Tư vấn: Nệm nước nằm được bao lâu?

Tư vấn: Nệm nước nằm được bao lâu?

Có khách hàng đặt câu hỏi:  Nệm nước  bao lâu bị xì? Đây là câu hỏi rất chi khó trả lời vì nhiều yếu tố chúng tôi sẽ kể dưới đây. Khi tư vấn...
Có khách hàng đặt câu hỏi: Nệm nước bao lâu bị xì? Đây là câu hỏi rất chi khó trả lời vì nhiều yếu tố chúng tôi sẽ kể dưới đây.
Khi tư vấn cho khách hàng, chúng tôi gặp những câu hỏi khó, trong đó có câu hỏi nằm đến bao lâu thì nệm nước bị xì? Đây không phải là câu hỏi khó, nhưng khó trả lời với những khách hàng mới, còn những khách đã dùng nệm nước nhiều năm thì hiểu điều này hơn.
Tư vấn: Nệm nước nằm được bao lâu?

Nệm nước nằm bao lâu thì bị xì?

Có đa số khách hàng quay trở lại mua nệm nước cho người lớn của PhamThao.com và họ nói rằng: “Nệm nước của tui rất tốt, không bị xì, nhưng muốn mua mới vì thấy nó cũ rồi!”.

Một số khác lại nói: “Để chắc chắn nệm nước nằm tốt cho sức khoẻ, khi thấy nó ít mát lại, tụi mình mua cái mới, vì cũng chẳng đáng bao nhiêu! Quan trọng là nằm cho mát vì trời nóng quá!”.

Đúng như lời than của chị Thanh Ngọc than trong video giới thiệu nệm nước Phạm Thảo trên truyền hình VTV9 và VTV4 Đài Truyền hình Việt Nam: “Trời nóng quá không ngủ được, phải tắm rất nhiều lần mà sợ bệnh quá!”.

Đó là một vài dẫn chứng về chất lượng sản phẩm, thông thường từ 6 tháng đến hơn 1 năm, một số khách hàng sẽ quyết định chọn nệm nước mới do cảm thấy nó cũ đi, chứ không phải do hiện tượng xì nước.

Song, nếu nước trong nệm nước có bớt mát, do môi trường xung quanh quá nóng, như chúng tôi đã tư vấn, quý khách có thể để nệm nước trên nền nhà gạch bông một thời gian và lau bằng khăn mát, nệm nước sẽ mát trở lại bình thường.

Tại sao nệm nước bị xì?

Nệm nước bị xì là do nhiều nguyên nhân khác nhau. Trước hết, nếu do lỗi nhà sản xuất, thì nệm nước vừa đem về một thời gian rất ngắn chừng vài giờ đến 3 ngày trở lại đã bị xì nước. Tuy nhiên, nhiều hơn thì cần xem xét lại, khả năng do nhà SX thì không còn.

Nhưng chủ yếu, nệm nước bị xì là do các yếu tố chủ quan cũng như khách quan:

  • Trọng lượng sử dụng gối nước / nệm nước quá sự chịu lực;
  • Nệm nước / gối nước tiếp xúc ánh sáng mặt trời;
  • Giẫm đạp lên nệm nước / gối nước;
  • Gối nước kê đầu lại dùng kê mông hoặc bộ phận khác;
  • Đặt vật nặng lên nệm nước / gối nước mà không phải nằm;
  • Sử dụng nệm nước / gối nước cho mục đích khác ngoài nằm;
  • Dùng vật nhọn (vô ý hay cố ý) làm thủng nệm nước / gối nước (Bazớ kim loại, trẻ em nghịch,…)
  • Giặt nệm nước bằng bàn chải chà;
  • Tác động mạnh lên nệm nước / gối nước bằng nhiều hình thức;

Một vài gợi ý ở trên, để nói lên nệm nước và gối nước mát cần được bảo vệ và sử dụng đúng mục đích của nó. Quý khách vui lòng giữ gìn để khỏi bị những trường hợp đáng tiếc và sau đó hỏi lại những câu hỏi có trong chính sách trên trang web thì thật khó trả lời.

Lỡ làm nệm nước xì phải như thế nào?

Quý khách lỡ làm nệm nước xì, vui lòng bóp hết khoang nước bị xì và sử dụng các khoang nước khác như bình thường. Trường hợp nặng, quý khách có thể mua nệm nước / gối nước mát mới tại PhamThao.com.

Mua nệm nước ở đâu bảo đảm?

Hiện nay, nệm nước tốt nhất chỉ có ở PhamThao.com. Lý do có nhiều hãng nệm nước trôi nổi hoặc của Trung Quốc không tốt cho sức khoẻ và bền lâu như hàng Việt Nam chất lượng cao.

Quý khách vui lòng đọc thông tin, tham khảo nhiều nơi để có sự chọn lựa hoàn hảo nhất. PhamThao.com là nơi phân phối sản phẩm chính thức của nhà sản xuất Ngọc Thảo, vì thế, chúng tôi cam kết bán hàng Ngọc Thảo là hàng Việt Nam chất lượng cao.
4.9/5 124