Bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hoá đốt sống cổ nên làm gì bớt đau?

Bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hoá đốt sống cổ nên làm gì bớt đau?

Thời tiết thất thường khiến nhiều người bị thoát vị đĩa đệm và thoái hoá đốt sống cổ bị đau nhức, khó chịu. Cách nào giúp cho người bị như v...

Thời tiết thất thường khiến nhiều người bị thoát vị đĩa đệm và thoái hoá đốt sống cổ bị đau nhức, khó chịu. Cách nào giúp cho người bị như vậy giảm được bệnh dễ dàng hơn? Hãy cùng nệm nước PhamThao.com tìm hiểu nhé!

Bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hoá đốt sống cổ khiến bệnh nhân làm gì cũng đau

Điều quan trọng nhất là căn bệnh thoát vị đĩa đệm mà ngay này rất nhiều người từ già đến trẻ cũng dễ mắc phải. Nguyên do khó nói, nhưng có thể do ngồi không đúng tư thế thời gian dài, lao động nặng nhọc, nghỉ ngơi chưa đúng cách,… đều có thể là nguyên nhân dẫn đến thoát vị đĩa đệm hoặc thoái hoá đốt sống cổ. Ngoài ra, yếu tố khá nhỏ là do yếu tố di truyền.

Bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hoá đốt sống cổ nên làm gì bớt đau?

Người bị thoát vị đĩa đệm thường bị đau nhức thắt lưng khi làm bất cứ điều gì, khi ngồi, khi nằm cũng đau và khó chịu. Vì thế, cần phải chữa trị nhanh chóng và kịp thời để không làm giảm chất lượng cuộc sống và khi bệnh kéo dài sẽ dễ dẫn đến phải năm yên một chỗ.

Nhiều người phải đến phòng chẩn trị y học cổ truyền để châm cứu nhằm giảm bớt đau, và phải phẫu thuật sắp đĩa đệm để dẹp hẳn nỗi đau quanh quẩn suốt ngày. Tuy nhiên, phẫu thuật đĩa đệm ngày nay tốn đến trăm triệu, nhiều người khó khăn không thể đáp ứng được.

Do nhu cầu bệnh nhân đau lưng vì những căn bệnh thoát vị đĩa đệm hoặc thoái hoá đốt sống cổ ngày một gia tặng, cần có một sự hỗ trợ hợp lý cho sự nghỉ ngơi thường xuyên, và đó chính là…

Người đau lưng vì thoát vị đĩa đệm cần nằm nệm nước

Khá nhiều bệnh nhân trước và sau khi phẫu thuật hoặc trong quá trình châm cứu đều tìm đến với nệm nước PhamThao.com. Vì sao vậy? Đơn giản là vì nơi đây cung cấp nệm nước cao cấp Ngọc Thảo, một sản phẩm cao cấp của Việt Nam đang uy tín trên thị trường về độ bền tốt lâu dài và tốt cho sức khoẻ người dùng.

Nước có sẵn trong nệm, mua về là dùng ngày, nước không ra vào được, khiến người dùng không chạm được đến hơi nước nên không thể nào nhiễm bệnh như những nhãn hàng khác. Thương hiệu Ngọc Thảo hiện đang dẫn đầu là sản phẩm cao cấp tốt cho sức khoẻ và bền tốt lâu dài mà ai sử dụng qua nhiều nệm nước ở nhiều nơi đều có nhận xét như vậy.

Nhờ dao động êm dịu của nệm nước, người dùng nhất là người bệnh bị đau lưng sẽ cảm thấy êm dịu, thoải mái và giảm đau một cách triệt để thay vì những loại nệm khác. Nước còn làm cho người bệnh đau lưng cảm thấy mát mẻ và dễ ngủ hơn. Nhờ có giấc ngủ ngon suốt cả đêm dài mà người dùng quên đi nỗi đau đớn và có cơ thể khoẻ mạnh chống trả bệnh tật.

Hiện nay, nệm nước cho người bệnh đau lưng thoát vị đĩa đệm cao cấp Ngọc Thảo chỉ được cung cấp trực tiếp và chính hãng tại nệm nước PhamThao.com. Vì thế, ngoài PhamThao.com chúng tôi không đảm bảo đó có phải là nệm nước cao cấp Ngọc Thảo hay không.

Điều đặc biệt, nệm nước cao cấp Ngọc Thảo ngoài giúp bệnh nhân đau lưng vì thoát vị đĩa đệm hay đốt sống cổ cảm thấy mát mẻ, ngủ ngon để có sức khoẻ tốt mà còn làm cho người bệnh được mát-xa nhờ những dao động dịu nhẹ của nước. Đây là một trong những liệu pháp bổ trợ cho việc châm cứu một cách hiệu quả hơn.

Người đau lưng nên nằm nệm nước?

Nhiều khách hàng đã dùng nệm nước khuyên nên sử dụng nệm nước, ngoài những yếu tố giúp ích cho người bệnh đau lưng như ở trên vừa liệt kê, còn là liệu pháp tâm lý thể hiện sự quan tâm của của gia đình trong việc chữa trị nỗi đau mỗi ngày của người bệnh nhân đau lưng.

Họ cũng biết, tại PhamThao.com bán giá mềm và nhất là còn có chương trình giảm giá, khuyến mãi và tặng kèm sản phẩm có ghi trên bảng giá bằng các gói combo.

Không những rẻ, tặng thêm, mà còn có dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí tận giường bệnh trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM mà không phải di chuyển. Điều này được nhiều người yêu thích vì tiết kiệm chi phí đi lại, xăng xe, không gây ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khoẻ, đỡ tốn thời gian, ở giường bệnh nghỉ ngơi và có người mang đến tận nơi miễn phí ngay trong ngày.

Hãy đến với PhamThao.com, người bệnh nhân đau lưng vì thoái vị đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm, đau lưng nhức mỏi đều được phục vụ tận tình, ân cần, nhanh chóng và ngay trong ngày miễn phí với giá bán vô cùng bất ngờ cùng chương trình khuyến mãi thấy là “ghiền”. 

4.9/5 124