Nệm nước cho học sinh bán trú phụ huynh có nên mua?

Nệm nước cho học sinh bán trú phụ huynh có nên mua?

Trong thời gian qua, nhiều bậc phụ huynh đã liên hệ PhamThao.com để hỏi   nệm nước   cho trẻ em với kích thước như thế nào để mua cho con em...

Trong thời gian qua, nhiều bậc phụ huynh đã liên hệ PhamThao.com để hỏi nệm nước cho trẻ em với kích thước như thế nào để mua cho con em ngủ trưa trong trường học bán trú? Chúng tôi xin chia sẻ với cha mẹ một chút kinh nghiệm trong việc chọn đệm nước cho trẻ em đến trường.

Việc ăn ngủ của bán trú và nội trú khác nhau

Ai trong chúng ta cũng biết, nội trú là phương thức dành cho học sinh ở luôn trong trường đến chủ nhật về với gia đình và các ký túc xá cho sinh viên. Nội trú bao gồm những sinh hoạt sau giờ học đều tập trung tại nhà trường hoặc một địa điểm do trường chỉ định gần đó. Trong thời gian vừa ký túc xá và nhà trọ các trường đại học mở lại, nhiều sinh viên đã liên hệ nệm nước cho người tại PhamThao.com để dùng trong thời gian nghỉ ngơi và học tập.

Nệm nước cho học sinh bán trú phụ huynh có nên mua?
Trẻ cần ăn ngủ đầy đủ nhất là những ngày đi học.

Tuy nhiên, với học sinh bán trú, là đối tượng ăn trưa và ngủ trưa tại trường hoặc nơi trường chỉ định thì cũng bức bối về cái nóng của Sài Gòn. Dù cơn mưa đầu mùa dạt dào nhưng các em vẫn rất khó chịu vì cái nóng vẫn đeo bám. Vấn đề là nhiều trường gắn máy lạnh cho ngủ trưa vẫn thấy nóng, còn nhiều trường không gắn máy lạnh thì nóng không diễn tả được.

Thực trạng mất ngủ ở học sinh bán trú vì nóng

Từ tình trạng nóng nực kéo dài, mà học sinh trong một lớp lại đông, không gian nơi ngủ nghỉ của các em đôi lúc không đủ thông thoáng, dù có máy lạnh hay không thì môi trường cũng khá nóng nực, khiến cho học sinh bán trú ngộp ngạt vì đông người và nóng bức vì thời tiết tại Tp.HCM vốn như thế.

Nệm nước cho học sinh bán trú phụ huynh có nên mua?
Phụ huynh nên mua nệm nước cho học sinh bán trú với dạng ô vuông kích thước 52x92cm.

Thông thường tại Sài Gòn, các em ở nhà ăn ngủ sung sướng với máy điều hoà, một vài người một phòng, hoặc một mình các em một phòng, nay phải vào chung đông bạn như vậy, điều khó chịu là có thể xảy ra.

Nệm nước cho học sinh bán trú phụ huynh có nên mua?
Vì nệm nước ô vuông nhẹ nhàng, giúp bé dễ di chuyển và gấp gọn cất đi.

Tính tình nhiều em lại khó chịu, khi gặp cảnh tượng này dễ dàng dẫn tới việc khó ngủ. Khi bị mất ngủ, sức khoẻ suy giảm, các em học hành không thể tập trung và không đạt kết quả tốt như mong muốn. Từ đó, nhiều điểm kém trong học tập và ảnh hưởng đến tương lại của các em.

Giải pháp giúp học sinh bán trú tránh nóng khi ngủ trưa

Chúng tôi trân trọng giới thiệu với các bậc cha mẹ, nệm nước cho trẻ em cao cấp Ngọc Thảo do PhamThao.com cung cấp là giải pháp thông minh và hiệu quả tuyệt vời cho trẻ em khi ngủ tại các trường học bán trú buổi trưa.

Cụ thể, đó là nệm nước baby ô vuông với kích thước 52 x 92 cm. Đệm nước cho trẻ em này được gấp gọn trong một hộp siêu nhỏ gọn và nhẹ nhàng vô cùng. Các em có thể bỏ vào ngăn bàn, ngăn tủ riêng trong trường và thậm chí là cặp balô đi học.

Nệm nước cho học sinh bán trú phụ huynh có nên mua?
Nệm nước cho trẻ em hiện được bán tại PhamThao.com với chất lượng tốt nhất.

Khi đến giờ ngủ, các em chỉ cần lấy ra và lót dưới lưng là có thể ngủ ngon lành, rất dễ ngủ. Nếu siêng năng hơn, mỗi lần ngủ trưa, em lấy một khăn ướt mát, lau nhẹ lên bề mặt và đặt lưng xuống ngủ thì không thể so sánh nổi khi đang được nằm giữa biển trời mát lộng.

