Nệm nước có là quà cho bệnh nhân dịp cuối năm?

Nệm nước có là quà cho bệnh nhân dịp cuối năm?

Thời tiết những ngày cuối năm khá nóng nực, khiến cho nhiều bệnh nhân bực bội. Họ khó chịu không chỉ do thời tiết nóng, mà còn do năm mới Tế...

Thời tiết những ngày cuối năm khá nóng nực, khiến cho nhiều bệnh nhân bực bội. Họ khó chịu không chỉ do thời tiết nóng, mà còn do năm mới Tết đến mà vẫn còn chưa về nhà. Hãy cùng nệm nước an ủi và nâng đỡ tinh thần cho các bệnh nhân nhé!

Thời tiết những ngày cuối năm siêu nóng nực

Những ngày mát mẻ của mùa Noel đã tạm biệt Sài Gòn, để lại cho thành phố cái nóng bức khi chuyển tiết trời Xuân. Tết năm nào Sài Gòn cũng nóng như thế, nắng toả chiếu vàng ươm khắp những khu vườn hoa giữa lòng thành đô. Đẹp thì đẹp đó, mà nắng nóng khó chịu vô cùng.

Người trẻ lăng xăng chạy đây đó thông thoáng, sức trẻ giúp họ chịu nổi cái nóng nực. Người già và nhất là bệnh nhân cần phải nằm nghỉ ngơi ở yên một chỗ, thì cái nóng bức do thời tiết giờ đây tăng gấp đôi vì họ phải nằm một chỗ.

Nệm nước có là quà cho bệnh nhân dịp cuối năm?

Điều này dẫn đến việc khó ngủ và mất ngủ của người bệnh. Rồi họ sẽ giảm khả năng chống trả bệnh tật, cũng như khả năng phục hồi ít hơn so với sống trong môi trường có điều kiện thoải mái.

Vì thế, mà rất nhiều người nhà và bệnh nhân đã liên hệ đến PhamThao.com để chọn cho mình một chiếc nệm nước cho người bệnh phù hợp với giường bệnh. Trong những ngày, chúng tôi không chỉ phục vụ cách đơn thuần là giao hàng, mà còn hỗ trợ tận giường bệnh nhân.

Người bệnh nên mua nệm nước thế nào?

Người bệnh nên mua nệm nước trước hết phù hợp với giường bệnh mà PhamThao.com cung cấp với kích thước cố định chiều ngang là 75 cm fit chiều ngang giường bệnh. Song, cần mua nệm nước cho bệnh nhân phù hợp với nhu cầu đến lưng hay mông, bằng cách đo chiều dài thực tế của cơ thể.

Điều tiếp theo cũng khá quan trọng, đó là người nhà hay chính bệnh nhân là người có thể di chuyển nệm nước trong bệnh viện. Vì thế, nên chọn nệm nước ngắn để lót lưng trong thời gian ở bệnh viện. Nếu muốn nằm cả người có thể mua kích thước dài hơn khi xuất viện.

Còn điều quan trọng nhất, chính là chất lượng của sản phẩm. Người nhà tránh mua ở những nơi được cho là thấy tiện thì mua. Nhiều người phản ánh những nơi đó có thể là hàng trôi nổi hoặc giả mạo, vì thế nên nghiên cứu rõ trước khi mua hàng.

Hiện nay, nệm nước cao cấp Ngọc Thảo là dòng sản phẩm nệm nước cao cấp tốt cho sức khoẻ người dùng và có độ bền tốt lâu dài. Nơi cung cấp chính hãng và trực tiếp thương hiệu này chỉ có tại PhamThao.com là uy tín nhất.

Chọn mua nệm nước ở đâu làm quà cho người bệnh dịp cuối năm?

Nệm nước PhamThao.com không chỉ là nơi cung cấp nệm nước uy tín, chính hãng mà còn là nơi cung cấp với giá rẻ nhất thị trường đệm nước cao cấp. Chẳng dừng lại ở đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi và tặng kèm sản phẩm.

Những điều trên nhằm giúp cho khách hàng được nhiều hơn thứ mình đang mua, được trải nghiệm nhiều hơn giúp cho giấc ngủ thật sự chất lượng, nhất là giúp cho người bệnh có thể chống trả lại bệnh tật cũng như mau chóng hồi phục sức khoẻ.

Đồng thời, nệm nước PhamThao.com là nơi giảm chi phí đi lại, xăng xe, thời gian và công sức của gia đình bằng cách truy cập trang web PhamThao.com hoặc facebook “Nệm nước PhamThao.com” để xem thông tin hình ảnh, sau đó liên hệ chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực HCM.

Vì việc chăm sóc bệnh nhân là cần thiết và quan trọng, do đó chúng tôi luôn ưu tiên giao hàng tận nơi miễn phí tại SG ngay trong ngày mà không phải đợi thêm.

Người bệnh mỗi ngày vẫn mong ngóng được khỏi bệnh, mau chóng hồi phục sức khoẻ và trở về với nhà mình. Trong những ngày cuối năm cận Tết, nệm nước là món quà quý báu thể hiện tình thương, sự quan tâm, an ủi và khích lệ động viên người bệnh nhân cố gắng khoẻ lại để hưởng một cái Tết vui tươi và tràn đầy tiếng cười.

Hãy để nệm nước PhamThao.com là người an ủi, động viên và khích lệ người bệnh nhân trong những ngày cuối năm. Vì niềm vui của bệnh nhân và gia đình chính là niềm vui của chúng tôi trong sứ mệnh phục vụ mọi người.

4.9/5 124