Giải đáp thắc mắc: Làm sao cho nệm nước mát trở lại?

Giải đáp thắc mắc: Làm sao cho nệm nước mát trở lại?

Rất nhiều khách mua   nệm nước   cho em bé sơ sinh và người lớn thương hiệu cao cấp Ngọc Thảo đều hỏi: Nếu đệm nước nóng lên thì làm sao? ho...

Rất nhiều khách mua nệm nước cho em bé sơ sinh và người lớn thương hiệu cao cấp Ngọc Thảo đều hỏi: Nếu đệm nước nóng lên thì làm sao? hoặc làm sao để nệm nước mát trở lại? PhamThao.com xin nhắc lại một vài mẹo nhỏ ạ!

Bên trong nệm/gối nước Ngọc Thảo là nước gì?

Trước hết cần biết được bên trong nệm nước cao cấp Ngọc Thảo là loại nước gì. Vì rất nhiều vị khách hỏi có phải là gel làm lạnh không? Và có phải hoá chất không?

Nước bên trong nệm/gối nước Ngọc Thảo là nước sạch tự nhiên, không phải gel làm mát hoặc hoá chất làm mát. Vì là nước tự nhiên nên có khả năng làm mát, chứ không có khả năng làm lạnh.

Phân biệt nệm nước mát và nệm nước lạnh

Ý muốn của nhà sản xuất nệm nước Ngọc Thảo là muốn cung cấp ra thị trường nệm nước mát, không phải nệm nước lạnh. Bởi nhiều người sở hữu sức khoẻ có thể nằm được trên nhiệt độ lạnh, còn nhiều người khác thì không, nên nệm nước Ngọc Thảo cung cấp nệm nước làm mát thôi.

Giải đáp thắc mắc: Làm sao cho nệm nước mát trở lại?
Nệm nước cho bé của Ngọc Thảo ổn định thân nhiệt của các em.

Lạnh và mát là hai nhiệt độ có thể nói là cách xa nhau. Để nói cụ thể về số liệu, còn phải biết rõ về sức khoẻ cụ thể của một người nào đó, thân nhiệt,… nên tuỳ vào người dùng khác nhau, môi trường khác nhau, mà nước tự nhiên bên trong nệm nước Ngọc Thảo có thể được đánh giá nhiệt độ khác nhau.

Tựu chung, để nói thế nào là nệm nước mát? hoặc, thế nào là nệm nước lạnh? còn tuỳ vào nhiệt độ môi trường, thân nhiệt và sức khoẻ của mỗi người. Tuy nhiên, nệm nước mát chỉ dừng lại ở một nhiệt độ tự nhiên, phụ thuộc vào môi trường.

Cách làm mát nệm nước trong môi trường nhiệt độ cao

Cơ bản nệm nước chứa nước mát, tuy nhiên trong thời gian sử dụng, vì môi trường xung quanh (nơi đặt nệm nước, nhiệt độ môi trường, thân nhiệt người dùng) có thể làm nệm nước giảm mát. Điều này rất tự nhiên và vì thế cần chúng ta phục hồi nhiệt độ mát.

Có hai cách đơn giản:

  • Một là quý vị hãy dùng khăn mát/lạnh tuỳ ý, lau trên bề mặt nệm nước. Nếu được, cả trước và sau.
  • Hai là nếu có thể, nên đặt nệm nước lên nền gạch bông sạch, một ít thời gian.

Hai cách trên được nhà sản xuất khuyên thực hiện vì rất dễ thực hiện và an toàn cho sản phẩm. Vì khi lau nước lên bề mặt nệm nước, hoặc đặt lên nền gạch bông sạch mát, nước tự nhiên bên trong nệm nước có khả năng hấp thụ nhiệt độ lại như bình thường.

Điều này cho thấy, nệm nước có khả năng ổn định thân nhiệt khi người dùng trong bất kỳ trạng thái nào. Nhất là giúp làm mát mẻ khi trời nóng nực, hoặc không gian nơi ở chật, có nhiệt độ cao.

Cho hỏi: Đưa nệm nước vào tủ lạnh được không?

Có một số khách hàng mua nệm nước tại PhamThao.com đã hỏi chúng tôi câu hỏi này. Thậm chí, họ đã thử làm như vậy rồi mới hỏi. Tuy PhamThao.com có giải thích rồi nhưng xin nhắc lại ạ.

Nhà sản xuất nệm nước cao cấp Ngọc Thảo hướng dẫn người dùng thực hiện chủ yếu theo 2 cách vừa nêu, vừa tự nhiên và thân thuộc, dễ làm. Còn lại, những cách khác không được hướng dẫn và không được khuyên dùng, mọi khám phá và sáng kiến đều có thể mang lại điều không tốt cho chất lượng sản phẩm.

Một điều đơn sơ ai cũng có thể biết, khi nước cho vào tủ lạnh nó rơi vào tình trạng “cưỡng nhiệt”, nghĩa là phải lạnh và thậm chí đông lạnh. Với nước bên trong một lớp vải nhựa, thì điều này cũng tương tự và có thể gây hại cho nệm nước.

Nệm/gối nước cao cấp Ngọc Thảo tốt cho sức khoẻ người dùng

Vì những điều vừa bàn trên, chúng ta có thể thấy, nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tốt nhất cho người dùng. Bởi vừa bảo vệ sức khoẻ một cách tự nhiên, mà còn dễ dùng và dễ bảo quản.

Ai trong chúng ta cũng sợ bệnh, mua nệm nước mát để ngủ ngon, để có sức đề kháng phòng chống bệnh. Do vậy, chúng ta nên bảo vệ sức khoẻ của mình bằng nhiệt độ tương đối như nệm nước Ngọc Thảo.

Giải đáp thắc mắc: Làm sao cho nệm nước mát trở lại?
Nệm nước tốt cho sức khoẻ trẻ em và người già lớn tuổi.

Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo của Việt Nam được cung cấp trực tiếp và chính hãng tại website PhamThao.com. Quý khách cần tìm hiểu vui lòng xem web và liên hệ với số hotline để được tư vấn, đặt hàng nhanh và giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành HCM ngay trong ngày.

Quý khách có thể cân nhắc trước khi mua hàng, vì chúng tôi bán giá vừa bình dân, vừa nhiều khuyến mãi mà còn tiết kiệm xăng xe đi lại của khách bằng cách giao hàng tận nơi miễn phí trong bán kính 10km. Hãy suy nghĩ chọn lựa quý vị nhé!

4.9/5 124