Chính sách đổi/trả

Chính sách đổi/trả

Những điều khoản quy định về việc đổi/trả sản phẩm đã mua, đề nghị quý khách hàng nghiêm túc tham khảo và thực hiện cùng chúng tôi.   Đổi hà...

Những điều khoản quy định về việc đổi/trả sản phẩm đã mua, đề nghị quý khách hàng nghiêm túc tham khảo và thực hiện cùng chúng tôi. 

Chính sách đổi/trả

Đổi hàng nệm nước tại PhamThao.com thế nào?

Đổi hàng nệm nước tại PhamThao.com dựa trên những yêu cầu và điều kiện sau:

– Chỉ dành cho khách mua lẻ trực tiếp tại PhamThao.com (không áp dụng khách được giao hàng tận nơi)
– Nệm nước bị xì nước ở nơi làn ép, nhưng không có 1 lỗ thủng, hay vết rách nào. ⚠️ Chúng tôi hoàn toàn không chấp nhận nệm nước có vết xước/rách/thủng, vì khách rạch thùng phạm vào nệm. ❌
– Chỉ mua trong 2 ngày (mốc từ giờ nhận hàng là ngày thứ nhất).

+ Điều kiện:

  • Khách mang nệm nước có sự cố đến shop PhamThao.com, sau khi chúng tôi kiểm tra nhận thấy đúng do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẽ đổi ngay một tấm nệm nước mới theo nguyên tắc chỉ đổi trong 3 ngày.
  • Ngược lại, chúng tôi sẽ không đổi hàng cho quý khách. Quý khách có thể bóp sạch hết nước khoang đệm nước có sự cố và các khoang khác vẫn sử dụng bình thường. Mong quý khách thông cảm và cùng hợp tác.

Có được trả hàng không?

Hoàn toàn không. Khi đã mua hàng, trừ khi có sự cố kể trên, quý khách không được trả hàng và chúng tôi không nhận lại hàng đã mua.

Mong quý khách hàng tham khảo những quy định – chính sách trên trước khi mua hàng. Vậy khi đặt hàng, nghĩa là quý khách đang đồng ý với những quy định trên và sẽ nghiêm túc hợp tác thực hiện.

4.9/5 124