Làm sao cho em bé bớt quấy khóc, mẹ giảm áp lực hậu sản? Có nên nằm đệm nước?

Làm sao cho em bé bớt quấy khóc, mẹ giảm áp lực hậu sản? Có nên nằm đệm nước?

Nhiều mẹ mới sinh con xong cảm thấy rất khó chịu vì tiếng con khóc, nhưng phải làm sao để con bớt khóc và ngủ ngoan đây? Hãy cùng đệm nước P...

Nhiều mẹ mới sinh con xong cảm thấy rất khó chịu vì tiếng con khóc, nhưng phải làm sao để con bớt khóc và ngủ ngoan đây? Hãy cùng đệm nước PhamThao.com chia sẻ kinh nghiệm từ những người đi trước nhé!

Vì sao em bé hay quấy khóc?

Người ta thường nói “Cha mẹ sinh con, Trời sinh tính”. Cũng phải, nhiều cha mẹ dễ tính vậy mà con khóc suốt ngày. Có phải vì cháu khó tính không? Cũng không hẳn đâu. Bởi tiếng khóc đó là một thông điệp gửi đến người bên cạnh khi cháu chưa thể nói chuyện được.

Làm sao cho em bé bớt quấy khóc, mẹ giảm áp lực hậu sản? Có nên nằm đệm nước?

Tiếng khóc trẻ con phản ảnh lên một điều bức bối, khó chịu, một yêu cầu hay cảm xúc nào đó ví dụ bị xa mẹ, xa bố,… Vậy vì sao khi ở cạnh cha mẹ, được uống sữa đầy đủ, em bé vẫn khóc rất nhiều? Đó có thể là do môi trường xung quanh khá ngộp ngạt, thiếu không khí, thời tiết nóng nực, lại còn lúc nắng lúc mưa, khiến bé cảm thấy khó chịu.

Làm sao cho em bé bớt quấy khóc, mẹ giảm áp lực hậu sản? Có nên nằm đệm nước?

Khi phản ứng với môi trường, em bé cảm thấy bị khó chịu vì chưa đủ khả năng thích ứng với thời tiết nóng nực vốn có của Sài Gòn. Do đó, khi khóc quá nhiều cũng làm cho người thân bị áp lực. Nhất là với những người mẹ sau sinh, đôi lúc gặp nhiều điều không hay sẽ làm cho mẹ dẫn đến hậu sinh hoặc trầm cảm sau sinh.

Cách làm cho bé bớt quấy khóc

Vì thời tiết lúc mưa lúc nắng mà vẫn nóng nực, em bé cần lắm một chiếc đệm nước điều hoà thay vì một chiếc máy điều hoà. Vì máy điều hoà chỉ làm cho em bé mát ở phần cơ thể được tiếp xúc với hơi lạnh, còn khu vực như cổ, lưng, mông,… thì rất nóng, ra mồi hôi nhiều dẫn đến bị hăm.

Mới đây, thủ tướng cho điều tra việc tiền điện tăng quá nhiều. Vì thế, nhiều gia đình ngại sử dụng máy lạnh (máy điều hoà). Còn lại, một số gia đình e ngại các bệnh về đường hô hấp nên không sử dụng máy lạnh.

Khi mua chiếc đệm lót thông thường, gia đình thấy bé khóc nhiều, bèn tìm kiếm trên mạng chiếc đệm nước cho bé có khả năng điều hoà thân nhiệt khi trời năng mưa thất thường. Bởi đệm nước cho bé loại tốt có khả năng giữ độ mát và thân nhiệt ổn định trong mọi thời tiết.

Nhiều người chia sẻ, từ khi mua đệm nước em bé, gia đình đã đỡ hẳn tiếng khóc của bé. Bé nằm yên vì được mát mẻ, thoải mái vừa nằm vừa chơi. Khi uống sữa thì mẹ chỉ cần cầm bình sữa cho con hoặc kê lên khăn bông trước ngực là được. Cháu mỗi ngày thêm ngoan hơn.

Làm sao cho em bé bớt quấy khóc, mẹ giảm áp lực hậu sản? Có nên nằm đệm nước?

Điều đặc biệt là trước khi ngủ cháu không còn quấy khóc như trước nữa. Mỗi lần như vậy, mẹ thường lau khăn mát một lần lên bề mặt đệm nước cho bé. Sau khi đặt bé nằm lên tấm đệm nước, bé thoải mái và dễ dàng đi vào giấc ngủ sau vài tiếng ru.

Giữa thời tiết oi ả, bé không bị giật mình suốt trong quá trình, ngủ ngon một giấc dài. Điều mà phụ huynh cảm giác rõ ràng, đó là khi ngủ dậy, bé ăn ngon, vui chơi thoải mái hơn, đó chính là vì có được giấc ngủ sâu, nên sức khoẻ tốt hơn.

Đệm nước cho bé ở đâu tốt?

Đệm nước tốt cho bé được bán ở PhamThao.com. Nơi đây cung cấp đệm nước cao cấp chính hãng và trực tiếp của cơ sở đệm nước Ngọc Thảo, TP.HCM. Nên trước hết, đệm nước cho bé tại PhamThao.com uy tín về chất lượng bền tốt lâu dài vì uy tín lâu năm của cơ sở đệm nước Ngọc Thảo. Thứ hai, là uy tín về việc chăm sóc sức khoẻ cho bé.

Làm sao cho em bé bớt quấy khóc, mẹ giảm áp lực hậu sản? Có nên nằm đệm nước?

Đệm nước cho bé Ngọc Thảo được sản xuất từ loại vải không thấm nước, không có mùi hôi sau sản xuất. Vì không thấm nước và không cho nước ra vào nên bé không bao giờ bị tiếp xúc với nước nên không thể gây bệnh. Đệm nước cho bé có sẵn nước, mua về chỉ mở ra và dùng ngay.

PhamThao.com cung cấp nhiều hình ảnh dễ thương trên tấm đệm nước cho em bé, giúp bé cảm thấy dễ thương, vui thích khi được nằm trên nó. Hiện nay, đệm nước ô vuông cho bé với kích thước 52cm x 92cm được PhamThao.com “bao” về giá rẻ và “bao” về chất lượng bền tốt lâu dài mà không nhà sản xuất nào so bằng.

Làm sao cho em bé bớt quấy khóc, mẹ giảm áp lực hậu sản? Có nên nằm đệm nước?

Hiện nay, chỉ tại PhamThao.com mới cung cấp đệm nước cho bé giá rẻ nhất thị trường cao cấp. Đồng thời, chúng tôi có các combo khuyến mãi, ưu đãi giảm giá và tặng kèm thêm hàng hoá khi mua tại PhamThao.com.

Lại còn tiết kiệm hơn cho phụ huynh khi họ chỉ cần ở nhà chăm sóc con, để chi phí làm việc cho gia đình, việc mua hàng hãy để PhamThao.com lo. Chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP.HCM trong bán kính 10km kể từ shop.

4.9/5 124