Nệm nước có những ô vuông chứa nước sạch tự nhiên bên trong và có sẵn rất phù hợp với hoàn cảnh đi học của các em. Nước còn không thể ra vào nên không thể gây bệnh được. Đặc biệt nước sạch bên trong chỉ làm mát chứ không làm lạnh nên bảo đảm giấc ngủ và sức khoẻ tốt cho các em.

Nệm nước cho trẻ em tốt thế nào với học sinh bán trú

Ngoài tốt cho sức khoẻ các em, nệm nước có nhiều ô vuông tách biệt nên đảm bảo chất lượng bền tốt siêu lâu dài, được chứng minh qua rất nhiều hội phụ huynh khi trang bị cho các lớp của con em họ. Vì nệm nước có khả năng làm mát nhờ nước sạch bên trong, giúp cho con em họ dễ ngủ và ngủ ngon hơn.

Nệm nước cho học sinh bán trú phụ huynh có nên mua?
Nệm nước cho trẻ em tại PhamThao.com bán với giá rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp.

Nhờ ngủ trưa ngon giấc, các bé sẽ có sức để tập trung học hành và đạt được kết quả tốt hơn trong học tập. Sức khoẻ là điều quan trọng nhất, vi thế giá trị nệm nước dù rẻ hay đắt vẫn không quan trọng bằng giấc ngủ của trẻ.

Nệm nước cho bé học bán trú ở đâu bán tốt?

Nhiều nơi cung cấp nệm nước dưới danh Ngọc Thảo, nhưng thực chất là không phải. Hỡi những cha mẹ là những người mua hàng thông thái, hãy cẩn thận cân đo trong việc chọn thương hiệu và nơi cung cấp nệm nước cho trẻ em.

Hiện nay, nệm nước PhamThao.com là nơi cung cấp nệm nước cho trẻ em cao cấp Ngọc Thảo, một cơ sở sản xuất nệm nước cao cấp hiện đang nổi tiếng về sự bền tốt lâu dài cho trẻ em và chất lượng sản phẩm giúp bảo vệ sức khoẻ cho trẻ.

Nệm nước cho trẻ em học bán trú mua tại PhamThao.com bảo đảm chất lượng sử dụng lâu bền, bảo đảm sức khoẻ cho trẻ khi sử dụng. Ngoài không bị bệnh như người ta có đưa tin “vơ đũa cả nắm”, thì nệm nước cao cấp Ngọc Thảo còn giúp trẻ ngủ ngon hơn và có được sức khoẻ tốt hơn sau giấc ngủ.

Nệm nước cho trẻ em tại PhamThao.com có gì hay?

Nệm nước cho trẻ em tại PhamThao.com có 3 điều siêu hay mà chắc chắn quý phụ huynh ai cũng thích:

  1. Nệm nước cho trẻ em cao cấp Ngọc Thảo được PhamThao.com bán với giá rẻ nhất thị trường đệm nước cao cấp. Bởi quan trọng nhất là giấc ngủ ngon và sức khoẻ của trẻ, chứ không phải vấn đề lợi nhuận, nên chúng tôi cung cấp với giá bình dân để ai cũng có thể mua cho con trẻ sử dụng tại trường.
  2. Nệm nước PhamThao.com cung cấp các combo khuyến mãi giảm giá và tặng kèm sản phẩm khi mua nơi đây. Vì mua 1 sản phẩm mà chỉ được sử dụng 1 thì tiếc quá, chúng tôi mong muốn các cháu được sử dụng nhiều hơn cái cha mẹ đã mua bằng cách giảm giá hoặc tặng thêm theo combo trên bảng giá.
  3. PhamThao.com là nơi giao hàng tận nơi miễn phí nệm nước cho trẻ em cao cấp Ngọc Thảo đến tận nhà, tận trường miễn phí trong Sài Gòn bán kính 10km kể từ địa điểm bán hàng của chúng tôi. Chúng tôi giao hàng ngay trong ngày mà bé không phải đợi thêm lâu. Chỉ cần có người nhận hàng là chúng tôi có mặt ngay.
Nệm nước cho học sinh bán trú phụ huynh có nên mua?
Mua ở đâu, chứ ở PhamThao.com được giao hàng tận nơi ngay trong ngày.

Nhiều cha mẹ trở thành khách hàng thân thiết của PhamThao.com nhờ mua nệm nước cho trẻ em đi học và ở nhà. Mỗi khi họ thấy nệm nước của con bị cũ, họ lại đặt mua thêm nệm nước mới. Sự quay trở lại giúp chúng tôi thêm nguồn động lực để phục vụ cho các gia đình mỗi ngày tốt đẹp hơn. Chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng.

4.9/5 124