14/01/2021

Nệm nước trẻ sơ sinh sao cần cho bé hay khóc?

Tại sao trẻ sơ sinh thường hay khóc? Thậm chí để lại nhiều hậu quả không tốt cho gia đình chỉ vì sự quấy khóc, nệm nước PhamThao.com gợi ý giải pháp tối ưu cho quý Phụ huynh.

Tại sao trẻ sơ sinh khóc?

Trẻ sơ sinh khóc là điều rất bình thường, chúng khóc thay cho ngôn ngữ thông thường của người lớn đang nói chuyện. Vì quá bé nhỏ, không thể diễn tả được hết những điều muốn nói, em bé phải khóc, đó là bản năng ban đầu của các em.


Những điều các em muốn nói, có thể là do đói bụng, do ngứa ngáy, nóng nực, do khó chịu điều gì đó,… tuy nhiên, cha mẹ phải là những người gần gũi để nhận ra những vấn đề đó ở trẻ. Nếu chưa nhận ra, phải chậm rãi thử từng điều, để xem điều nào có thể đáp ứng được cho bé.

Bé sơ sinh quấy khóc nhiều gây hậu quả gì?

Khi trẻ sơ sinh quấy khóc nhiều có thể do đói sữa, khát nước, bị muỗi cắn, nóng nực, lạnh,… tất cả đều mang lại những tiếng khóc dai dẳng. Nhiều em có tiếng khóc “the thé” lại càng làm cho cha mẹ nhức đầu hơn.

Khi khóc nhiều, các em sẽ mệt mỏi, ngủ nhiều hơn sau khi khóc, tuy nhiên điều này quan trọng hơn, chính là người mẹ sẽ cảm thấy khó chịu nhiều khi suốt ngày phải nghe tiếng khóc. Thậm chí, xảy ra vấn đề hậu sản mà gia đình không để ý.

Nhiều trường hợp hậu sản ở mẹ được báo đài ghi nhận để lại những hậu quả vô cùng đau khổ. Ở trong nội dung này, chúng tôi không trích dẫn những trường hợp ấy, nhưng có lẽ ai cũng hiểu được những câu chuyện gây rúng động dư luận xã hội.

Điều gì giúp trẻ sơ sinh hết khóc?

Một điều duy nhất và quan trọng nhất giúp bé sơ sinh hết khóc, chính là đi ngủ. Chỉ khi có giấc ngủ ngon, các bé sẽ im lặng. Chưa kể, giấc ngủ chính là sinh hoạt chính yếu của trẻ sơ sinh khi vừa chào đời, chúng cần giấc ngủ hơn người lớn, vì đó mới là môi trường để các em phát triển.

Trẻ sơ sinh khóc nhiều, không ngủ được là lúc nguy hiểm nhất cho trẻ, cần phải có một giải pháp tối ưu cho giấc ngủ của trẻ và sự phát triển toàn diện nhờ giấc ngủ ngon ở bé sơ sinh.

Giải pháp tối ưu giúp trẻ sơ sinh bớt khóc

Hầu hết các trường hợp khóc của trẻ sơ sinh là do thời tiết tại TP HCM và cả VN khá khắc nghiệt, nóng nực dẫn đến khó chịu, hoặc là thất thường. Vì thế, nệm nước bé sơ sinh đang là giải pháp hàng đầu cho việc giảm bớt sự quấy khóc ở trẻ.

Hiện nay, tại TP HCM có hơn 90% số bà mẹ cho các em nằm đệm nước cho bé vì cái nóng nực của thời tiết Sài Gòn và điều quan trọng là giấc ngủ của trẻ sơ sinh được diễn ra tốt đẹp.

Và cũng có hơn 75% số bà mẹ bỉm sữa đang sử dụng nệm nước cao cấp Ngọc Thảo trên thị trường. Vì nệm nước này tốt về chất lượng, uy tín sử dụng lâu bền.

Nệm nước Ngọc Thảo ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, nệm nước cao cấp Ngọc Thảo ở PhamThao.com là tốt nhất, vì PhamThao.com là nơi trực tiếp cung cấp cho nhà sản xuất Ngọc Thảo. Trong khi, có một vài nơi nhận hàng từ một số nguồn không rõ cũng có thể đề thương hiệu giống như vậy hoặc khác đi nhưng chất lượng không như cơ sở Ngọc Thảo của Việt Nam.

Nệm nước PhamThao.com trực tiếp là nơi cung cấp chính thức của cơ sở cao cấp Ngọc Thảo. Và chính vì không chịu mức giá trung gian, cũng như không qua trung gian nên nệm nước PhamThao.com hoàn toàn đảm bảo chất lượng tốt nhất của cơ sở Ngọc Thảo.

Nệm nước cho trẻ sơ sinh PhamThao.com tốt thế nào?

Những điều sau sẽ nói lên khi mua nệm nước cho trẻ sơ sinh tại PhamThao.com là sự lựa chọn hoàn hảo nhất:
  • Nệm nước cho bé tốt nhất về chất lượng
  • Nệm nước cho bé sơ sinh có giá tốt nhất thị trường (bao giá)
  • Giao hàng nệm nước cho trẻ sơ sinh tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành TP HCM ngay trong ngày mà gia đình không phải tốn kém chi phí nào.
  • Nệm nước cho bé sơ sinh PhamThao.com tư vấn nhanh gọn, mà không làm tốn cước điện thoại của khách hàng.
  • Nệm nước cho trẻ sơ sinh tại PhamThao.com có hình ảnh, thông tin tham khảo cho cha mẹ một cách rõ ràng, chính sách công khai.