14/01/2021

4 điều làm khách trở lại mua thêm nệm nước

Trong những ngày mưa bão ở các tỉnh miền Trung, thì tại TP HCM chỉ ảnh hưởng một phần nhỏ, còn đa phần nắng nóng hoành hành, khiến nhiều người đến với PhamThao.com để mua nệm nước và gối nước mát.


Một số người thắc mắc, tại sao nhiều người lại đến mua nệm nước PhamThao.com? có gì đặc biệt và họ còn quay trở lại mua tiếp tục thay vì chuyển sang shop khác mua hàng? Tất cả đều có câu trả lời, mà đây chính là ưu điểm của chúng tôi.

Bán nệm nước giá bình dân

Xã hội còn nhiều người nghèo và khó khăn, chúng tôi chỉ mong muốn đủ chi trả cho người giao hàng và duy trì công việc, chứ không mong muốn giàu có để rồi những người cần được nằm nệm nước và gối nước không có để sử dụng.

Tuy biết như vậy sẽ mãi thấp bé, chẳng phát triển to lớn được như nhiều cơ sở, nhưng chúng tôi vẫn mong suy nghĩ thấp bé và mãi thấp bé này tạo một niềm an ủi và động lực sống vui khoẻ mỗi ngày cho tất cả quý cô chú, anh chị.

Chẳng nghĩ ngợi sẽ mang lại tuổi thọ, hay sự sống dài lâu, nhưng chỉ mong một điều nhỏ nhoi, đó là khách sử dụng nệm nước được mát mẻ, thoải mái và có được giấc ngủ ngon tròn đầy là quá đủ với chúng tôi.

Bán nệm nước bằng sự chân thành

Nệm nước PhamThao.com trước đến nay vẫn một cách tư vấn và chăm sóc khách hàng, chẳng biết “khua môi đãi mép” và thậm chí chẳng có kỹ năng đó. Đơn giản chỉ tư vấn thiệt tình với khách, có sao nói vậy, vui vẻ, chan hoà, nói thẳng, nói thật, thà không bán, chứ không để khách nghĩ nhầm. Chúng tôi luôn nỗ lực giúp khách hàng hiểu được sản phẩm họ đang chọn là gì.

Ví dụ, nhiều khách hàng mua nệm nước cho người bệnh hoặc nệm nước cho người lớn tuổi nằm tại nhà. Nhiều khi cần di chuyển nệm nước người lớn đi đâu, với kích thước lớn như 180cm x 75cm sẽ nặng 25kg và khó di chuyển, chúng tôi thẳng thắn căn dặn khách nên chọn mua nệm nước kích thước ngắn hơn. Nếu khách vui vẻ đổi thì không sao, khách không chọn mua nữa cũng không sao. Quan trọng nhất là khách hàng được thoải mái thì chúng tôi vui vẻ.

Sản phẩm tốt bền lâu

Đa số khách hàng mua nệm nước PhamThao.com một thời gian thì quay lại mua hàng tiếp tục. Vì lý do nệm nước không bị hư hay bị xì mà tự họ thấy nó cũ đi, nên tìm mua cái mới chẳng đáng bao nhiều tiền, quan trọng là mát mẻ, ngủ ngon.

Nhiều khách hàng nói rằng, họ có làm xì nệm nước đi nữa cũng đến mua nệm nước mới, vì nó rẻ và quan trọng hơn hết là giúp cho giấc ngủ ngon, sẽ giúp cho họ và con cái lao động, học tập đạt hiệu quả tốt hơn.

Giao hàng tận nơi miễn phí

Nhiều người yêu thích dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi vì khoản này, chúng tôi sẵn sàng giao hàng nệm nước tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM với bán kính 10 km trở xuống.

Nhiều khách hàng nằm trên giường bệnh, khi người nhà nhờ hỗ trợ mở nệm nước cho người lớn đưa lên giường cho các cụ, và chúng tôi đã giúp đỡ họ làm điều đó. Như vậy không những mang nệm nước đến tận nơi, mà còn tận giường, điều này giúp chúng tôi cảm nghiệm nhiều hơn về sự đau khổ của những người bệnh.

Kết: 4 điều làm khách quay lại mua hàng

Vì hiểu được khách hàng cần gì, muốn gì, sẽ chọn ai, chúng tôi luôn nỗ lực phát huy những điểm mạnh như trên, nhất là khi cảm nhận được sự đau khổ của người già, người đàng nằm bệnh, chúng tôi luôn gìn giữ giá bình dân nhất thị trường và giao hàng tận nơi miễn phí cho quý khách hàng.