Nệm nước – món quà yêu thương gửi cho người bệnh nhân

Nệm nước – món quà yêu thương gửi cho người bệnh nhân

  Trong những ngày này, thời tiết khá khắc nghiệt, nhiều người phải thốt lên sao mà nóng nực quá. Tuy vài hạt mưa lớt phớt ở nhiều nơi nhưng...

 Trong những ngày này, thời tiết khá khắc nghiệt, nhiều người phải thốt lên sao mà nóng nực quá. Tuy vài hạt mưa lớt phớt ở nhiều nơi nhưng cũng không tan đi cái nóng vốn có ở vùng đất này. Chỉ thương cho những người nằm bệnh lâu ngày, thậm chí là cả cuộc đời còn lại. Hãy cùng chia sẻ điều ấy qua mẩu chuyện ngắn dưới đây.

Người cha chế máy trợ thở cho con trai

Câu chuyện được lan truyền trên mạng, ở khu vực miền biển, có người đàn ông 37 tuổi phát hiện bị một căn bệnh hiểm nghèo. Sau khi chạy chữa khắp nơi tại các bệnh viện lớn ở Tp.HCM, gia đình anh đành chịu thua và về nhà. Từ lúc trở về nhà, phải có 4 người chia nhau bóp ông thở để giúp anh duy trì sự sống. Vì sức người không thể chịu nổi ngày đêm cho công việc này, với tình yêu thương người con của mình, người cha đã chế ra máy trợ thở cho con trai mình.

Nệm nước - món quà yêu thương gửi cho người bệnh nhân

Từ những vật dụng cũ ở trong nhà như ông nước, mô-tơ quạt điện, xe đạp cũ,… ông đã chế thành công chiếc máy trợ thở. Tuy chiếc máy thô sơ nhưng rất hiệu quả, một vị bác sĩ là phó giám đốc bệnh viện tỉnh đó cho hay.

Từ chiếc máy thô sơ đó, để rồi người con trai của ông được sống. Chẳng cần bằng chứng nhận sáng chế, ông còn muốn chỉ cho mọi người cách chế tạo máy trợ thở bằng những vật dụng bỏ đi trong nhà một cách miễn phí. Vì thế, đây không chỉ là sáng kiến của tình yêu thương mà ông dành cho con trai, mà là cái tâm thiện muốn giúp đỡ mọi người gặp nghịch cảnh như chính gia đình ông đang gặp phải.

Qua câu chuyện cảm động này, chúng ta nhận thấy, người bệnh có thể phải dưỡng bệnh một vài ngày, vài tháng hoặc năm, nhưng cũng có thể nằm vĩnh viễn trên giường bệnh. Vì thế, việc chăm sóc sức khoẻ và sự sống cho người bệnh nhân quả nhiên rất quan trọng.

Làm sao để chăm sóc bệnh nhân hiệu quả?

Điều đặt ra là chúng ta sẽ làm gì để chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân, có phải là đổ tiền cho người giúp việc chăm sóc người bệnh? Hay những chiếc quạt máy, những chiếc máy lạnh xịn xò? Chưa phải, bởi đó sẽ cần một người trợ tá đắc lực cho người bệnh, hiểu được điều sâu thẳm mà họ đang cần, chính là nệm nước cho người bệnh nhân cao cấp Ngọc Thảo được bán tại PhamThao.com.

Nệm nước - món quà yêu thương gửi cho người bệnh nhân

Vì sao ư? Người bệnh phải nằm rất lâu trên giường. Có thể là nằm trên sàn gỗ, trên giường sắt hay inox, có thể là nệm bông, lại còn có vài chiếc quạt máy xung quanh, khi trời nóng có chiếc máy lạnh vài ba ngựa. Điều đó sẽ chẳng là gì với người bệnh khi thực tế họ đang rất hầm bí khi phải nằm nhiều. Chỗ hầm bí đó không phải là nơi tiếp xúc với máy lạnh như bề mặt da thịt ở trên, nhưng đó là phần cổ, lưng và mông, nơi mà từng giây phút họ đều bức bối khó chịu.

