13/01/2021

Tại sao nệm nước cao cấp thường có màu xanh dương

Tại sao nệm nước cao cấp thường có màu xanh dương – Trước và sau tết là mùa nắng nóng khô hạn tại Sài Gòn, hẳn ai trong chúng ta cũng cần có chiếc nem nuoc để nghỉ ngơi và có giấc ngủ ngon sau giờ làm việc cùng học tập căng thẳng. Có nhiều quý vị mua nệm nước và hỏi tại sao nệm nước lại có màu xanh dương là chủ yếu. Với những lý do rất đơn giản xin trình bày với quý vị.

Nhìn sạch sẽ

Nệm nước sẽ là vật dụng hỗ trợ sức khỏe chúng ta, đi với chúng ta hằng ngày. Có người thì mồ hôi ít, có người hay ra mồ hôi, có người khỏe mạnh thì nằm ban đêm và ban trưa, có người phải dưỡng bệnh lâu trên nệm nước. Nhưng tất cả đều có thể làm cho nệm nước bị dơ và cần chùi rửa.

Trước hết, chùi rửa cần nhẹ nhàng để không làm hư nệm nước. Thứ hai, chính màu xanh dương làm cho nem nuoc nhìn không bi dơ, luôn luôn sạch sẽ. Họ hàng, người thân quen, bạn bè, khách khứa đến thăm nhà trông thấy nệm nước lót lưng của người nhà hoặc của chúng ta mà thấy chưa chùi đi thì thật kì quá! Do đó, màu xanh dương của nệm nước cao cấp luôn làm cho chính bạn cảm thấy thoải mái và vinh dự hơn khi có khách đến nhà.

Hài hòa với mọi người

Trong bảng màu thì màu xanh dương là màu nhẹ nhàng và nhu nhất. Màu xanh dương của nệm nước làm người dùng thoải mái, dễ đi vào giấc ngủ ngon hơn. Theo nhiều nhà nghiên cứu, màu xanh dương giúp người bệnh cảm thấy thoải mái và không bị “ngộp”, nên bệnh viện hay lấy màu xanh dương để phục vu bệnh nhân.

Trong gam màu, màu xanh dương phá vỡ sự chói chang khó chịu của màu đỏ và các màu nóng khác. Do đó, sử dụng màu xanh dương cho người bệnh, cho người khỏe mạnh và mọi lứa tuổi là phù hợp với sức khỏe cũng như tâm lý người dùng.

Màu của nước

Nem nuoc cao cấp nghĩa là nệm không những mang lại sự êm ả mà còn phải mát mẻ nữa. Do đó, nệm nước cao cấp mang màu xanh dương như màu của dòng sông, màu của nước biển mang người dùng nhẹ trôi trên sự mát mẻ của nó, dẫn họ đến giấc ngủ an bình.

Màu của nước là màu bình yên, màu của sự ấm no hạnh phúc. Mang màu nước cũng là một phong thủy và màu này hạp với bất kì tuổi gì.

Kết: Xanh dương - màu của sức khoẻ

Nệm nước mang màu xanh dương không những làm sạch sẽ, tránh dơ nệm nước mà còn hài hòa với mọi người. Có thể nằm với bất cứ màu sắc nào của gối, của drap giường. Màu xanh dương của nước tạo cảm giác yên bình, êm dịu và thoải mái cho người dùng như trôi trên dòng sông. Chúc quý vị có sự thưởng thức yên bình như vậy.