14/01/2021

Cho hỏi: Nằm nệm nước cho trẻ sơ sinh có hại không?

Trong mùa nóng, nhiều cha mẹ hỏi: cho trẻ sơ sinh nằm nệm nước có tốt không? hay, có cho trẻ em sơ sinh nằm nệm nước mát không? Có lợi hay có hại? Mời quý khách cùng PhamThao.com tìm hiểu nhé!

Có nên cho em bé sơ sinh nằm nệm nước?

Quý Phụ huynh mến, trước hết quý vị cần phân biệt nệm nước có thương hiệu và không có thương hiệu. Ở đây, xin bàn về nệm nước cao cấp Ngọc Thảo, một thương hiệu đang có uy tín trên thị trường về chất lượng và độ bền tốt trong thời gian sử dụng.

Phụ huynh đến PhamThao.com mua nệm nước cho bé sơ sinh.

Nệm nước – gối nước Ngọc Thảo là một thương hiệu cao cấp, vải nệm nước là vải nhựa không thấm nước, không có “mùi hôi nhựa” và vì không để nước ra vào, người dùng không thể nào tiếp cận với nước nên không bị bệnh. Nhất là với các em bé, nệm nước cao cấp Ngọc Thảo không làm nhiễm nước, hoặc nhiễm lạnh cho các em.

Đồng thời, nước bên trong của nệm nước Ngọc Thảo là nước sạch tự nhiên, không phải hoá chất nên không gây hại cho bé về lâu về dài. Cũng vì là nước sạch tự nhiên, nên nệm nước cho bé của Ngọc Thảo không làm cho bé bị lạnh mà chỉ có khả năng làm mát cho bé mà thôi.

Hình feedbacks từ chị khách là một phụ huynh trẻ đã mua nệm nước cho trẻ sơ sinh tại PhamThao.com

Tại sao nên cho bé nằm nệm nước Ngọc Thảo? vì nệm nước cao cấp Ngọc Thảo giúp bé mát mẻ, êm dịu, thoải mái suốt quá trình vui chơi, nghỉ ngơi và giúp cho giấc ngủ ngon suốt cả đêm, đặc biệt trong thời kỳ nóng nực dài ở Tp.HCM.

Khi các em vui chơi, ba mẹ lo làm việc, các em cần được nằm, ngồi, lăn lật bò chườn,… trên một nơi thoải mái, mát mẻ và nệm nước cao cấp Ngọc Thảo làm được điều này.

Chăm sóc con là thiên chức của cha mẹ.

Vì thế, cha mẹ nên mua nệm nước cho em bé hoặc trẻ sơ sinh cao cấp Ngọc Thảo. Và hãy chọn lựa nơi cung cấp nệm nước Ngọc Thảo uy tín và an toàn. Hiện nay, nệm nước PhamThao.com là nơi cung cấp nệm nước chính hãng và trực tiếp của cơ sở Ngọc Thảo, với giá bán rẻ nhất, nhiều khuyến mãi và tặng kèm, nệm nước PhamThao.com còn giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày tại Tp.HCM.

Nằm nệm nước cho trẻ sơ sinh có hại không?

Như vừa bàn ở trên, nệm nước cao cấp Ngọc Thảo được làm bằng vải không thấm nước, không bị hôi nhựa, nước bên trong là nước sạch tự nhiên nên có khả năng làm mát chứ không làm lạnh. Vải không thấm nước giúp người dùng không thể mắc bệnh.

Bé chơi trên nệm nước cao cấp PhamThao.com

Vì thế, nệm nước cao cấp Ngọc Thảo không làm hại cho bé mà còn giúp cho bé có thể vui chơi, nghỉ ngơi, ăn uống và ngủ ngon. Lợi ích cho bé ở giá trị nệm nước chất lượng tốt mang lại.
Cần lưu ý khi cho trẻ nhỏ nằm nệm nước

Quý Phụ huynh nên lưu ý khi cho trẻ em nằm nệm nước ở những nơi đặt nệm nước có vật bén, nhọn, có các bazớ của kim loại. Vì như vậy nệm nước sẽ khó bền lâu và dễ hư hại.

Nhiều trường hợp bé vô ý làm xì nệm nước mong phụ huynh lưu ý.

Điều này ít người để ý, các cháu thường chơi đồ chơi trên nệm nước, đồ chơi nhựa cũng có các bazớ của nhựa, và vì thế cũng dễ gây hại cho nệm nước. Ngoài ra, các em thường khám phá, những vật nhọn như tăm hoặc bút viết, các em có thể sẽ đâm, vẽ, rạch trên nệm nước mà gia đình ít để ý.

Đồng thời, tuổi nhỏ luôn năng động, các em sẽ nhún nhảy, giẫm đạp nhiều lên nệm nước. Điều này không nên và dễ dàng gây xì nước. Như vậy, Phụ huynh cố gắng để ý việc vui chơi trên nệm nước một cách nhẹ nhàng hơn thì thời gian sử dụng mới bền lâu được.

Nơi nào bán nệm nước cho trẻ sơ sinh ổn nhất?

Hiện nay, nệm nước cho trẻ sơ sinh cao cấp Ngọc Thảo được bán với giá bình dân cho mọi người có thể mua được tại website PhamThao.com.

Do đó, nệm nước PhamThao.com cung cấp sản phẩm uy tín ổn định nhất. Và nơi đây, có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá và tặng kèm sản phẩm.

Quan trọng nhất, Phụ huynh không phải ra khỏi nhà, chỉ cần ở nhà liên hệ với chúng tôi, nệm nước và gối nước cho bé được giao đến tận nơi miễn phí trong khu vực HCM ngay trong ngày.

Hãy đến với PhamThao.com, vừa chăm sóc bé tốt mà vừa tiết kiệm biết bao nhiêu!