiễm môi trường cực kỳ lớn. Vì nhiều phương tiện giao thông cùng hoạt động, khí thải từ các phương tiện giao thông thải ra môi trường, khiến môi trường đã nóng do khí hậu nay còn nóng hơn do ô nhiễm môi trường.

Các phương tiện giao thông thực hiện việc chuyên chở giao thương hoặc hành khách di chuyển trong TP HCM liên tục, làm cho lưu lượng xe cộ ngày một tăng, càngthêm mức độ ô nhiễm.

Không con đường nào vắng xe, Sài Gòn đã ngộp ngạt vì người, nóng nực vì khí hậu, còn ô nhiễm môi trường gây ra khó chịu và nóng nực ngày một chẳng gia giảm.

3. Khói thuốc lá phá hoại môi trường

Dân số đông dẫn theo nhiều thành phần sử dụng thuốc lá. Khói thuốc lá ngoài mang mùi khó chịu, còn có nhiều chất độc làm hại đến sức khoẻ của mọi người hút và đang phải ngửi khói thuốc lá và thuốc vape.

Điều quan trọng, khói thuốc lá góp phần huỷ hoại môi trường sống, huỷ hoại bầu không khí quang đãng, tự nhiên vốn dĩ đã bị xe cộ gây ô nhiễm rồi, nay còn thêm khói thuốc lá thì càng khó chịu hơn.

4. TP HCM nằm trong vùng có thời tiết nóng

Việt Nam nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, khu vực miền Trung và miền Nam nằm gần đường Xích đạo nên thời tiết nóng nực nhiều hơn. Thời tiết nóng quanh năm, gặp mùa nắng, TP HCM như thiêu đốt mọi người.

Thời tiết nóng quen thuộc, cộng với những yếu tốt trên, khiến cho TP HCM trở nên như một “lò lửa” mà ai cũng cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, người ta thường vào phòng máy lạnh để bớt nóng, nhưng ngồi hay nằm lâu cũng nóng vùng không được khí máy lạnh lan toả đến.

Nằm nệm nước để bảo vệ sức khoẻ

Dưới cái nắng nóng khủng khiếp của thời tiết, sống giữa biển người ngộp ngạt, những dòng xe kẹt ứ hàng giờ, khói thuốc lá xen giữa khói xe nghi ngút suốt ngày dài, bầu không khí nắng nóng cả ngày. Vì thế, ban ngày không ngủ nghỉ được, cái nóng tích tụ ban ngày toả ra vào ban đêm khiến không ai ngủ được.

Người khó ngủ, khó chịu, dẫn đến mất ngủ, ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ và công việc. Do đó, đệm nước mát sinh ra để phục vụ cho người Sài Gòn TP HCM.

Chỉ khi nằm nệm nước và gối nước mát, quý vị mới có được sự mát mẻ, thoải mái, dễ chịu, có được giấc ngủ ngon thì sức khoẻ cường tráng, tinh thần phấn khởi và một cuộc sống tốt đẹp.

Hãy gọi đến cho chúng tôi qua số hotline 0902 585 035, nệm nước cao cấp PhamThao.com với giá hạt dẻ, sản phẩm chất lượng uy tín, nhiều ưu đãi khuyến mãi, chăm sóc khách hàng tốt nhất và giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày tại TP HCM.

4.9/5 124