Vì sao người già, bệnh nhân cần nệm nước để ngủ?

Vì sao người già, bệnh nhân cần nệm nước để ngủ?

Người ta hay nói Sài Gòn có 2 mùa: Nắng và Mưa. Nhưng bây giờ, do biến đổi khí hậu do ảnh hưởng từ ô nhiễm môi trường, mà mùa Nắng – Mưa chồ...

Người ta hay nói Sài Gòn có 2 mùa: Nắng và Mưa. Nhưng bây giờ, do biến đổi khí hậu do ảnh hưởng từ ô nhiễm môi trường, mà mùa Nắng – Mưa chồng chéo lên nhau, để lại cho TP.HCM 2 mùa: Mùa nóng và mùa rất nóng. Mới chốc đang mát vì cơn mưa ngang qua, thì lại nóng nực, khiến cho nửa đêm cũng có khách hỏi về nệm nước cho người bệnh qua facebook của PhamThao.com.

Người bệnh khó chịu khi mưa rồi vẫn nóng

Theo kinh nghiệm của nhiều người lớn tuổi, cho đến năm nay, Sài Gòn nắng mưa không theo mùa, cũng không đoán trước được. Thậm chí, mùa mưa mà ít mưa hơn nắng, đa phần thời tiết nóng nực. Bởi đó, nhiều nơi chuẩn bị sẵn những phương án cho mùa mưa thì lại chưa dùng tới, nhưng làm phương án cho mùa nắng thì bỗng chốc mưa ập về.

Vì sao người già, bệnh nhân cần nệm nước để ngủ?

Dù mưa có rả rích đến cách mấy, mưa có từ chiều đến tối thì tối và đêm vẫn nóng như thường. Giải thích hiện tượng này cũng dễ hiểu, bởi TP.HCM rất đông người, nhà san sát nhau, môi trường sống hơi chật hẹp ở một số nơi. Do vậy, việc nóng nực là điều dễ hiểu, dù có thể lúc đó ngoài trời đang khá mát mẻ.

Những khu vực sống đông người như bệnh viện, nhà trọ, nhà cấp 4, nhiều nơi dân cư đông người, ẩm thấp,… cũng có thể gây ra tình trạng nóng bức dù thời tiết không quá nóng. Đồng thời, dạo này thời tiết Sài Gòn đa phần nắng nóng, nên tạo cho người già và bệnh nhân lớn tuổi cảm thấy khó chịu vào mỗi lúc nghỉ ngơi.

Vì sao người già, bệnh nhân cần nệm nước để ngủ?
Mưa Sài Gòn, nhưng trời vẫn nóng.

Trong khi đó, người già hay người bệnh lớn tuổi, đều là những người cần được nghỉ ngơi, dưỡng bệnh với thời gian không ít. Vì thế, cái nóng nực sẽ làm cho họ cảm thấy khó chịu, từ đó khó ngủ và mất ngủ. Khi không ngủ được, sức khoẻ sẽ khó bình phục mà còn dẫn đến nhiều điều không tốt.

Từ đó, nệm nước Ngọc Thảo hiện diện là vì sức khoẻ của người già và người bệnh lớn tuổi. Họ khá cần giấc ngủ ngon và sự thoải mái trong lúc nghỉ ngơi, để sức khoẻ được mau chóng bình phục và vui sống bên gia đình.

Nệm nước Ngọc Thảo cho người già và bệnh nhân lớn tuổi giúp ngủ ngon hơn

Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo là một chiếc đệm bên trong có nước, khi nằm lên sẽ cảm thấy mát vì bên trong chứa nước sạch tự nhiên. Đồng thời, mực nước ở mức độ vừa phải, nên tạo cảm giác nhẹ nhàng, êm mát, làm cho người dùng cảm thấy thoải mái mà không giống như nằm trên phao hay bị lênh đênh giữa nước.

Nệm nước với công nghệ tiên tiến, các làn ép được đóng bằng tia laser chuyên nghiệp, bởi đó nước không thể ra vào chạm vào cơ thể. Quan trọng nhất, nệm nước sẽ mát lại trong môi trường nóng khi lấy khăn mát lau lên bề mặt, nếu có thể đặt nệm nước trên nền gạch bông trong ít phút, thì nước bên trong sẽ hấp nhiệt mát và mát trở lại.

Từ đó, nệm nước vừa dễ sử dụng, vừa an toàn cho sức khoẻ mà lại còn có giấc ngủ ngon, sự nghỉ ngơi thoải mái để người già vui tươi, người bệnh mau chóng hồi phục sức khoẻ. Nệm nước cho người bệnh hay người già của Ngọc Thảo chắc chắn sẽ làm cho người dùng cảm thấy dễ chịu và có được giấc ngủ ngon.

Mua nệm nước Ngọc Thảo ở đâu tốt nhất?

Mua nệm nước Ngọc Thảo hiện nay ở PhamThao.com là tốt nhất, bởi nơi đây cung cấp nệm nước cao cấp Ngọc Thảo chính hãng và trực tiếp đến tận tay khách hàng. Nhờ đó, nệm nước đến tay khách hàng là nệm nước được đảm bảo đúng uy tín của cơ sở Ngọc Thảo.

Quan trọng nhất, nệm nước Ngọc Thảo tại PhamThao.com được cung cấp với giá bình dân, phù hợp với nhiều nhu cầu và khả năng của quý khách. Chưa kể, PhamThao.com luôn có chương trình khuyến mãi, tặng kèm sản phẩm và ưu đãi về giá khi mua tại PhamThao.com.

Đồng thời, chúng tôi có giao hàng tận nơi miễn phí trong bán kính 10km kể từ shop PhamThao.com, giúp quý khách không cần phải ra ngoài, giảm thiểu được chi phí đi lại, xăng xe và thời gian. Để những điều đó, nhằm chăm sóc gia đình, người già và bệnh nhân trong nhà.

4.9/5 124