Mua quà gì tặng thầy cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11?

Mua quà gì tặng thầy cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11?

Nhân dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, tất cả học trò hướng về thầy cô để tri ân và chúc mừng những người có công dạy dỗ. Ngoài ra, các học ...

Nhân dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, tất cả học trò hướng về thầy cô để tri ân và chúc mừng những người có công dạy dỗ. Ngoài ra, các học trò dâng lời cảm ơn thầy cô thể hiện qua những món quà chúc mừng, như truyền thống “Tôn sư trọng đạo” rất tốt đẹp của dân tộc đã có từ lâu đời. Hãy cùng nệm nước PhamThao.com tìm kiếm món quà ý nghĩa nhất kính tặng thầy cô nhé!

Người lái đò tận tuỵ

Nhiều áng văn chương, ví thầy cô như những người lái đồ tận tuỵ và hy sinh nèo lái con thuyền giáo dục cập bến tri thức văn minh. Thầy cô giáo không chỉ là những người truyền trao tri thức, mà còn là những gương sáng trong đời sống nhân bản cho tất cả học trò noi theo. Bởi thế, ngành của thầy cô giáo mới gọi là ngành Giáo dục, ngành Sư phạm, nói lên mẫu người khá lý tưởng cho việc hình thành con người.

Mua quà gì tặng thầy cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11?


Nói đến hình thành con người, không thể thiếu hình thành tri thức, đạo đức và sáng tạo. Nhờ thầy cô, những nhà mô phạm, mà học trò được thu nạp tri thức tiến bộ, được nuôi dưỡng truyền thống văn hoá tốt đẹp của dân tộc Việt Nam và được truyền cảm hứng sáng tạo, mang lại những phát minh mới, phù hợp cũng như hữu ích cho xã hội. Tất cả đều nhắm đến mục đích sống hạnh phúc của con người.

Ngành giáo dục hiện nay cũng là ngành có ngạch lương ở mức trung bình, vì thế, người theo ngành giáo dục đã là người có sự hy sinh vì một lý tưởng, mang lại sự giáo dục tốt đẹp cho thế hệ tương lại. Còn tuyệt vời hơn nếu các bạn nhìn thấy được những hình ảnh vượt khó của thầy cô để có được những bài giảng, những tiết dạy hay cho chúng ta.

Vì thế, thầy cô được sánh ví như người lái đò, luôn tận tuỵ và âm thầm đứa từng lớp học trò từ bến bờ của sự vô tri, đến bến bờ của nền văn hoá văn minh nhân loại, của biển trời tri thức, nhân bản và truyền cảm hứng.

Món quà ý nghĩa nhớ ơn thầy cô

Thầy cô một đời vì nền giáo dục nước nhà, các vị không cần quà cáp học trò dâng tặng, cho bằng một lời hỏi thăm và một lời chúc mừng, nhớ đến họ. Đúng là vật chất, sự tiện nghi luôn là điều chúng ta mong muốn, nhưng ông bà ta có câu “Của cho không bằng cách cho”. Phải lắm, thầy cô chẳng cần biếu tặng những món quà đắt giá, trong khi tình cảm, ý nghĩa hời hợt, cho có, thậm chí như một “nghi thức” cho xong!

Những người đã từng dạy ta tri thức và nhất là nhân bản, họ cũng tự bản chất sống rất mô phạm và đầy nhân bản. Thay vì những câu nói xáo rỗng, ca tụng không thực, thầy cô cần những lời nói chân thành, những món quà dù ít, dù không nhiều tiền, nhưng bằng chính tình cảm thật lòng và dễ thương.

Bởi đó, việc nhớ ơn thầy cô giáo nhân ngày 20/11, sẽ thực sự ý nghĩa nếu ta biết quan tâm đến thầy cô. Cụ thể, thầy cô cần sức khoẻ tốt để tiếp tục con đường giảng dạy, điều đó là quan trọng nhất. Có sức khoẻ, mới đủ minh mẫn, đủ tinh thần, đủ khả năng hầu mang đến những bài giảng hay, tiết dạy đầy phấn khởi cho học trò.

