Cách giúp người già nằm viện dễ ngủ bằng nệm nước

Cách giúp người già nằm viện dễ ngủ bằng nệm nước

  Nhiều người già lớn tuổi nằm bệnh viện đêm không ngủ được, gia đình hỏi phải làm sao? Thật ra có nhiều lý do làm các cụ khó ngủ, nhưng cũn...

 Nhiều người già lớn tuổi nằm bệnh viện đêm không ngủ được, gia đình hỏi phải làm sao? Thật ra có nhiều lý do làm các cụ khó ngủ, nhưng cũng vì một phần tâm lý xa nhà.

Người già lớn tuổi nằm bệnh viện không ngủ được

Nhiều gia đình chia sẻ, ông bà/cha mẹ của họ nằm bệnh viện mà đêm không thể nào ngủ được. Cứ nhấp nhỏm, làm cho cả người nhà trông bệnh cũng không tài nào chợp mắt. Trong khi hôm sau sẽ còn rất nhiều công việc, dù các cụ không muốn như thế nhưng không ngủ được là một thực trạng của đa phần người lớn tuổi khi nằm viện.

Cách giúp người già nằm viện dễ ngủ bằng nệm nước


Lý do người già lớn tuổi mất ngủ khi nằm bệnh viện?

Nhiều người già lớn tuổi không thể ngủ được trong bệnh viện vì những nguyên do sau:

  1. Một số bệnh viện trong thành phố vì cơ sở vật chất chưa đáp ứng đủ cho người bệnh, nên đông đúc, môi trường ngộp ngạt dẫn đến nóng nực, khiến các cụ khó chịu, không ngủ được là điều chắc chắn.
  2. Bị bệnh cần nằm dưỡng bệnh nhiều, dù có nằm trong phòng máy điều hoà lạnh, thì người già lớn tuổi vẫn cảm thấy nóng nực. Bởi vì, nệm lót của bệnh viện được bọc tấm cao su phủ tấm ra màu trắng bị hấp nhiệt nóng nắng cả ngày, ban đêm toả ra, khiến cho các cụ khó chịu cũng là một nguyên nhân khiến họ khó ngủ. Trong khi người già còn phải nằm nhiều để điều trị bệnh, thì thật là một nỗi kinh hoàng.
  3. Về tâm lý, điều này chắc chắn 100%, người già khi không được ngủ ở nhà của mình sẽ rất khó ngủ. Lại là một nơi lạ, nhiều điều lo lắng nhất là ở bệnh viện, thì tâm lý lo lắng, khó ngủ được là điều rất bình thường.

Cách giúp người già lớn tuổi nằm viện dễ ngủ

Cách giúp người già lớn tuổi dễ ngủ khi nằm ở bệnh viện là giải quyết được các vấn nạn kể trên. Trước hết, người già cần quan tâm đến tâm lý, sức khoẻ, tình cảm của họ… Vì thế, nên thể hiện tình yêu thương cụ thể nhất bằng hành động và kèm theo đó là lợi ích cho sức khoẻ.

Chúng tôi mách quý vị một sản phẩm giúp cho việc thể hiện tình cảm vừa có ý nghĩa thực tiễn, vừa mang lại sự quan tâm lo lắng cho ông bà/ cha mẹ mình, chính là nệm nước cho người già cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com.

Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo dành để lót lưng người già khi nằm nghỉ ngơi ở bệnh viện, giúp họ mát mẻ suốt cả đêm dài, mà nệm nước không thoát nước ra vào được, nên không thể gây bệnh, làm mát nên chỉ giúp ích cho sức khoẻ người già mà thôi.

Khi gia đình tặng nệm nước cho người già lớn tuổi trong nhà, vừa thể hiện tình cảm, quan tâm, yêu thương, lo lắng, chăm sóc bằng hành động cụ thể, mà còn giúp cho người già có thể mát mẻ, dễ chịu, làm cho họ dễ ngủ hơn.

Trong khi tấm nệm cao su phía dưới rất nóng, thì nệm nước cho người lớn tuổi được lót lưng sẽ giúp người già cảm thấy dễ chịu, mát mẻ, khi dễ ngủ, các cụ sẽ có sức khoẻ tốt và có sức để chiến đấu với bệnh tật.

Nệm nước PhamThao.com giúp yêu thương bằng hành động cụ thể

Ngoài cung cấp nệm nước cho người lớn tuổi tốt nhất cho sức khoẻ, nệm nước PhamThao.com còn cung cấp nệm nước cao cấp với giá rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp và sự bền tốt lâu dài, do nệm nước Ngọc Thảo uy tín bao lâu nay.

Nệm nước PhamThao.com không chỉ cung cấp với giá rẻ cho tất cả các gia đình có điều kiện chăm sóc cho ông bà/cha mẹ, người lớn tuổi trong nhà, mà còn có bảng giá ưu đãi, khuyến mãi và tặng kèm sản phẩm mà chưa nơi nào có.

Để giúp gia đình yêu thương người lớn tuổi bằng hành động cụ thể hơn nữa, chúng tôi chăm sóc người già bằng cách tận tình tận nơi. Vì thế, nệm nước PhamThao.com giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM và giao nhanh ngay trong ngày, tuỳ theo khung giờ khách chọn. Nệm nước PhamThao.com cung cấp đến tận nơi tất cả các bệnh viện trong thành phố này.

4.9/5 124