Nệm nước đóng vai trò gì trong mùa sốt xuất huyết?

Nệm nước đóng vai trò gì trong mùa sốt xuất huyết?

Nệm nước   đóng vai trò gì trong mùa sốt xuất huyết? Những tháng trong mùa của bệnh sốt xuất huyết. Vừa qua,   nem nuoc   đóng vai trò then ...

Nệm nước đóng vai trò gì trong mùa sốt xuất huyết? Những tháng trong mùa của bệnh sốt xuất huyết. Vừa qua, nem nuoc đóng vai trò then chốt trong việc bảo vệ sức khoẻ trẻ em khỏi muỗi gây sốt xuất huyết.

Nệm nước đóng vai trò gì trong mùa sốt xuất huyết?


Bệnh sốt xuất huyết là gì?

Bệnh sốt xuất huyết là bệnh do muỗi vằn lây virus Dengue từ người bị bệnh sang người khoẻ mạnh, khiến cho người khoẻ mạnh bị đau cơ xương, khớp, bị sốt, nổi phát ban, mệt mỏi và thậm chí buồn nôn.

Bệnh sốt xuất huyết là bệnh có thể gây nguy cơ tử vong nếu không phát hiện và điều trị kịp thời. Cũng như gây hại kéo dài cho sức khoẻ trong thời gian khá dài.


Muỗi vằn truyền bệnh vào những tháng cao điểm mùa mưa từ khoảng đầu tháng 8 đến hết tháng 11 hằng năm. Riêng tại TP HCM, mỗi tháng ước tính có hơn 1000 ca sốt xuất huyết người lớn và trẻ em phải nhập viện.

Tiêu chí phòng bệnh sốt xuất huyết hiện nay

Nhiều cơ quan chức năng đã tuyên truyền, cần phát quang bụi rậm, không để nước đọng ao tù quanh khu vực sống, phun thuốc diệt muỗi thường xuyên, vệ sinh cơ thể và quanh khu vực sống. Đồng thời, báo ngay cho cơ quan chức năng địa phương về các tình trạng bệnh trong khu vực sống để kịp thời phát hiện và ngăn ngừa sớm các nguyên nhân gây bệnh cho cộng đồng.

Với những tiêu chí khá đơn giản như trên, các gia đình hiện đang nỗ lực phòng tránh bệnh sốt xuất huyết ở người lớn và trẻ em. Nhất là ở trẻ em, ngoài mặc quần áo dài tay, còn phải xức thuốc chống muỗi của nhiều nhà sản xuất uy tín, cũng như vui chơi xa khu vực tối và bụi rậm.

Nệm nước đóng vai trò quan trọng trong mùa sốt xuất huyết

Nệm nước mang lại giá trị cao về việc phòng tránh, chữa trị về thể lý cũng như tinh thần cho mọi lứa tuổi. Trước hết, vì trời nóng nực, người ta có nhu cầu rời bỏ vị trí nằm mà ra một chỗ không được chuẩn bị sẵn mùng màn che kín cơ thể tránh muỗi. Từ đó, dễ gây ra muỗi vằn chích gây bệnh. Trong khi, nếu sử dụng nem nuoc mat người dùng sẽ cảm thấy mát mẻ, dễ chịu và chỉ nằm trong khu vực được căng mùng màn đầy đủ để tránh muỗi.

Ngoài việc phòng tránh một cách cảm tính, nệm nước còn giúp cho người đã bị bệnh sốt xuất huyết cân bằng thân nhiệt, trong khi bên ngoài thời tiết vốn đang thất thường, và người dùng cảm thấy êm mát, dễ chịu để nghỉ ngơi. Khi có giấc ngủ, đó là một điều kiện để chống trả bệnh tật, và mau chóng hồi phục sức khoẻ.

Đồng thời, việc chăm sóc bệnh nhân bằng nệm nước cho bé hay cho người lớn, thể hiện sự quan tâm, lo lắng và yêu thương đối với các thành viên trong gia đình. Điều này giúp cho tinh thần người bệnh thêm kiên cường để vượt qua khoảng thời gian đầy thử thách này.

Cẩn trọng mua nệm nước kém chất lượng

Hiện nay, nhiều nệm nước có thương hiệu trôi nổi, người nhà cần cẩn trọng khi chọn nệm nước cho trẻ em cũng như cho người lớn trong khi bị bệnh sốt xuất huyết.

Vì tính chất nghiêm túc của việc chữa trị bệnh, người nhà nên mua những thương hiệu nệm nước cho danh tiếng như nệm nước cao cấp Ngọc Thảo do trực tiếp nhà cung cấp PhamThao.com mang đến cho quý vị. Bằng không, những nơi cung cấp hàng nhái nhảy vào sẽ không mang lại hiệu quả tích cực cho việc chữa trị bệnh.

Nệm nước PhamThao.com tốt không? Giá thế nào?

Nệm nước PhamThao.com cung cấp duy nhất của hãng nệm nước cao cấp Ngọc Thảo và được khách hàng nhiều năm tin tưởng đón nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao. Do đó, người dùng yên tâm về thời gian sử dụng nệm nước cho em bé cũng như người lớn.

Giá nệm nước PhamThao.com hiện nay thuộc dạng bình dân nhất thị trường nệm nước cao cấp. Vì thấy được hoàn cảnh của người bệnh và phụ huynh cần nuôi con nhỏ, nên nệm nước quyết tâm cung cấp giá bình dân và bình ổn nhất dành cho mọi người mọi nhà.

Không dừng lại ở đó, nệm nước PhamThao.com còn cung cấp giá với nhiều ưu đãi và khuyến mãi có trên bảng giá và theo từng mùa từng dịp trong năm. PhamThao.com cam kết cung cấp giá tốt cho mọi nhà, nhất là những hoàn cảnh khó khăn.

PhamThao.com hỗ trợ gì đặc biệt hơn không?

Chúng tôi hỗ trợ việc giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM với bán kính 10 km kể từ shop PhamThao.com. Chúng tôi nguyện tận tình phục vụ quý khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất.

Đặc biệt nhất, chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày, chúng tôi sẽ mang đến sự thoải mái ngay cho mọi người, nhất là người bệnh để không phải chờ qua ngày hôm sau.

Chọn nệm nước cho bé tại PhamThao.com là sự lựa chọn hoàn hảo của các bậc phụ huynh!

4.9/5 124