14/01/2021

Mua gối nước kê chân mẹ, chuyện người con thảo

Sáng nay, có một vị khách liên hệ với nệm nước PhamThao.com để mua gối nước cho người già, chúng tôi đã gửi xe ôm ngay lập tức cho khách.

Mua gối nước cho người già để làm gì?

Vào khoảng 9h sáng nay, có vị khách gọi điện thoại đến muốn giao hàng gấp hai gối nước lớn đến địa chỉ tại quận Tân Phú. Khi gọi đặt hàng một cách chắn chắn, chúng tôi nghĩ đây là một người có tham khảo web PhamThao.com một cách kỹ lưỡng nên nói ra rất đúng.


Chúng tôi nhận đơn hàng ngay và sẽ tìm cách giao hàng nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, người tư vấn cũng nói cho anh biết, gối nước là để kê đầu, anh khách nói biết nhưng anh dùng để kê chân cho mẹ đang nằm bệnh.

Như vậy, do người mẹ già nằm bệnh, không chỉ kê đầu, mà anh còn muốn kê chân mẹ, vì một lý do nào đó của đau bệnh, mà anh đã không màng đến công dụng của gối nước, để lo lắng, chăm sóc cho mẹ già đang nằm bệnh. Cũng đúng, hầu hết các khách hàng đến với nệm nước PhamThao.com đều xuất phát từ tình yêu thương gia đình, hiếu thảo với cha mẹ và yêu thương con cái.

Tại sao không nằm nệm nước mà lại kê gối nước?

Người tư vấn nhận đơn hàng cũng chưa có thời gian để hỏi thăm, vì anh đang cần rất gấp và như đang phải chăm sóc mẹ nên không nghe điện thoại được lâu hơn. Chúng tôi muốn hỏi lý do tại sao không mua nệm nước cho người bệnh mà phải mua gối nước cho người già chỉ để kê chân cho mẹ?

Chưa tìm ra nguyên nhân, tuy nhiên khi nghe chuyện, ai cũng có thể đoán được, người mẹ già bị một vấn đề gì ở vùng mông hoặc đùi và chân. Tuy nhiên, dù là nệm nước cho người già hay gối nước thì việc chăm sóc mẹ bị đau bệnh là điều quan trọng hơn hết.

Nên mua nệm nước hay gối nước để kê cho người già?

Chắc hẳn ai cũng nghĩ gối nước giống như gối bông bình thường, hoàn toàn không phải. Gối nước mát là một tảng nước bên trong, nó chỉ chuyên dụng kê đầu, cụ thể một chi với trọng lượng rất khiêm tốn trên cơ thể, với trọng lượng nặng thì hơi nguy hiểm. Do đó, nếu sử dụng trái với công dụng của nó, thì gối nước sẽ dễ bị xì.

Trong khi đó, nệm nước cho người già có nhiều khoang nước, với độ êm mát tuyệt vời. Có thể dùng để kê đầu, lót lưng, lót chân, kê người, để ngồi,… tất cả các công dụng và sử dụng được bền lâu.

Với những tư vấn trên, chúng tôi không nhằm thay quyết định của quý khách, chỉ là một vài gợi ý để quý khách tự do chọn lựa. Chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ tận tình đến từng gia đình.

Mua nệm nước và gối nước ở đâu tốt?

Hiện nay, trên thị trường tràn lan thương hiệu nệm nước khác hoặc giống với các thương hiệu nổi tiếng, tuy nhiên kém chất lượng và không uy tín. Trong khi đó, tại các tụ điểm bán hàng lớn, chúng tôi đang cung cấp nệm nước cao cấp Ngọc Thảo, là một thương hiệu nổi tiếng bền tốt và uy tín trên thị trường nhiều năm nay.

Nệm nước cao cấp do nhà sản xuất Việt Nam mang tên Ngọc Thảo, chỉ uy tín thật sự do nhà cung cấp chính thức PhamThao.com. Và tại nơi đây, quý vị ngoài được mua sản phẩm bền tốt, còn được những ưu đãi và dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất trong các loại dịch vụ.

Nệm/gối nước giá siêu bình dân, nhiều ưu đãi

Nệm nước và gối nước tại PhamThao.com cung cấp với giá siêu bình dân, không chỉ cho những người có khả năng mua sử dụng, mà còn cho tất cả mọi người, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn, cũng có thể mua nệm nước – gối nước cao cấp sử dụng.

Quan trọng nhất, một lý tưởng mà chúng tôi luôn trăn trở, đó là làm sao cho người người nhà nhà được mát mẻ, thoải mái, dễ chịu và có được giấc ngủ ngon. Nhờ ngủ ngon, mà người ta có sức khoẻ tốt và chống trả lại các bệnh tật.

Không chỉ dừng lại ở nệm nước cao cấp giá siêu bình dân, mà còn có nhiều ưu đãi giảm giá và tặng kèm như bảng giá nệm nước tại PhamThao.com. Điều này nhằm giúp cho mọi người có nhu cầu mua thêm các sản phẩm đi kèm, nhằm mang lại hiệu quả chăm sóc sức khoẻ tốt nhất.

Nệm/gối nước giao hàng tận nơi miễn phí

Nệm nước PhamThao.com cam kết giao hàng tận nơi miễn phí tại TP HCM trong bán kính 10km kể từ shop ngay trong ngày để quý khách có được sự nghỉ ngơi thoải mái nhất. Tuy nhiên, chúng tôi xin phép phục vụ việc giao hàng đến 6 giờ tối, sau đó xin quý khách ghé shop mua hàng hoặc sang hôm sau chúng tôi sẽ giao hàng.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi, PhamThao.com sẽ tư vấn và giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày cho tất cả quý khách, nhất là giao hàng nhanh đến các bệnh viện trong TP HCM vì nhu cầu cần gấp của bệnh nhân.