14/01/2021

Giá đệm nước Ngọc Thảo mới nhất năm nay

Nệm nước có những kích thước nào? Câu hỏi của khá nhiều khách hàng hỏi tuy chúng tôi có niêm yết đầy đủ trên cả web PhamThao.com và facebook. Chúng tôi muốn nhắc lại bảng giá mới nhất với các kích thước để mọi người tìm kiếm, tham khảo một cách dễ dàng nhất.

Bảng giá nệm nước mới nhất

Bảng giá nệm nước và gối nước mát Ngọc Thảo tại PhamThao.com hiện nay được đăng trên trang chủ của website PhamThao.com, đồng thời tại các trang chi tiết sản phẩm, trang facebook, instagram, youtube,… trong đó, nệm nước Phạm Thảo cung cấp với giá rẻ nhất thị trường cao cấp hiện nay.

Nệm nước loại to dành cho mọi lứa tuổi và nhu cầu.

Bởi đâu lại cung cấp nệm nước – gối nước rẻ nhất thị trường cao cấp? Vì khi nhắc đến chữ cao cấp, nhiều người ở những hoàn cảnh khác nhau có vẻ ngại mua vì tưởng đắt. Tuy nhiên, điều này do nhà sản xuất cả, giữa nệm nước thường và cao cấp có một khoảng cách về chất lượng khá xa, nếu nhà sản xuất lấy giá cao và người cung cấp cũng bán với giá cao thì chắc chắn người tiêu dùng khó có thể sở hữu nó. Nhưng ngược lại, nệm nước cao cấp Ngọc Thảo luôn dành cho quý khách giá thành tốt nhất, dù cho khách hàng ở hoàn cảnh nào đều có thể mua dùng đệm nước và gối nước mát cao cấp.

Cũng vậy, nệm nước PhamThao.com biết có nhiều người trong những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, họ cần nệm nước nhưng lại không có nhiều tiền, vì thế việc cung cấp với giá rẻ cho mọi người chính là cách để chúng tôi lan toả tình yêu thương.

Nệm nước tốt cho sức khoẻ người lớn và trẻ em sơ sinh.

không chỉ dừng lại ở giá rẻ nhất, nệm nước PhamThao.com còn có nhiều chương trình khuyến mãi về giá và tặng kèm sản phẩm bằng các combo khi mua nệm nước tại PhamThao.com. Chúng tôi làm như vậy để khách có thể thưởng thức các sản phẩm của PhamThao.com nhiều hơn mà không phải tốn kém thêm tiền.

Tất cả những điều trên, chúng tôi nhằm mang lại hiệu quả ích lợi tốt nhất cho sức khoẻ cộng đồng nói chung và giấc ngủ từng người. Đặc biệt, như một hình thức để tri ân khách hàng vì tình cảm những năm qua đã dành cho PhamThao.com, vì thế bảng giá mới nhất luôn là bảng giá có combo khuyến mãi cho quý khách mua hàng.

Nệm nước có mấy kích thước?

Nệm nước có nhiều kích thước khác nhau tuỳ theo nhu cầu người dùng. Người lớn hay trẻ em đều có thể nằm nệm nước ngắn dài khác nhau tuỳ theo ý riêng. Ví dụ người lớn nằm ở nhà, ít di chuyển nệm nước thì có thể mua nệm nước loại to với kích thước 180 x 75 cm vì có trọng lượng đến 25kg nên nhiều người ngại di chuyển.

Còn với những người mang vào bệnh viện cho người thân đang nằm bệnh, có thể mua kích thước nệm nước mini ví dụ 120 cm, 100 cm, 85 cm,… để có thể di chuyển thật dễ dàng. Đi từ phòng này sang phòng khác, thì từ bệnh viện về nhà,… tất cả chỉ trong thùng đóng gọn.

Bảng giá và kích thước nệm nước rẻ nhất thị trường với combo khuyến mãi về giá và tặng kèm sản phẩm chỉ có tại PhamThao.com

Tuỳ theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà dùng nệm nước khoang hay nệm nước baby dạng ô vuông như hình ảnh quý khách có thể thấy, mỗi người có thể tự chọn cho mình dạng nệm nước phù hợp nhất. Có người lớn lại hay di chuyển và ngủ trưa hay trực ca đêm ở công ty nên mua nệm nước dạng ô vuông mang đi cho nhẹ. Cha mẹ mang con qua ngoại và nội chơi thì mang theo nệm nước baby ô vuông siêu gọn nhẹ.

Vì thế, phụ thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng, mà người dùng chọn kích thước và loại nệm nước cùng gối nước để nằm sao cho hợp lý và tiện lợi nhất. Đồng thời, từ phía PhamThao.com chúng tôi sẽ tư vấn và cho những lời khuyên tốt nhất cho quý khách. Tuy nhiên, đó chỉ là tư vấn, quyền quyết định vẫn là ở khách hàng.

Chất lượng nệm nước PhamThao.com thế nào?

Nệm nước PhamThao.com cung cấp chính thức và trực tiếp nệm nước cao cấp mang thương hiệu Ngọc Thảo đến tận tay khách hàng với giá tốt nhất thị trường. Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo không thấm nước và không có van nên nước không thể ra vào mà dính người nên không thể bị bệnh. Song, nệm nước Ngọc Thảo chỉ làm mát, không làm lạnh nên sẽ bảo vệ sức khoẻ cho người dùng.

Nệm nước PhamThao.com được nhiều người lớn và quý phụ huynh tin dùng cho con em mình.

Nệm nước Ngọc Thảo có lượng nước sạch tự nhiên bên trong vừa đủ để người dùng cảm thấy mát mẻ, thoải mái, dễ chịu và nhờ những dao động dịu nhẹ ấy, người dùng cảm thấy dễ ngủ và ngủ ngon hơn.

Từ khi có giấc ngủ ngon, người dùng ngủ đủ và có được sức khoẻ tốt. Nhất là trong những ngày nóng nực, mọi người nên mua dùng nệm nước cao cấp Ngọc Thảo chính hãng.

Mua nệm nước cao cấp Ngọc Thảo ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, mua nệm nước cao cấp Ngọc Thảo chính hãng và trực tiếp đến tận tay uy tín mà tốt nhất chỉ có tại PhamThao.com. Chúng tôi cung cấp nệm nước Ngọc Thảo từ lò vừa làm ra đến tận tay khách hàng một cách đầy đủ và uy tín nhất.

Chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày tại tp.hcm để giảm chi phí cho khách hàng.

Để liên hệ, quý vị chỉ cần bấm vào tất cả các kênh liên hệ với chúng tôi, chỉ cần miễn phí là được, để chúg tôi tư vấn, đặt hàng nhanh và giao hàng tâjn nơi miễn phí ngay trong ngày.

Hãy nhớ, nệm nước cao cấp tại PhamThao.com tiết kiệm chi phí xăng xe đi lại cho khách hàng bằng cách giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành HCM ngay trong ngày mà không phải đợi thêm.