Trong thời buổi này, cuộc sống của một giáo viên chẳng thiếu gì, ngoài việc chăm sóc sức khoẻ bằng những món quà cụ thể, thiết thực. Trong đó, nệm nước là một món quà ý nghĩa cho sức khoẻ, vừa hợp túi tiền phụ huynh và người học trò, mà vừa mang lại hiệu quả thực tiễn cho thầy cô giáo trong việc nghỉ ngơi và tăng cường sức khoẻ.

Vì sao nệm nước là món quà ý nghĩa biếu thầy cô giáo?

Nệm nước cho người lớn là một sản phẩm giúp làm mát cơ thể khi nghỉ ngơi hoặc nằm lâu. Trong thời tiết nóng nực, cách riêng của Tp.HCM, nệm nước đóng vai trò quan trọng trong việc ru ngủ, giúp đưa vào giấc ngủ nhanh chóng, mát mẻ, thoải mái suốt quá trình ngủ, có được giấc ngủ ngon và chắc chắn có được một sức khoẻ cường tráng.

Thay vì những món quà khác, vừa không có ý nghĩa thực tiễn, vừa không tinh tế, nói lên được điều thầy cô đang cần, thậm chí đó là những điều thầy cô đã có đầy rẫy, thì giờ đây, nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com là một món quà vô cùng ý nghĩa cho thực tiễn lẫn ý nghĩa tinh thần.

Khi tặng nệm nước đến quý thầy cô giáo, thể hiện sự tinh tế khi biết rằng giấc ngủ thầy cô mới thật sự quan trọng cho sức khoẻ, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình dạy và học. Song, khi tặng nệm nước cao cấp đến thầy cô thì đang thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đến sức khoẻ của thầy cô giáo, đó là lời tri ân và chúc mừng đẹp nhất từ trước đến nay mà ít có học trò nào nghĩ ra.

Trong khi thực phẩm, đồ đạc, trang phục,… ê hề dư đầy, thì nệm nước tốt cho sức khoẻ người lớn, lại là một trong những cách thể hiện tình yêu thương và lòng biết ơn tuyệt vời nhất, ý nghĩa nhất, mang lại giá trị đích thực cho sự biểu lộ của người học trò dành cho thầy dạy mình.

Bảng giá nệm nước thế nào trong ngày mừng Nhà Giáo?

Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo cung cấp bảng giá nệm nước bình dân nhất cho tất cả quý phụ huynh và học trò trong toàn quốc, nhân ngày mừng Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Vì chúng tôi đề cao tinh thần Tôn sự trọng đạo cũng như thầy cô giáo luôn xứng đáng được nhận những điều tốt nhất.

Hiện nay, chúng tôi đang trong mùa tri ân thầy cô giáo, nên giá nệm nước đang tốt nhất thị trường nệm nước cao cấp. Song, chúng tôi còn cung cấp các combo khuyến mãi và tặng kèm được niêm yết trên bảng giá, nhằm mang lại lợi ích trong việc mua sắm của quý phụ huynh và các bạn.

Quà nệm nước cao cấp được chuyển tặng thầy cô miễn phí

Nệm nước PhamThao.com sẽ nhận đơn hàng có yêu cầu được gắn nơ chúc mừng trên thùng hàng, chúng tôi sẽ giao nệm nước đến tận nơi thầy cô đang sống trong Sài Gòn TP.HCM tận nơi miễn phí ngay trong ngày.

Ngoài ra, quý phụ huynh, quý bạn học trò cần chúng tôi giao nệm nước, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giao đến cho quý vị tận nơi miễn phí ngay trong ngày vùng khu vực TP.HCM nội thành.

Điều này vừa tạo sự bất ngờ đến quý thầy cô, mà còn giúp cho các gia đình giảm thiểu được chi phí đi lại, xăng xe bảo trì, thời gian và công sức. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ những tiện ích tốt nhất cho việc tri ân thầy cô giáo trong những ngày mừng 20/11.

Lời kết

Chúng tôi mong việc cung cấp nệm nước cao cấp cho quý vị kính tặng quý thầy cô giáo sẽ là công việc ý nghĩa, nhằm mang lại lợi ích cho quý vị mà còn mang lại hiệu quả trong việc tri ân quý thầy cô giáo. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, vì chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ cho lợi ích của quý vị!

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, nệm nước PhamThao.com kính chúc quý thầy cô luôn dồi dào sức khoẻ, luôn vui tươi trong nghề giáo dục và có được nhiều hạnh phúc trong cuộc sống.

4.9/5 124