Nệm nước phục vụ tận nơi cho người bệnh nhân dù trời mưa lớ

Nệm nước phục vụ tận nơi cho người bệnh nhân dù trời mưa lớ

Những ngày mưa đêm đã qua, mưa ngày lại về, mưa ướt trũng người giao hàng, nhưng thùng đệm nước được bao bọc nên ít ướt hơn. Những ngày giao...

Những ngày mưa đêm đã qua, mưa ngày lại về, mưa ướt trũng người giao hàng, nhưng thùng đệm nước được bao bọc nên ít ướt hơn. Những ngày giao hàng nệm nước cho người bệnh đến tận nhà và bệnh viện trong những ngày mưa đã chiếm được cảm tình của khá nhiều gia đình. Đó là thái độ phục vụ của nệm nước PhamThao.com: luôn luôn và sẵn sàng.

Người bệnh cần nệm nước thế nào?

Ai nằm nghỉ bệnh rồi mới có cảm giác này, nằm lâu sẽ làm cho người bệnh cảm thấy khó chịu, thậm chí nằm trong phòng máy lạnh thì cổ, lưng và mông vẫn hầm nóng. Vậy còn những người già và người bệnh nặng thì sao? Họ phải nằm khá lâu trên giường, ngày qua ngày, tháng qua tháng, sự chịu đựng đó người khoẻ khó mà hiểu nổi.

Do sự bức bối khó chịu như vậy mà PhamThao.com cung cấp nệm nước cho người bệnh nhân tận nơi trong Tp.HCM chẳng quản ngại mưa nắng vì một lý do chính. Đó là muốn cho người bệnh được giảm bớt sự khó chịu mà họ đang phải gánh. Bởi, nệm nước bệnh nhân có khả năng làm mát, làm êm giúp người bệnh thoải mái và dễ chịu hơn trong suốt quá trình nằm và ngồi.
Nệm nước phục vụ tận nơi cho người bệnh nhân dù trời mưa lớn
PhamThao.com không sợ ướt mưa, chỉ sợ sự bỏ lơ tiếng mưa lòng của người bệnh.

Nệm nước cho người bệnh tại PhamThao.com hiện nay được rất nhiều gia đình và người thân ưa chuộng vì được làm từ chất liệu vải không thấm nước mà lại còn không có van vòi nên không làm người bệnh nhiễm nước và bị nhiễm lạnh. Nệm nước có sẵn nước nên chỉ mua về là dùng ngay cho người bệnh mà không phải mất công làm gì khác.

Đặc biệt, nước bên trong đệm được làm từ nước sạch tự nhiên nên chỉ có khả năng làm mát, hoàn toàn không phải hoá chất nên không gây lạnh cho người bệnh. Tất cả những điều trên là những tiêu chí cho một chiếc nệm nước dành cho người bệnh mà họ đang cần.

Vì sao nệm nước cho người bệnh nên mua ở Phạm Thảo?

Hiện nay, có rất nhiều nơi đăng bán nệm nước cho người bệnh nhân, tuy nhiên quý khách cần có một số tiêu chí để chọn nệm nước cho người bệnh. Trước hết, về chất lượng sản phẩm, có bền tốt lâu dài hay không? Song, nệm nước có bảo đảm sức khoẻ cho người dùng chính là những bệnh nhân hay không. Trong khi đó, nệm nước PhamThao.com cung cấp nệm nước cao cấp Ngọc Thảo, một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường về sự bền tốt lâu dài. Đồng thời, nhờ những tính năng ưu điểm kể trên, nệm nước cao cấp Ngọc Thảo dành cho người bệnh tốt cho sức khoẻ và bảo đảm được sức khoẻ người bệnh khi dùng.

Nệm nước phục vụ tận nơi cho người bệnh nhân dù trời mưa lớn

Tiếp đến, nhiều người lo chăm bệnh, dưỡng bệnh nên chi tiêu khá nhiều, hiểu được vấn đó, nệm nước PhamThao.com cung cấp nệm nước cho người bệnh với giá rẻ nhất thị trường đệm nước cao cấp. Thay vì phải mua nệm nước cao cấp với giá đúng với nhiều nơi, thì chúng tôi cố gắng dành giá tốt nhất cho mọi người để phục vụ người bệnh. Vì như thế, gia đình và người thân sẽ tiết kiệm thêm khoản chi tiêu, dành đó làm chuyện khác.

Chẳng dừng lại ở đó, nệm nước PhamThao.com còn giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Tp.HCM trong bán kính 10km kể từ shop PhamThao.com. Công việc này tuy khó khăn nhưng lực lượng giao hàng chẳng quản ngại nắng mưa, sẵn sàng ra đi để phục vụ bệnh nhân nhằm mang lại giấc ngủ ngon và sức khoẻ tốt đến với họ.

Khi được giao hàng tận nơi miễn phí, quý khách sẽ giảm được đáng kể khoản chi phí đi lại, xăng xe, công sức và thời giờ. Lại lần nữa, hãy dành thời gian, công sức, tiền của… chăm lo cho người bệnh và cho gia đình mình.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn rất hoan nghênh quý khách hàng đến shop mua hàng. Bởi như thế, quý vị có thể xem trực tiếp, sờ tận tay, nhìn tận mắt trước khi quyết định mua hàng. Điều này có lợi cho quý khách hàng.

Mua nệm nước cho người bệnh bằng cách nào?

Để liên hệ mua nệm nước cho người bệnh nhân tại PhamThao.com, quý khách chỉ cần gọi điện thoại vào số hotline. Ngoài ra, quý vị có thể liên hệ qua trang Facebook.com/nemnuoc với tên “nệm nước PhamThao.com” để được tư vấn nhanh gọn, đặt hàng liền và giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày mà không phải đợi chờ.

Nhanh chóng gọn lẹ, an toàn, chất lượng và ân cần với khách hàng luôn là tiêu chí phục vụ của nệm nước PhamThao.com.

4.9/5 124