Nệm nước mát phá tan cơn nóng mùa dịch bệnh

Nệm nước mát phá tan cơn nóng mùa dịch bệnh

Khi covid-19 chiếm spotlight hầu hết các trang tin tức và mạng xã hội, thì dường như việc quan tâm chăm sóc đến điều căn bản của sức khoẻ đó...

Khi covid-19 chiếm spotlight hầu hết các trang tin tức và mạng xã hội, thì dường như việc quan tâm chăm sóc đến điều căn bản của sức khoẻ đó chính là giấc ngủ bị lãng quên. Hãy cùng nệm nước Phạm Thảo tìm giấc ngủ ngon để có sức đề kháng chống dịch Cô Vi nhé!

Mùa dịch nóng quá không chịu được

Những ngày của mùa dịch Corona, trời nắng như đổ lửa, nắng còn có thể khiến da bị bỏng. Nắng không chỉ “thiêu cháy” con người, mà còn thiêu rụi luôn vi khuẩn, vi rút, trong đó có vi rút Cô Vi.

Vì sao vậy? Bởi nắng nóng trên 25 độ C thì virus này đã không thể tồn tại, mà Sài Gòn nóng cỡ gần 40 độ C thì không loại vi rút nào sống nổi. Là điều may, nhưng cũng là điều không may với mỗi người đang sống và làm việc tại Sài Gòn.

Nệm nước mát phá tan cơn nóng mùa dịch bệnh
Trời nóng quá!

Nắng nóng chẳng gia giảm, mỗi ngày mỗi tăng lên khiến ai cũng bức bối, khó chịu. Ban ngày trời nắng như đổ lửa, ban đêm tàn dư ấy vẫn hừng hực làm ai cũng không thể chịu nổi. Khó ngủ, dẫn đến mất ngủ, suy giảm sức khoẻ, suy giảm trí nhớ và khả năng đề kháng với bệnh dịch.

Nhiều người thấy bệnh dịch không ai ra đường, tối nóng nực quá nên ra đường dạo cho mát để dễ ngủ. Tưởng chừng mát, nhưng thật ra chỉ đỡ hơn ban ngày, nhưng vẫn vô cùng nóng.

Nhiều người được ở trong phòng máy lạnh thì quá sung sướng, số còn lại chưa có điều kiện ở máy lạnh thì nóng không chịu được. Lại còn một số người mắc các chứng bệnh về hô hấp, các bệnh khác nhau không thể ở máy lạnh nên đành chịu giam cầm trong cái “lò lửa trần gian”.

Nệm nước giúp bạn lướt thắng Covid

Điều cần nhất lúc này chính là nệm nước mát. Ít ai có thể ngờ được nệm nước có thể lướt thắng covid, nhưng hãy đọc một vài dòng bên dưới, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng điều này.

Nệm nước mát phá tan cơn nóng mùa dịch bệnh
Mua nệm nước tại shop PhamThao.com

Như ai trong chúng ta cũng biết, nệm nước cho người lớn hay trẻ em của Phạm Thảo giúp người ta nghỉ ngơi cách mát mẻ, thoải mái và có được giấc ngủ ngon tròn đầy. Khi có giấc ngủ ngon, bạn sẽ có sức đề kháng tốt để chống trọi bệnh dịch đang lan tràn khắp thế giới.

Cho đến ngày nay, 100% khách hàng đều tin chọn nệm nước có khả năng giúp họ dễ ngủ, có được giấc ngủ ngon và cải thiện sức khoẻ một cách rõ rệt. Nhất là những người già và những bệnh nhân, họ đã cảm thấy sức khoẻ tốt lên mỗi ngày khi dùng nệm nước, bởi đệm nước là sản phẩm giúp cơ thể luôn mát mẻ, thoải mái và dễ chịu.

Nơi nào bán nệm nước tốt giá rẻ?

Hiện nay, nơi bán nệm nước tốt nhất về chất lượng đó là nệm nước PhamThao.com. Vì nơi đây cung cấp chính hãng và trực tiếp nệm nước cao cấp Ngọc Thảo, một thương hiệu đang nổi tiếng trên thị trường về chất lượng sản phẩm.

Về giá thành thì không cần bàn cãi, nệm nước cao cấp tại Phạm Thảo giá luôn rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp. Dù qua nhiều năm hoạt động, trải qua bao biến động về giá cả, mỗi lúc vật giá đều leo thang, duy chỉ nệm nước Phạm Thảo giá nhiều năm vẫn bình ổn, không thay đổi.

Nệm nước mát phá tan cơn nóng mùa dịch bệnh
Mùa dịch tốt nhất nên đặt giao hàng tận nơi miễn phí.

Điều này nói lên được tình cảm của chúng tôi với quý khách hàng, là những người đang thực sự cần đến nệm nước, những bệnh nhân đang hằng ngày chống trọi với bệnh tật, những người già yếu nằm trên giường không rời nửa bước. Tất cả đều là động lực giúp chúng tôi luôn để một giá thành nhất định trong nheièu năm qua mà không tăng theo vật giá.

Hãy tin tưởng trong mùa Cô Vi cũng vậy, chúng tôi sẽ luôn bán hàng với giá rẻ nhất thị trường như từ trước đến giờ vẫn cung cấp ra thị trường.

Nệm nước giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày

Vì tình trạng dịch leo thang, chúng tôi đã có sẵn chương trình này từ trước đến nay, nhưng nay một lần nữa nhắc với quý vị. Hãy chọn nệm nước Phạm Thảo, vì nơi đây giao hàng nệm nước tận nơi miễn phí ngay trong ngày tại TPHCM trong bán kính 10 km kể từ shop.

Chúng tôi hoàn toàn không lấy thêm phí nào, không phát sinh phí nào trong phạm vi giao hàng miễn phí. Hãy nhanh tay gọi điện thoại hotline hoặc liên hệ qua các kênh mạng xã hội để được tư vấn, đặt hàng nhanh và giao hàng tậnn nơi miễn phí.

Kết

Còn điều gì tốt hơn khi bạn mua nệm nước với giá tốt nhất thị trường, với chất lượng bền tốt được nhiều khách hàng tin chọn và được giao hàng tậnn nơi miễn phí ngay trong ngày mà không phải tốn kém thêm chi phí nào. Điều này vừa tiết kiệm tiền, thời gian mà còn giảm được dịch bệnh.

4.9/5 124