Nệm nước - món quà yêu thương gửi cho người bệnh nhân

Vì thế, nệm nước cho người bệnh cao cấp Ngọc Thảo sinh ra để phục vụ cho bệnh nhân về những điều bức bối thầm kín như vậy. Hãy thử nằm nhiều giống người bệnh, không nhấc chân ra khỏi giường, mỗi chúng ta sẽ thấy thế nào? Vậy nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com giải quyết vấn nạn này một cách triệt để và hợp lý nhất.

Món quà tinh thần được cụ thể hoá

Không chỉ chăm sóc quan tâm người bệnh bằng những lời ngọt ngào từ đầu môi, nhưng đó là một tình cảm thật sự như cha dành cho con trong câu chuyện. Điều này cần được cụ thể hoá bằng hành động, ông đã chế tác máy trợ thở cho con trai của mình. Cũng vậy, chúng ta cần sáng kiến của tình yêu thương, chính là tặng cho người trong nhà của mình chiếc nệm nước cho người bệnh nhân cao cấp và tốt cho sức khoẻ của họ.

Bởi nệm nước cao cấp Ngọc Thảo cho bệnh nhân được làm từ loại vải không thấm nước nên người bệnh không thể tiếp xúc. Lại không có van vòi nên bảo đảm sức khoẻ của người dùng, lại còn tiện lợi, sạch sẽ. Chưa kể, nệm nước được làm bằng nước sạch tự nhiên, không phải hoá chất nên chỉ làm mát chứ không làm lạnh như hoá chất. Bởi lạnh sẽ dễ gây bệnh cho người dùng. Làm mát để người bệnh giảm bớt sự đau đớn trong con người, mát mẻ giúp thoải mái và dễ ngủ hơn.

Giấc ngủ ngon giúp gì cho người bệnh?

Người bệnh ngủ ngon sẽ giúp họ cảm thấy khoẻ mạnh hơn, ăn uống dễ dàng hơn và nhất là vui vẻ với mọi người. Từ đó, bệnh tình trở nên suy giảm và sức khoẻ dần hồi phục trở lại. Nhiều người sau khi được chăm sóc tốt, bệnh tình thuyên giảm chẳng phải do thuốc thang mà do chính niềm vui trong người họ toát ra, tạo một kháng thể cực mạnh giúp họ vượt qua nghịch cảnh một cách tốt nhất.

Như vậy, giấc ngủ ngon và đầy đủ có khả năng giúp cho người bệnh vượt qua những thử thách trước mắt. Đồng thời, giấc ngủ ngon cũng chính là món quà của tình yêu thương mà người thân/quen đã dành cho người bệnh nhân.

Mua nệm nước cho người bệnh nhân thế nào tốt?

Quý khách nên chọn nơi tư vấn nệm nước cao cấp tốt nhất, hiện nay chỉ có tại PhamThao.com là nơi cung cấp nệm nước cho người bệnh loại cao cấp của cơ sở Ngọc Thảo trực tiếp đến tận tay khách hàng. Chúng tôi cung cấp nệm nước người bệnh chính hãng của cơ sở nệm nước cao cấp Ngọc Thảo uy tín và nhanh nhẹn nhất.

Trong 10 năm qua, nhiều bệnh nhân đã suy giảm bệnh nhờ nệm nước cao cấp Ngọc Thảo do PhamThao.com cung cấp. Vì thế, chúng tôi tự tin phục vụ bệnh nhân với các kích thước nệm nước to dài toàn thân như 180cm x 75cm, hoặc ngắn hơn như 1m5, 1m2, 1m và 85cm mini. Song, màu xanh dương là nền chủ đạo của nệm nước cho người bệnh giúp cho nệm nước nhìn mát mắt, sạch sẽ, dễ lau chùi mà còn là màu dễ ngủ.

Tại PhamThao.com, quý khách sẽ được mua nệm nước cho người bệnh nhân với giá rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp. Đồng thời, chúng tôi luôn có chương trình combo khuyến mãi, giảm giá và tặng kềm để quý khách mua 1 lại được sử dụng thêm mà không phải tốn kém nhiều.

4.9/5 124