14/01/2021

Nên mua nệm nước cho em bé như thế nào?

Nên mua nệm nước cho em bé như thế nào? Câu hỏi của khá nhiều bậc phụ huynh sau khi sinh con, chúng tôi sẽ cùng quý vị đi tìm giải pháp tối ưu trong việc chọn mua nệm nước cho con trẻ.

Tại sao em bé nên nằm đệm nước?

Nệm nước cho em bé là sản phẩm giúp em bé mát mẻ, dễ chịu, êm dịu và dễ ngủ, cũng như ngủ ngon trong suốt đêm dài hoặc xuyên suốt quà trình cha mẹ cho bé nghỉ ngơi.


Nhiều trẻ khóc suốt không chịu ngủ, hoặc nằm một chút thì mồ hôi chảy lấm tấm trên cơ thể. Từ đó, bé không chịu ngủ nữa. Tất cả những vấn nạn đó được nệm nước giải quyết nhanh gọn. Nhờ giúp ích cho giấc ngủ của bé, mà nệm nước trở nên cần thiết mà gia đình nào cũng nên có một cái cho con trẻ.

Nệm nước có gây bệnh cho em bé không?

Hoàn toàn không gây bệnh cho bé. Như nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com, là một sản phẩm cao cấp được làm từ loại vải không thấm nước, nên nước không thể ra vào và hoàn toàn không gây bệnh cho trẻ.

Mặt khác, nước bên trong nệm nước là nước tự nhiên, hoàn toàn không gây hại cho người dùng, nhất là trẻ em. Khi hiện nay, có nhiều nơi sản xuất hoá chất bên trong nệm nước, vừa làm hại da bé, vừa dễ sinh bệnh, chưa kể vải nệm hôi mùi nhựa.

Trong khi đó, nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com không bị hôi nhựa do vải được làm từ Việt Nam, và nước bên trong là nước tự nhiên nên không có mùi, mà còn không hại đến sức khoẻ.

Tất cả những điều trên, cho thấy suốt hàng chục năm vừa qua, nệm nước cao cấp Ngọc Thảo đưa đến cho thị trường sản phẩm tốt nhất, đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao và do chính người tiêu dùng cảm nhận bình chọn.

Ngoài nệm nước thì sao?

Các loại nệm khác cho bé hầu hết có mùi nhựa, hoặc mùi cao su rất hắc và khó chịu. Ngày nay, khi việc chăm sóc sức khoẻ và chất lượng sống cho bé ngày một tăng, các bậc phụ huynh không còn chọn những loại nệm có mùi.

Đồng thời, các loại nệm khác ngoài nệm nước cao cấp Ngọc Thảo có thể các loại nệm đó dễ gây tổn hại cho cột sống của bé. Khi chúng ta chọn nệm nên tham khảo cách đồng bộ cả nệm nước và nệm khác.

Trong khi nệm nước vừa mát, vừa tốt cho cột sống của bé, vì những ô nước siêu nhỏ, giúp làm mát và làm ổn định xương của trẻ nhỏ. Vì thế, chọn nệm nước là giải pháp tối ưu cho sự phát triển cơ xương và cột sống của trẻ sơ sinh.

Chọn nệm nước cho bé như thế nào?

Có hai loại nệm nước, là nệm nước dạng khoang và nệm nước ô vuông. Loại ô vuông dành riêng đặc biệt cho bé. Loại nệm nước này, giúp trẻ ngủ ngon, lăn lộn vui chơi cách thoải mái và còn dễ dàng di chuyển qua thăm nội ngoại hoặc đi du lịch mà ba mẹ thích nhất.

Nệm nước dạng khoang chứa nhiều nước hơn, nên nặng hơn dạng ô vuông. Tuy nhiên vì nhiều nước hơn nên mát mẻ hơn, nhờ những dao động nhẹ nhàng và sâm-sấp của nệm nước khoang mà bé vừa được mát mẻ ngủ ngon, vừa như được mát-xa và còn tốt cho hệ cơ xương phát triển (không làm tổn hại đến cột sống như các loại nệm khác).

Trước sự lựa chọn của cả hai loại nệm nước, tuỳ theo nhu cầu của phụ huynh mà sắm cho bé những chiếc nệm nước phù hợp. Đặc biệt, nệm nước cho bé luôn dễ thương bởi những hình ảnh thú, gấu, hoạt hình vui nhộn,… giúp cho bé vui chơi, ăn uống và vui thích.

Nệm nước cho trẻ sơ sinh có nhiều hình ảnh dễ thương giúp trẻ tập trung hơn vào câu chuyện của ba mẹ và cảm thấy thích thú. Nhờ những hình ảnh này mà nhiều phụ huynh đã mua nệm nước cho con em mình.

Ở đâu bán nệm nước cho em bé sơ sinh tốt?

Hiện nay, nệm nước cho bé được bán tốt nhất ở nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com. Nơi đây cung cấp nhiều kích thước cho em bé với giá cả phải chăng nhất thị trường cao cấp.

Đồng thời, PhamThao.com chất lượng sản phẩm nệm nước cho em bé là số 1 thị trường. Bền tốt lâu dài và chất lượng cao là tiêu chí khi cung cấp cho các gia đình và quý phụ huynh.

Đặc biệt, nệm nước PhamThao.com còn cung cấp nhiều giá khuyến mãi qua combo và tặng kèm sản phẩm khi mua mỗi 2 chiếc một lúc. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp những giá tốt nhất cho mẹ và bé.

Ngoài ra, chúng tôi còn giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM ngay trong ngày. Khi quý vị đặt hàng thay vì phải tốn thời gian và xăng xe, công sức để đi mua đồ, giờ đây nệm nước PhamThao.com phục vụ tận nơi miễn phí mà không tốn thêm phí nào, cũng như tiết kiệm nhiều dành tiền chăm sóc bé nhiều hơn.