14/01/2021

Mua nệm nước mini ở đâu bán?

Nệm nước có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau tùy theo nhu cầu, nếu muốn mua nệm nước mini loại tốt hãy đến PhamThao.com để được tư vấn và tìm hiểu chi tiết về thông tin nhé!

Nệm nước mini là gì?

Nệm nước mini là nệm nước có kích thước ngắn trung bình từ 90 cm trở xuống. Như tại PhamThao.com có các kích thước 50×90 cm, 75×85 cm, 50×50 cm (ngồi).


Đó là loại khoang nước, loại baby ô vuông có 52×92 cm (phổ biến) và 52×92 cm. Các dòng ô vuông chuyên dùng cho em bé, tuy nhiên người lớn muốn nằm vẫn có thể sử dụng, thậm chí còn dùng lâu hơn loại khoang nhưng lại không mát nhiều vì ít nước hơn loại khoang.

Nệm nước mini dùng để làm gì?

Nệm nước mini dùng để lót lưng nằm cho mát khi nghỉ ngơi, khi đi ngủ, hoặc để ngồi khi làm việc, học tập và giải trí. Thậm chí, có nhân viên văn phòng mua nệm nước chỉ để kê tay hoặc ôm cho mát khi thích.

Tất cả các công dụng mà nệm nước mang lại đều giúp người dùng cảm thấy mát mẻ, dễ chịu khi làm việc cũng như khi nghỉ ngơi.

Nhưng công hiệu lớn nhất của nệm nước mini là giúp người ta di chuyển dễ dàng, vì kích thước ngắn gọn của nó. Phần lớn nệm nước mini dùng để nằm chỉ lót lưng, mông và để ngồi. Còn lại, khi muốn nằm toàn thân, cần dùng nệm nước lớn.

Nệm nước mini cho người lớn hay em bé?

Ban đầu, nệm nước dù ở kích thước nào, cũng có thể sử dụng cho bất kỳ nhu cầu, phái tính, lứa tuổi nào cũng được. Vì thế, nệm nước mini có thể được người lớn mua dùng hoặc mua cho trẻ em/em bé vẫn có thể dùng được.

Không phải quan trọng ở kết cấu dành cho ai, mà quan trọng là kích thước dài ngắn và sự mát mẻ thoải mái do nệm nước mang lại là như nhau cho mọi người.

Do đó, nhiều gia đình mua nệm nước lớn cho cả người lớn lẫn em bé trong nhà dùng được, và có số đông người mua nệm nước mini cho người lớn trong bệnh viện vì nó gọn nhẹ, dễ di chuyển, mà trong bệnh viện thường xuyên cần sự di chuyển.

Cũng cần mở ngoặc đơn ở đây, có nhiều người mua nệm nước mini ở bệnh viện, khi phục hồi sức khỏe, được xuất viện, họ được về nhà và mua nệm nước mới tại PhamThao.com, không phải vì lý do lười di chuyển, mà vì muốn một khởi đầu mới, cho cuộc hành trình mới của sức khỏe được hồi phục. Họ mong muốn quá khức đau khổ qua đi, những điều mới mẻ là may mắn và vui sống mạnh khỏe hơn.

Giá nệm nước mini như thế nào?

Trên thị trường hiện nay, nệm nước mini có rất nhiều giá, quan trọng là tùy theo dòng sản phẩm thuộc phân khúc nào để có thể có cái nhìn chung.

Nếu các dòng nệm nước bình thường, hiện nay bán ở các nơi… thậm chí không có tên tuổi, thương hiệu và thậm chí “đạo” thương hiệu thì với giá siêu rẻ, nhưng chất lượng không bảo đảm và thời gian sử dụng tính bằng giờ hay bằng ngày.

Vậy đâu là nơi cung cấp nệm nước ok mà giá cũng ok? Đó là nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com.

Chúng tôi chuyên cung cấp nệm nước nhỏ dòng cao cấp mang thương hiệu Ngọc Thảo, một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hàng chục năm về chất lượng sản phẩm tốt cho sức, bảo đảm an toàn và sử dụng lâu bền hơn các thương hiệu khác.

Đồng thời, nệm nước PhamThao.com cung cấp với giá rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp và có nhiều ưu đãi, khuyến mãi để khách hàng dễ dàng mua nệm nước – gối nước một cách tiện lợi.

Thay vì khách phải mua nệm nước mini rồi mua gối nước hoặc nệm nước ngồi riêng. Thì giờ đây, combo khuyến mãi trên bảng giá luôn có, khách chỉ cần chọn kích thước và giá sẽ được giảm hoặc tặng kèm như đúng số lượng ghi trên đó.

Nệm nước PhamThao.com có giao hàng tận nơi không?

Chúng tôi không những giao hàng tận nơi, mà còn giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực Sài Gòn TP HCM trong bán kính 10 cây số đổ lại.

Chắc hẳn, khách hàng sẽ thích dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí vì sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền xăng xe đi lại, công sức,… thay vào đó khách hàng sẽ làm được bao việc mà không phải lăn tăn ra đường.

Giờ đây nhan sắc và sức khỏe là điều quan trọng nhất, ra đường khói bụi, ô nhiễm môi trường, ở tại chỗ booking có ngay nệm nước ‘dâng’ đến tận nơi không thích hơn sao?

Lời kết

Nệm nước mini siêu tiện lợi cho việc di chuyển, nhưng lại ở một chỗ để mua hàng tốt cho sức khỏe. Chỉ cần truy cập nệm nước PhamThao.com, nệm nước cao cấp Ngọc Thảo mini có ngay tại nhà mà không lăn tăn thêm điều gì. Chọn PhamThao.com, nệm nước mini liền tay.