14/01/2021

Cẩn thận: bé nằm nệm nước thời tiết ‘dở ương’

Cha mẹ cẩn thận cho bé nằm nệm nước vào thời tiết ‘dở ương’. Nhiều Phụ huynh hỏi PhamThao.com, thời tiết thất thường mưa nắng, có nên cho trẻ em nằm nệm nước hay không?

Nệm nước có hại cho trẻ em, bé sơ sinh không?

Thưa không, nệm nước được chứa nước cách chắc chắn, không thấm nước nên nước không thể ra vào và vì thế không thể làm hại đến trẻ em hay bé sơ sinh được.


Nệm nước chỉ có một công dụng duy nhất là làm bé mát mẻ, giúp bé dễ chịu, thoải mái và có được giấc ngủ ngon. Ngoài ra, với người già hay người bệnh nằm lâu, nệm nước giúp họ không bị loét lở.

Thời tiết ẩm ương nằm nệm nước được không?

Thưa chẳng những được mà lại còn rất cần thiết. Vì thời tiết thất thường mưa nắng, sẽ làm cho thân nhiệt của bé bất ổn, cần lắm một nơi nghỉ ngơi với nhiệt độ ổn định. Và nệm nước cho bé tại PhamThao.com giải quyết được câu chuyện ấy.

Nệm nước PhamThao.com cung cấp nệm nước cao cấp thương hiệu Ngọc Thảo, nhiều năm đạt uy tín hàng Việt Nam chất lượng cao với độ bền tốt sử dụng lâu dài cho bé. Điều quan trọng nhất, nệm nước cao cấp Ngọc Thảo giúp trẻ em sơ sinh nghỉ ngơi mát mẻ, hoàn toàn không có khả năng gây bệnh như nhiều lời đồn đoán.

Nệm nước cao cấp giúp trẻ em sơ sinh ổn định thân nhiệt dù bên ngoài vô cùng thất thường. Do đó, nằm nệm nước là giải pháp tốt nhất mà cha mẹ thường dùng cho các cháu nhỏ. Các em sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái bước vào giấc ngủ ngon, cha mẹ an lòng yên chí làm việc.

Mua nệm nước cho bé ở đâu thực sự tốt?

Mua nệm nước cho bé sơ sinh chỉ thực sự tốt khi mua chính hãng. Và nơi chính hãng chỉ có tại PhamThao.com, nơi cung cấp trực tiếp nệm nước cao cấp Ngọc Thảo.

Nhiều Phụ huynh lo lắng nệm nước trôi nổi trên thị trường, có thể sẽ làm hại cho con cái họ. Nhưng rồi khi tham khảo nệm nước cao cấp Ngọc Thảo, họ lại càng cần tìm một nơi cung cấp thực sự trực tiếp và chính hãng. Và PhamThao.com chính là nơi cung cấp nệm nước cho bé của nhà sản xuất Ngọc Thảo của TPHCM.

Mua nệm nước nơi nào có giá rẻ cho mọi người?

Giá rẻ là từ ngữ dùng cho việc cạnh tranh, tuy nhiên sản phẩm nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com không thể dùng từ rẻ nhất, mà phải nói là giá bình dân. Tuy là nệm nước cao cấp của cơ sở Ngọc Thảo, nhưng PhamThao.com quyết cung cấp đến khách hàng với giá bình dân nhất có thể.

Hiện nay, nệm nước PhamThao.com cung cấp sản phẩm giá tốt nhất thị trường nệm nước cao cấp và sẵn sàng chiết khấu cho các nơi làm từ thiện. Chúng tôi cam kết cung cấp giá tốt như bảng giá đang niêm yết vì muốn phục vụ cho tất cả mọi người, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn.

Nệm nước cho bé giao hàng tận nơi miễn phí

Nệm nước cho bé Ngọc Thảo tại PhamThao.com giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực TP HCM với bán kính <10km kể từ shop. Không những giao hàng tận nơi miễn phí, mà còn giao hàng lập tức ngay trong ngày, hầu mang lại giấc ngủ ngon và nơi vui chơi thoải mái nhất cho các cháu.