Làm cách nào cho bé bớt quấy khóc trong dịp Lễ Tết?

Làm cách nào cho bé bớt quấy khóc trong dịp Lễ Tết?

Có nên để trẻ con khóc nhiều trong những ngày Lễ Tết? Có lẽ chẳng ai muốn điều đó, nhưng khi các bé khó chịu thì việc quấy khóc là điều có t...
Có nên để trẻ con khóc nhiều trong những ngày Lễ Tết? Có lẽ chẳng ai muốn điều đó, nhưng khi các bé khó chịu thì việc quấy khóc là điều có thể xảy ra. Làm cách nào để bé hết quấy khóc trong ngày Lễ Tết? Hãy cùng chia sẻ câu chuyện này nhé!

Nội dung chính:


Theo nhiều nền văn hoá, người ta cấm kỵ chuyện khóc lóc. Bởi tiếng khóc mang ý niệm thương tiếc hoặc tang tóc, u sầu. Người khóc và những vấn đề xung quanh người đó đều u buồn, dễ mang lại điều không may mắn cho những người khác.

Làm cách nào cho bé bớt quấy khóc trong dịp Lễ Tết?

Những quan niệm đó khó tránh khỏi việc đồng hoá trẻ con quấy khóc là một điều chẳng may mắn. Tuy nhiên, quan niệm văn hoá đó giờ đã ít hơn, bạn có thể an tâm với tiếng khóc của trẻ em như một điều tự nhiên và bình thường trong cuộc sống.

Vì sao các bé quấy khóc?


Có lẽ ai cũng biết, các bé quấy khóc là vì khó chịu điều gì đó. Có thể là do gặp người lạ, hoặc khát sữa, đói bụng,... và có thể trong thời tiết nóng nực như ở Sài Gòn thì trẻ em, bé nhỏ sơ sinh sẽ ọ ẹ, quấy khóc vì khó chịu.

Làm cách nào cho bé bớt quấy khóc trong dịp Lễ Tết?

Đôi lúc, phụ huynh chưa hiểu ý của trẻ nên sẽ chưa đáp ứng được nhu cầu của các bé, thành ra các bé mỗi lúc khóc càng lớn hơn. Nhiều lúc thời tiết nóng nực, việc ẵm lên vỗ về lúc trẻ khóc cũng không hẳn là hiệu quả thay bằng việc thoả mãn nhu cầu cho bé lúc đó là làm sao để bé được mát mẻ, thoải mái hơn.

Làm thế nào để trẻ em bớt quấy khóc?


Là các bậc phụ huynh, bạn nên quan sát thật kĩ bé để hiểu ý trước. Để khi bé khóc, bạn sẽ có thể mau mắn nhìn nhận ra những nhu cầu khẩn thiết. Trước hết, bạn cần bình tĩnh trước tiếng khóc của trẻ, bởi khi vội vàng hoặc cảm tính quá mức, bạn dễ xử lý tình huống này một cách thiếu cẩn trọng, dẫn đến những điều đáng tiếc.

Làm cách nào cho bé bớt quấy khóc trong dịp Lễ Tết?

Song, bạn quan sát để nhận ra nhu cầu của trẻ, ví dụ trong ngày nắng nóng của dịp Lễ Tết, bé sẽ cần nằm chơi hoặc ngủ một cách thoải mái, mát mẻ. Bởi đó, nệm nước cho bé lúc này là một sản phẩm khá cần thiết hỗ trợ đắc lực cho việc phục vụ trẻ con.

Nệm nước cho bé ở đâu tốt?


Hiện nay, có rất nhiều nơi bán đệm nước cho trẻ em, bạn có thể tham khảo trên mạng hoặc những cửa hàng bán đồ trẻ em nơi bạn đang sống. Tại Tp.HCM, chúng tôi giới thiệu với bạn nệm nước cho bé tại PhamThao.com là nơi cung cấp nệm nước cho em bé khá tốt hiện nay.

Làm cách nào cho bé bớt quấy khóc trong dịp Lễ Tết?

Bởi, shop PhamThao.com cung cấp nệm nước cho bé của cơ sở nệm nước Ngọc Thảo TP.HCM. Nơi đây, hiện đang là một trong các cơ sở sản xuất đệm nước cho bé tốt nhất tại Việt Nam. Vì nệm nước thuộc dòng cao cấp, chất lượng tốt cho sức khoẻ cho bé.

Nệm nước Ngọc Thảo tốt cho bé thế nào?


Trước hết phải kể đến nệm nước cho bé của cơ sở Ngọc Thảo chứa nước mát tự nhiên bên trong, nhờ đó làm mát vải bên ngoài giúp bé mát mẻ, thoải mái, dễ chịu chứ không làm lạnh nên gây bệnh được.

Thứ hai, nệm nước Ngọc Thảo cho bé dạng ô vuông 52*92cm bền tốt, sử dụng được lâu dài. Nhờ kích thước nhỏ gọn và nhẹ nhàng, nhiều Mẹ cảm thấy dễ dùng và dễ di chuyển qua ngoại sang nội một cách thoải mái.

Làm cách nào cho bé bớt quấy khóc trong dịp Lễ Tết?

Giá thành của nem nuoc Ngoc Thao hiện nay trên thị trường cũng ở mức bình dân, nhất là tại shop PhamThao.com cung cấp với giá tốt nhất cho các bậc Phụ huynh. Ở shop chúng tôi còn cung cấp bảng giá ưu đãi và tặng kèm sản phẩm khi mua tại đây.

Hơn hết, khi mua nệm nước Ngọc Thảo tại PhamThao.com, bạn sẽ có cơ hội được giao hàng tận nơi miễn phí trong bán kính 10km kể từ shop mà bạn không cần phải ra đường. Điều này có thể tiết kiệm thời gian, công sức và xăng xe cho bạn nhiều hơn.
4.9/5 124