Nệm nước mát là gì?

Nệm nước mát là gì?

Nhiều khách hàng hỏi PhamThao.com,  nệm nước  là gì? họ muốn tìm hiểu về nệm nước cao cấp PhamThao.com trước khi quyết định mua hàng. Nội du...

Nhiều khách hàng hỏi PhamThao.com, nệm nước là gì? họ muốn tìm hiểu về nệm nước cao cấp PhamThao.com trước khi quyết định mua hàng.

Nội dung chính:

Định nghĩa Nệm nước

Nệm nước là nệm chứa nước tự nhiên cố định bên trong, bên ngoài được bao bằng vải nhựa (nylon) không thấm nước, mềm mại và không thấm mồ hôi. Nước bên trong làm mát vải bên ngoài trong thời gian dài và giúp người sử dụng mát mẻ với phần cơ thể được tiếp xúc.
Nệm nước mát là gì?

Nệm nước có mấy loại?

Nệm nước có hai loại chính: nệm nước dạng khoang (khoang nước) và nệm nước ô vuông (được mang tên nệm nước baby). Hai loại nệm nước đều dùng 1 chất vải, nước tự nhiên, nhưng khoang nước chứa nhiều nước hơn ô vuông, nên khoang nước mát hơn loại kia.

Tuy nhiên, chính vì nhiều nước hơn, mát hơn, nên nệm nước dạng khoang có trọng lượng nặng hơn nệm nước baby ô vuông. Trong khi đó, nệm nước baby dạng ô vuông có thể di chuyển dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

Tại sao nên nằm nệm nước?

Người ta nằm nệm nước để mát vùng cơ thể tiếp xúc với đệm nước. Nhất là khi ngủ, người ta nằm kê đầu, cổ, lưng và mông, nhưng nơi dễ gây khó chịu khi nóng nực và ra nhiều mồ hôi. Khi mát mẻ, người dùng sẽ ngủ ngon hơn và có sức khoẻ tốt hơn.

Nhiều người sử dụng 

nệm nước lót ghế ngồi cho dân văn phòng, cho xe ôtô, xe lăn,… để mát vùng cơ thể phải ngồi suốt thời gian dài. Nhiều người sử dụng gối nước để kê đầu cho vùng cổ luôn mát mẻ và dễ ngủ hơn.

Bảng giá nệm nước mát thế nào?

Nệm nước có nhiều giá cạnh tranh, bảng giá nệm nước ở đâu rẻ nhất, tốt nhất? vẫn còn nằm trong sự quyết định của khách hàng. Nhờ việc sử dụng của khách hàng, mà họ có một sự phân định rõ nhất. Nhiều khách hàng feedback nệm nước PhamThao.com hiện nay tốt nhất thị trường, vì độ bền dùng lâu hơn các nơi khác.

Bảng giá nệm nước PhamThao.com

Bởi vì nệm nước PhamThao.com cung cấp nệm nước cao cấp mang thương hiệu Ngọc Thảo. Một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường về dòng cao cấp. Do đó khi cung cấp giá tốt cho mọi người, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn, nệm nước PhamThao.com là nơi cung cấp nệm nước giá tốt nhất dòng nệm nước cao cấp hiện nay.
Nệm nước mát là gì?

Nệm nước có giao hàng tận nơi miễn phí không?

Những nơi cung cấp nệm nước khác tại TP HCM thì chúng tôi không rõ, nhưng tại nệm nước PhamThao.com có giao hàng nệm nước tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành TP HCM trong bán kính 10km kể từ shop PhamThao.com.

Liên hệ nệm nước thế nào để được giao hàng miễn phí?

Quý vị có thể gọi điện thoại vào số hotline 0902 585 035 để được tư vấn và giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực TP HCM. Đặc biệt, khi đến với shop, quý vị được tận tay tận mắt chạm vào sản phẩm, điều này sẽ giúp quý khách ảm nhận nhiều hơn.
4.9/5 124