6 công dụng của nệm nước (đệm nước) bạn nên biết

6 công dụng của nệm nước (đệm nước) bạn nên biết

Nệm và  gối nước  mát có nhiều công dụng mà chỉ khi bạn có nhu cầu và nghĩ đến, thì nó mới phát huy tác dụng và mang lại hiệu quả cho bạn. H...

Nệm và gối nước mát có nhiều công dụng mà chỉ khi bạn có nhu cầu và nghĩ đến, thì nó mới phát huy tác dụng và mang lại hiệu quả cho bạn. Hãy thử điểm danh 6 công dụng của nệm nước nhé!

Mát mẻ ngủ ngon

Đây là công dụng đầu tiên của nệm nước cho người lớn và cho em bé. Khi nằm trên đệm nước, bạn sẽ được điều hòa nhiệt độ cơ thể nhờ sự êm mát của nệm nước.

6 công dụng của nệm nước (đệm nước) bạn nên biết


Trong những lúc trời nóng nực hoặc những lúc thời tiết thất thường, nệm nước ngoài mang lại sự mát mẻ, thoải mái, dễ chịu, mà còn giúp ổn định nhiệt độ cơ thể, giúp cho cơ thể hài hòa, dễ ngủ và chắc chắn có được giấc ngủ ngon.

Khi có giấc ngủ ngon, bạn sẽ cảm thấy cơ thể đầy năng lượng, tràn trề sức sống và đạt hiệu quả cao trong công việc cùng học tập. Sự êm mát này còn tại cảm giác mát-xa sau những giờ phút căng thẳng vì công việc.

Thoải mái khi làm việc và giải trí

Ngoài nệm nước nằm để ngủ, để giải trí, thì nệm nước lót ghế ngồi giúp cho người dùng cảm thấy êm mát, thoáng mát vùng mông và hậu môn. Khi mát mẻ vùng kín, người dùng sẽ tránh được hăm do mồ hôi chảy nhiều tạo nên, tránh được bệnh trĩ hậu môn vì hầm bí nhiều giờ.

Hiện nay, nệm nước ngồi PhamThao.com ngoài ngồi êm mát, thì nệm nước lót ngồi bất chấp quần hay váy, dày đến cỡ nào, ngồi lên nó vẫn sẽ rất mát mẻ suốt ngày dài. Bạn chỉ cần lau bằng khăn mát lên nó, thì nệm nước ngồi sẽ mát hoài.

Nếu ngồi trong môi trường phòng máy điều hòa, thì đây là môi trường thuận lợi để nệm nước lót ghế luôn được mát mẻ. Nệm nước ngồi tại PhamThao.com dùng bền tốt hơn bất kỳ một sản phẩm nào khác.

Trẻ em thỏa sức vui chơi, ngủ nghỉ

Khác với những nệm bạn đã biết, nệm nước PhamThao.com êm mát, thoải mái, vải mềm mại, có nhiều họa tiết vui tươi dễ thương thu hút mắt nhìn của bé. Nệm nước cho bé như thay mẹ cùng vui chơi với bé.

Em bé sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi được nằm chơi trên chiếc nệm nước cho bé của PhamThao.com. Hiện nay, đa số phụ huynh tại TP HCM tin tưởng và chọn nệm nước PhamThao.com là nơi cung cấp đệm nước cho bé uy tín và an toàn tuyệt đối.

“Chuyện ấy” thăng hoa dễ chịu nhất

Thay cho chiếc chiếu hay phản gỗ đau người, thay cho chiếc nệm nóng nực kia, thì nệm nước êm mát để cặp đôi nhẹ nhàng có những phút giây dạo đầu thật thoải mái và dễ chịu nhất.

Khi nhiệt độ cơ thể ổn định, đặc biệt êm mát, thoải mái, thì “chuyện ấy” dễ đạt đỉnh điểm của sự thoải mái. Hãy thử cảm nhận cùng người ấy thăng hoa trên chiếc đệm nước người lớn được bán bởi PhamThao.com.

Kê/gối tay khi làm việc

Nhiều người cảm thấy nóng nực cánh tay và cổ tay khi cả ngày phải ngồi trên máy tính. Giờ đây, PhamThao.com đã giúp quý vị giải quyết vấn nạn đó qua nệm nước kê tay kích thước 50cm x 50cm để lót cánh tay cho mát mẻ lúc làm việc và nghỉ ngơi.

Nhiều nhân viên văn phòng đã mua nệm nước PhamThao.com để kê cánh tay trong lúc làm việc. Đôi lúc họ đã ôm chính nệm nước đó mỗi lúc trời nắng nóng đạt đỉnh điểm. Cũng như kê lưng lúc ngủ trưa.

Cho cún yêu nằm “ké”

Tuy cún yêu dễ cắn vào nệm nước, nhưng nhiều người chủ vẫn ưu ái cho cún hay miu nằm chúng trên chiếc đệm nước cho thú cưng được bán tại PhamThao.com

Thân nhiệt của thú nuôi trong nhà luôn nóng hơn rất nhiều so với người và môi trường ngoài. Nếu chó và mèo của bạn được nằm ngủ trên nệm nước cho thú cưng thì bảo đảm với bạn cún miu nhà bạn sẽ ngủ không thèm dậy vì sướng quá.

Kết

Nệm nước còn vô số công dụng cho mọi nhu cầu, quan trọng là bạn muốn dùng nó vào việc gì và có phù hợp với khả năng nệm nước hay không. Hãy làm cho cuộc sống của bạn thêm tươi vui, thoải mái và mát mẻ.

4.9/5 124